Tải MagicCall – Voice Changer App APK + MOD (Mở khóa tất cả) 1.6.1

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải MagicCall – Voice Changer App APK + MOD (Mở khóa tất cả) 1.6.1
Tên MagicCall – Voice Changer App
Phát hành BNG MOBILE
Phiên bản 1.6.1
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 29 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Bạn đang cảm thấy buồn chán? Và tự tìm cho mình một trò tiêu khiển thú vị hoặc nếu bạn là một người thích chơi khăm hay một kiểu người thích làm trò vui, vì vậy bạn đang ở một vị trí rất chính xác vì đang giới thiệu cho bạn cả một gói thú vị. Có, ứng dụng Magic Call MOD APK rất thú vị và giải trí, trong đó bạn có thể thay đổi giọng nói của mình và chơi khăm ai đó.

Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm vui nhộn với Magic Call. Ứng dụng Magic Call có nhiều tính năng thay đổi giọng nói như giọng nữ, giọng hoạt hình, giọng nam, v. v. Bạn chắc chắn sẽ có trải nghiệm gọi điện tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng ứng dụng vui nhộn này trên cả thiết bị Android và iOS và không yêu cầu bất kỳ hạn chế bất thường nào. Hàng nghìn người đang tận hưởng ứng dụng thú vị này và tải xuống rất nhiều hàng tháng. Bạn có thể gọi trên 80 quốc gia.

Bạn có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi giả cho gia đình và dễ dàng đánh lừa bạn bè bằng cách thay đổi giọng nói của mình. Nó cho phép bạn nghe bản demo giọng nói của mình. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình thành giọng nữ hoặc trẻ em một cách dễ dàng trong THỜI GIAN THỰC. Nó có một tùy chọn cho phép bạn ghi âm các cuộc gọi của mình để bạn có thể nghe chúng sau này. Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số tính năng tuyệt vời của nó được cung cấp bên dưới.

Các giọng nói khác nhau

Điều này là một trong những tính năng cơ bản nhất của Magic Call. Ứng dụng vui vẻ này cho phép bạn tạo lại giọng nói của mình và thay đổi chúng thành nhiều giới tính và lứa tuổi khác nhau. Nó có rất nhiều giọng nói khác nhau như nữ, nam, trẻ em, hoạt hình hoặc rô bốt. Nó thay đổi giọng nói một cách rõ ràng mà bạn thậm chí không thể nhận ra giọng nói của chính mình. Sẽ không có gì bất công nếu chúng tôi nói rằng ứng dụng này là tốt nhất trên thế giới. Tính năng này của ứng dụng này làm cho ứng dụng này trở nên thú vị hơn. Bạn sẽ nhận được phản hồi thú vị và tuyệt vời từ bạn bè và gia đình sau khi nghe giọng nói vui nhộn này của bạn.

MagicCall – Voice Changer App MOD

Kiếm tiền từ nó

Magic Call có thể giúp bạn kiếm tiền từ nó một cách dễ dàng, mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền lớn từ ứng dụng thú vị này. Thật tuyệt vời khi một ứng dụng mang lại cho bạn cơ hội kiếm tiền phải không?Bạn có thể kiếm tiền từ nó bằng cách giới thiệu bạn bè và thành viên gia đình của bạn. Ứng dụng tuyệt vời này cho phép bạn kiếm tiền từ nó. Tất cả những gì bạn chỉ cần là tín dụng ứng dụng mà bạn có thể nhận được bằng cách giới thiệu cho những người khác. Sau quá trình giới thiệu này, bạn có thể dễ dàng kiếm được một số tiền với ứng dụng giải trí này.

Tối ưu hóa Tốt

Ứng dụng vui nhộn và thú vị này được tối ưu hóa hoàn toàn cho người dùng. Ứng dụng này rất nhẹ và chạy trên mọi thiết bị cấp thấp mà không có bất kỳ độ trễ nào. Magic Call là một ứng dụng tuyệt vời chạy rất mượt mà không có bộ đệm nào như vậy trong đó. Bạn sẽ thích ứng dụng này rất nhiều, đó là lý do tại sao ứng dụng này đang có xu hướng nhanh chóng.

Tải xuống an toàn

Hầu hết câu hỏi mà người tiêu dùng bật lên là, liệu tải xuống ứng dụng Magic Call có an toàn và bảo mật không? Vì vậy, chúng tôi sẽ hoàn toàn trung thực với bạn và nói rằng bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ loại tác hại nào đối với thiết bị của mình. Ứng dụng Magic Call hoàn toàn an toàn và thoải mái để tải xuống từ trang web của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể vô tư khi tải xuống, sẽ không yêu cầu bất kỳ quyền bất thường nào đối với thiết bị của bạn. Ứng dụng này sẽ không làm hỏng điện thoại của bạn nên hãy dễ dàng và tận hưởng.

MagicCall – Voice Changer App MOD APK

Sử dụng miễn phí

Bạn có thể tải xuống và sử dụng Magic Call một cách tự do, không cần thanh toán để tải xuống ứng dụng này. Bạn chỉ cần tải xuống một lần với quyền truy cập wiFi hoặc kết nối dữ liệu. Sau đó, bạn có thể thoải mái tận hưởng ứng dụng thú vị và giải trí này mà không phải trả một đồng nào. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí. Mọi tính năng trong ứng dụng này là chưa thanh toán, nó sẽ không yêu cầu bạn trả bất kỳ khoản thanh toán hoặc số tiền kỳ lạ nào. Hầu hết các ứng dụng như thế này đều phải trả phí và yêu cầu rất nhiều tiền hàng tháng hoặc hàng tuần. Tuy nhiên, ứng dụng này miễn phí và có đủ các tùy chọn tuyệt vời trong đó mà bạn không phải trả bất cứ chi phí nào. Đó là lý do tại sao nó được hầu hết người tiêu dùng thích.

Tải xuống Magic Call MOD APK cho Android

DOWNLOAD (29 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)