Tải Lumosity: Brain Training APK+MOD (Mở khóa Premium) 2021.08.27.2110334

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Lumosity: Brain Training APK+MOD (Mở khóa Premium) 2021.08.27.2110334
Tên Lumosity: Brain Training
Phát hành Inc.Lumos Labs
Phiên bản 2021.08.27.2110334
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 87.6 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Lumosity MOD APK là một trò chơi rèn luyện trí não tập trung vào đào tạo nhận thức và là trò chơi thú vị và tương tác cho phép bạn hiểu về cách trí óc hoạt động. Có những trò chơi dựa trên khoa học giúp trí óc của bạn rèn luyện trí nhớ, sự chú ý, khả năng giải quyết vấn đề, tốc độ và sự linh hoạt. Có một bài kiểm tra mười phút miễn phí khi bắt đầu trò chơi đặt điểm số ban đầu của bạn và cho phép bạn so sánh kết quả của mình với những người chơi khác cùng tuổi.

Ứng dụng rèn luyện trí não từ các chuyên gia

Hơn 40 nhà nghiên cứu đại học đã làm việc cùng nhau để đưa trò chơi này vào nhằm cải thiện kỹ năng Nhận thức của bạn và tính khả dụng ở nhiều ngôn ngữ là điều khiến nó trở nên phổ biến. Có hơn năm mươi hoạt động trong trò chơi để rèn luyện trí não của bạn khi bạn chơi và vô số thử thách không giới hạn để rèn luyện trí não của bạn về ngôn ngữ, toán học, kỹ năng giải quyết vấn đề, tốc độ, logic, rèn luyện trí nhớ và hơn thế nữa. Việc khởi chạy thường xuyên các chức năng mới giúp não bộ của bạn hoạt động tích cực trong trò chơi rèn luyện trí não này.

Lumosity MOD

Các bài tập thiết kế bài bản

Các chế độ luyện tập trí não được thiết lập một cách chiến lược và cho phép bạn đánh giá bộ não của mình bằng cách sử dụng các thử thách ưu tiên được đặt trước hoặc tùy chỉnh. Những nhiệm vụ tâm lý thần kinh và nhận thức này có trong trò chơi tạo ra những thách thức mới cho bộ não của bạn để nó có thể mở ra nhiều nút hơn để đạt được các kỹ năng nhận thức. Các báo cáo chi tiết về kết quả của bạn cho bạn biết về điểm yếu và điểm mạnh cũng như mô hình nhận thức của não bộ. Lumosity Apk : cho phép bạn phân tích bộ não của mình và so sánh khả năng của nó với cuộc sống hàng ngày của bạn.

Đọc thêm: Dead Effect 2 Mod Apk + Tải xuống + Dành cho Android

DOWNLOAD (87.6 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)