Tải M64Plus FZ Pro Emulator 3.0.322 (beta)-free cho Android

Cập nhật lần cuối 09/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải M64Plus FZ Pro Emulator 3.0.322 (beta)-free cho Android
Tên M64Plus FZ Pro Emulator
Phát hành Francisco Zurita
Phiên bản 3.0.322 (beta)-free
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 14 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

M64Plus FZ Pro Emulator MOD APK là một ứng dụng giả lập từ nhà phát triển Francisco Zurita. Nếu bạn đã chơi game trên thiết bị Nintendo 64, ứng dụng này sẽ khiến bạn thích thú. Cụ thể, nó sẽ giúp bạn giả lập các trò chơi cũ của Nintendo 64 trên điện thoại Android hiện đại của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng thú vị này và cách tải xuống miễn phí!

Giới thiệu về M64Plus

M64Plus FZ Pro Emulator là trình giả lập mô phỏng mã nguồn Mupen64Plus trên Android. Về cơ bản, nó sẽ tạo lại hệ thống và thao tác của bảng điều khiển Nintendo 64. Vì vậy, người dùng sẽ chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại là có thể sử dụng chúng như một thiết bị chơi game cầm tay truyền thống. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sẽ cần ROM của trò chơi để có thể khởi động được. Tuy nhiên, không phải trò chơi nào cũng tương thích với trình giả lập này. M64Plus FZ Pro sẽ là một phiên bản chuyên nghiệp hơn với việc bổ sung thẻ nhớ SD và hỗ trợ sao lưu đám mây Gdrive.

Octopus MOD APK là một Gamepad tốt,Ứng dụng Chuột, Bàn phím Keymapper dành cho Android.

M64Plus FZ Pro Emulator MOD

Giới thiệu về mã nguồn Mupen64Plus

Mupen64Plus là một mã nguồn mở và miễn phí, được viết bằng ngôn ngữ lập trình C ++. Nó cho phép người dùng chơi trò chơi Nintendo 64 trên PC bằng cách đọc ảnh ROM. Tiền thân của Mupen64Plus là Mupen64 được ra mắt vào năm 2001 bởi Hacktarux. Có một số phiên bản khác nhau của Mupen64. Tuy nhiên, đến năm 2005, nó đã dừng lại. Sau đó, vào năm 2009, dự án Mupen64Plus đã tiến hành một cuộc cải tổ lớn về kiến ​​trúc của trình giả lập này. Kể từ đó, Mupen64Plus tiếp tục được phát triển và xây dựng bởi các nhóm lập trình viên chuyên nghiệp.

Đơn giản là mô phỏng trò chơi với M64Plus FZ Pro

M64Plus FZ Pro Emulator có một hoạt động đơn giản mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng để khởi chạy trò chơi của họ. Cụ thể, người chơi chỉ cần tải ROM của trò chơi Nintendo 64 trên internet và lưu vào bộ nhớ của thiết bị. Sau đó, họ có thể khởi chạy ứng dụng này và truy cập “Làm mới ROM” để quét các trò chơi có sẵn trên thiết bị. Ngoài ra, bạn chỉ cần nhấp để hệ thống đọc trò chơi và bắt đầu chơi nó gần như ngay lập tức. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng tối đa trong việc tìm kiếm và bổ sung các tập tin ROMS mà bạn có. Tuy nhiên, đối với Trình giả lập M64Plus FZ Pro và hầu hết các trình giả lập, chúng không thể đảm bảo 100% trò chơi chạy trơn tru. Đôi khi, chúng gặp phải những lỗi mà bạn khó có thể đoán trước được.

Các tính năng chính của M64Plus FZ Pro Emulator

  • Cài đặt : M64Plus FZ Pro Emulator hỗ trợ cài đặt và chỉnh sửa sâu các trò chơi của bạn. Bạn có thể kiểm tra và thay đổi nhiều thông số khác nhau như Display, Shaders, Touchscreen… Bạn có thể làm cho game sắc nét hơn với Render Resolution lên đến 8K hoặc thay đổi nhiều thao tác. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần một chút kiến ​​thức trong việc này và một chiếc điện thoại đủ tốt. Đối với những người không có nhiều kiến ​​thức, họ không cần phải lo lắng về điều đó vì ứng dụng có cài đặt mặc định phù hợp cho tất cả người dùng.
  • Hỗ trợ Bộ điều khiển : Trong phần Hồ sơ củaứng dụng, người dùng sẽ điều khiển bộ điều khiển và Gamepad với cài đặt của riêng họ. Có nhiều Gamepad được hỗ trợ như Android Gamepad, N64 Retobit, Xbox… Bạn có thể nhấp và chọn chúng để phù hợp với loại của mình.
  • Công cụ : Tại thời điểm này, người dùng có thể thêm hoặc xóagói kết cấu nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn có thể nâng cấp trò chơi bằng cách thay đổi kết cấu của chúng. Nếu có các gói này, bạn hoàn toàn có thể thêm chúng để làm mới trải nghiệm của mình. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thực hiện nhập và xuất dữ liệu nhanh chóng tại đây.
  • Ngôn ngữ : M64Plus FZ Pro Emulator cung cấp hơn 10 ngôn ngữ trên thế giới. Tuy nhiên, giống như lời khuyên từ nhà xuất bản, bạn nên sử dụng tiếng Anh vì bản dịch còn nhiều thiếu sót.

M64Plus FZ Pro Emulator MOD APK

Có nên chọn M64Plus FZ Pro khôngTrình giả lập?

M64Plus FZ có hai phiên bản, bao gồm Miễn phí và Pro. Hầu như không có bất kỳ sự khác biệt nào về các tính năng giữa chúng. Cụ thể, phiên bản Pro chỉ là phiên bản hỗ trợ nhà phát triển và có một số tính năng bao gồm hỗ trợ thẻ nhớ SD cũng như hỗ trợ lưu trữ đám mây Gdrive. Để có được phiên bản Pro, bạn sẽ phải trả 4 đô la để có thể tải xuống từ cửa hàng. Nếu bạn muốn có M64Plus FZ Pro miễn phí, vui lòng xem phần bên dưới.

Tải xuống APK M64Plus FZ Pro Emulator Mod APK trên Android

Chúng tôi luôn muốn cung cấp cho mọi người những ứng dụng tốt, miễn phí và an toàn. Đối với M64Plus FZ Pro Emulator, chúng tôi cũng muốn cung cấp miễn phí tệp APK của nó. Bằng cách đi đến cuối bài viết này và nhấp vào nút “Tải xuống”, bạn có thể bắt đầu tải xuống nhanh chóng. Đảm bảo kết nối mạng của bạn ổn định để tránh xảy ra lỗi. Sau khi tải xuống tệp APK, bạn có thể tiến hành cài đặt để trải nghiệm trò chơi của mình.

Ngày nay, người chơi đã dần quên đi nhiều trò chơi hấp dẫn trên nền tảng Mupen64Plus. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhớ và muốn chơi nó bằng mọi cách. Nhờ công nghệ hiện đại, giờ đây bạn có thể chơi chúng thông qua Trình giả lập M64Plus FZ Pro trên điện thoại Android của mình để bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi Nintendo 64 nào bất kỳ lúc nào. Bạn đọc có thể tải ứng dụng ở liên kết bên dưới. Đừng quên ghé thăm Blog của chúng tôi để cập nhật thêm các ứng dụng Pro / Premium / VIP cho điện thoại Android. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (14 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)