Hack game Lưỡi câu (Fishing Hook)

Cập nhật lần cuối 29/05/2022, bởi Thanos
Hack game Lưỡi câu (Fishing Hook)
Tên Lưỡi câu (Fishing Hook)
Phát hành Mobirix
Phiên bản 2.4.4
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 56 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nếu bạn là người yêu thích câu cá, chịu đựng kiên nhẫn để câu được một chú cá thì chắc hẳn không thể bỏ qua được tựa game Lưỡi Câu hay gọi là Fishing Hook. Khác với đời thực, trong game bạn chỉ cần kéo hết thanh lực và chọn vị trí để kéo cần là đã có thể câu được cá rồi. Mặc dù vậy cũng không phải dễ dàng để hoàn thành nhiệm vụ.

Đây là game được Mobirix phát hành vào năm ngoái và đã thu hút được rất nhiều lượt tải trên toàn thế giới. Hiện tại game hỗ trợ 2 nền tảng là Android và iOS, còn với bản hack lưỡi câu mà mình chia sẻ dưới đây chỉ dùng được trên Android. Anh em dùng iPhone thông cảm đợi cập nhật bản sau nha.

hack game lưỡi câu

Tải game Lưỡi Câu (Fishing Hook) Hack cho Android

Với bản hack này, bạn sẽ dùng thoải mái vàng mà không lo hết. Hơn nữa số lượng móc câu cũng không giới hạn cho phép bạn dùng thoải mái. Bạn có thể dễ dàng câu những con cá lớn mà không gặp phải bất kì khó khăn nào trong game.

 • Hack vàng (Unlimiteds coins).
 • Hack móc câu.
 • Xóa quảng cáo có trên vài thiết bị.
 • Hỗ trợ android chưa root.

Chú ý: Bản lưỡi câu hack này khác với bên appvn và yeuapk nha!

Cách cài đặt

 1. Xóa bản gốc hoặc bản hack cũ nếu có trong máy.
 2. Tải xuống file APK Hack.
 3. Cài đặt và trải nghiệm!

Giới thiệu

Game Lưỡi câu mạng đậm phong cách giải trí với lối chơi khác biệt hoàn toàn với các game mobile thông thường. Bạn có một chiếc cần câu ngay khi vào game, nhiệm vụ của bạn câu những con cá để có một bữa tiệc hoành tráng hoặc đơn giản chỉ cần thỏa mãn đam mê.

tải game lưỡi câu mod

Game đưa bạn đến nhiều nơi khác nhau qua từng màn chơi, độ khó được tăng dần, nhiều thử thách cũng khoai hơn rất nhiều vì vậy hãy khả năng dự đoán khá quan trọng để câu được nhiều cá to.

Game hay khác: tải hack game My Talking tom 2 – Tom Gold Run mod money

Tính năng nổi bật

 • Game nhẹ, chơi không cần kết nối mạng. Giết thời gian tốt.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Do đó, bạn có thể thưởng thức các game một cách tuyệt vời nhất.
 • Bảng xếp hạng thành tích cập nhật liên tục.
 • Chơi được cả trên máy tính bảng.
 • Lưỡi câu sẽ được cung cấp 10 phút/lần. Khi sử dụng hết, nếu muốn chơi tiếp bạn cần nạp tiền để mua thêm hoặc có thể tải bản hack bên dưới để được miễn phí.
 • Đồ họa đẹp, phù hợp với mọi lứa tuổi.

lưỡi câu mod

Nhìn chung, game Lưỡi câu (Fishing Hook) hack full tiền là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại câu cá. Thay vì ngồi ngoài trời, giờ đây bạn có thể ngồi tại nhà và tải game về máy để thưởng thức. Tất cả đều miễn phí.

LƯỠI CÂU MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (56 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Lưỡi câu (Fishing Hook) modpure Lưỡi câu (Fishing Hook) lmhmod Lưỡi câu (Fishing Hook) apkmody Lưỡi câu (Fishing Hook) gamehayvl Lưỡi câu (Fishing Hook) gamedva Lưỡi câu (Fishing Hook) apkmodel Lưỡi câu (Fishing Hook) apktodo Lưỡi câu (Fishing Hook) modlh Lưỡi câu (Fishing Hook) happymod Lưỡi câu (Fishing Hook) appvn Lưỡi câu (Fishing Hook) modyolo
2.5/5 (2 votes)