hack game lưỡi câu

Hack game Lưỡi câu (Fishing Hook)

Tóm tắt chi tiết

Tên Lưỡi câu - Fishing Hook Nhà phát hành Phiên bản 2.2.8 Dung lượng 48 Mb Tính năng MOD Vô hạn tiền, móc câu Hỗ trợ Android

Lưỡi câu hack (Fishing Hook) là tựa game mô phỏng câu cá ngoài đời thực của nhà phát hành Mobirix. Khác với đời thực, trong game bạn chỉ cần kéo hết thanh lực và chọn vị trí để kéo cần là đã có thể câu được cá rồi. Mặc dù vậy cũng không phải dễ dàng để hoàn thành nhiệm vụ.

Hiện tại game hỗ trợ 2 nền tảng là Android và iOS, còn với bản hack lưỡi câu full apk mà mình chia sẻ dưới đây chỉ dùng được trên Android. Anh em dùng iPhone thông cảm đợi cập nhật bản sau nha.

hack game lưỡi câu

MENU HACK Lưỡi câu (Fishing Hook)

Với bản hack này, bạn sẽ dùng thoải mái vàng mà không lo hết. Hơn nữa số lượng móc câu cũng không giới hạn cho phép bạn dùng thoải mái. Bạn có thể dễ dàng câu những con cá lớn mà không gặp phải bất kì khó khăn nào trong game.

 • Hack vàng (Unlimiteds coins).
 • Hack móc câu.
 • Xóa quảng cáo có trên vài thiết bị.
 • Hỗ trợ android chưa root.

Chú ý: Bản hack này thuộc DlGamehay và khác với bên appvn hay yeuapk nha!

Cách hack game lưỡi câu

 1. Xóa bản gốc hoặc bản hack cũ nếu có trong máy.
 2. Tải xuống file APK Hack.
 3. Cài đặt và trải nghiệm!

Giới thiệu

Game Lưỡi câu mạng đậm phong cách giải trí với lối chơi khác biệt hoàn toàn với các game mobile thông thường. Bạn có một chiếc cần câu ngay khi vào game, nhiệm vụ của bạn câu những con cá để có một bữa tiệc hoành tráng hoặc đơn giản chỉ cần thỏa mãn đam mê.

tải game lưỡi câu mod

Game đưa bạn đến nhiều nơi khác nhau qua từng màn chơi, độ khó được tăng dần, nhiều thử thách cũng khoai hơn rất nhiều vì vậy hãy khả năng dự đoán khá quan trọng để câu được nhiều cá to.

Game hay khác: tải hack game My Talking tom 2 – Tom Gold Run mod money

Tính năng nổi bật

 • Game nhẹ, chơi không cần kết nối mạng. Giết thời gian tốt.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Do đó, bạn có thể thưởng thức các game một cách tuyệt vời nhất.
 • Bảng xếp hạng thành tích cập nhật liên tục.
 • Chơi được cả trên máy tính bảng.
 • Lưỡi câu sẽ được cung cấp 10 phút/lần. Khi sử dụng hết, nếu muốn chơi tiếp bạn cần nạp tiền để mua thêm hoặc có thể tải bản hack bên dưới để được miễn phí.
 • Đồ họa đẹp, phù hợp với mọi lứa tuổi.

lưỡi câu mod

Nhìn chung, game Lưỡi câu (Fishing Hook) hack full tiền là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại câu cá. Thay vì ngồi ngoài trời, giờ đây bạn có thể ngồi tại nhà và tải game về máy để thưởng thức. Tất cả đều miễn phí.

LƯỠI CÂU HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

0/5 (0 Reviews)
Đăng vào ngày Danh mục GameThẻ

Bình luận

avatar