Lucky Patcher APK: Công cụ hỗ trợ mod game hoàn hảo

Cập nhật lần cuối 26/09/2021, bởi Thanos
Lucky Patcher APK: Công cụ hỗ trợ mod game hoàn hảo
Tên Lucky Patcher
Phát hành Chelpus
Phiên bản 9.7.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 12 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Việt Hóa
Get it On Google Play

Giới thiệu: Lucky Patcher

Lucky Patcher là công cụ yêu thích của những dân chuyên mod game, hack game trên CH-Play và nhiều hơn thế. Bạn sẽ không tìm được ứng dụng này trên đó vì đơn giản đây là ứng dụng vi phạm điều khoản của Google Play, ngăn cấm sử dụng và không được phát hành trên kho ứng dụng.

Những tính năng mà Lucky Patcher đem lại cho người dùng hầu hết đều được đánh giá cao và tiện ích. Bạn có thể xóa quảng cáo Admob trong ứng dụng một cách đơn giản, thay đổi quyền dễ dàng chỉ với 1 chạm, xóa ứng dụng gốc có sẵn trong máy, xóa giấy phép xác minh, mua in-app không mất tiền. Tuy nhiên, để sử dụng được Lucky Patcher yêu cầu máy bạn phải được cấp quyền root. Những thiết bị nào chưa root thì tạm thời không dùng được nhé.

lucky patcher

Đây là công cụ mod android rất mạnh mẽ được nhiều người trên thế giới sử dụng không chỉ ở Việt Nam. Bạn có thể hack tiền không giới hạn trong các game nổi tiếng như Shadow Fight 2, Temple Run, My Talking Tom,…mua ứng dụng trong cửa hàng CH-Play miễn phí mặc dù vẫn có giao dịch. Sở hữu nhiều chức năng nhưng Lucky Patcher chỉ có dung lượng 8Mb cực kì nhẹ và không ngốn RAM khi sử dụng. Mình cũng từng dùng ứng dụng này để mua các vật phẩm trong game mà không cần nạp thẻ, kết quả đem lại khá ấn tượng.

Tính năng nổi bật của Lucky Patcher

 • Xóa quảng cáo
 • Thay đổi quyền ứng dụng
 • Tạo bản sao lưu
 • Xóa giấy phép xác minh
 • Xóa các ứng dụng gốc có sẵn trong máy
 • Chi tiết ứng dụng
 • Thay đổi chữ kí
 • Bản vá hỗ trợ giả lập InApp và LvL
 • Nhiều hơn nữa….

Cài đặt Lucky Patcher như thế nào?

Như mình vừa giới thiệu ở trên, Lucky Patcher appvn không có trên CH-Play vì vậy bạn cần cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài. Vào Cài đặt -> Bảo mật -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định. Như hình bên dưới.

tai lucky patcher

Tiếp theo, kéo xuống cuối bài biết tải Lucky Patcher apk mà mình chia sẻ để cài đặt nhé, ở đây mình cung cấp cho bạn cả bản gốc lẫn bản Việt hóa nhé. Bạn nào không biết tiếng Anh thì nên dùng bản tiếng Việt cho dễ @@.

Cách dùng Lucky Patcher

Bạn không cần biết quá nhiều về mod android cũng có thể sử dụng được như dân chuyên nghiệp vì vậy đừng lo lắng nhé, bước khó nhất chính là phần root máy chứ không phải cách dùng như thế nào. Mặc dù những máy chưa root cũng sử dụng được một số tính năng của Lucky Patcher nhưng mình khuyên bạn nên root máy trước để tránh gặp phải lỗi gây nhiều phiền phức.

Bạn nên xem thêm cách root máy android để dùng được hết tính năng mà Lucky Patcher apk đem lại nha.

Sau khi download Lucky Patcher về máy và cài đặt thành công, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng có trong máy mình được hiển thị bởi các màu sắc khác nhau như hình dưới đây.

tai lucky patcher về máy

Ở đây bạn nên hiểu như thế này cho đơn giản:

 • Xanh lá cây: Phát hiện có giấy phép xác minh, bạn có thể xóa giấy phép.
 • Xanh nhạt: Phát hiện có quảng cáo Admob, bạn có thể xóa. Hãy cẩn thận một số ứng dụng có thể bị lỗi sau khi xóa.
 • Da cam: Là những ứng dụng hệ thống, bạn có thể xóa đi cho nhẹ máy hoặc không.
 • Vàng nhạt: Có sẵn bản vá, có thể tùy chỉnh
 • Tím: Ứng dụng nằm trong danh sách khởi động
 • Đỏ: Không thể làm gì với ứng dụng này

Vài lưu ý cần biết khi dùng Lucky Patcher

Trong quá trình cài đặt và sử dụng Lucky Patcher sẽ có nhiều lỗi phát sinh nên mình giải quyết luôn tại đây.

 1. Mặc dù Google báo nó là virus nhưng đừng nó ứng dụng này không hề bị nhiễm và hoàn toàn “sạch sẽ” nếu bạn tải ở bên dưới. Tất cả mọi người đều dùng được và mình chưa thấy ai phản hồi Lucky Patcher là virus cả.
 2. Một số thiết bị có thời gian cài đặt lâu, điều này không phải do Lucky Patcher mà nguyên nhân chính là cấu hình của máy bạn. Nên xóa hết bộ nhớ cache, dọn sạch rác trước khi cài đặt để đạt được tốc độ nhanh nhất.
 3. Một số game có thể hack được nhưng không phải auto 100%
 4. Cần cân nhắc trước khi xóa ứng dụng hệ thống nếu không muốn khóc thét nhé :)))

Tải về Lucky Patcher apk phiên bản mới nhất v9.7.1

Bạn có thể sử dụng bản chuẩn quốc tế hoặc dùng bản hỗ trợ tiếng Việt nhé, chức năng hoàn toàn như nhau. Chúc bạn cài đặt thành công!

LUCKY PATCHER ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (12 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)