Tải Lovely – Meet and Date Locals APK + MOD (Mở khóa VIP) 202205.2.2

Cập nhật lần cuối 08/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Lovely – Meet and Date Locals APK + MOD (Mở khóa VIP) 202205.2.2
Tên Lovely – Meet and Date Locals
Phát hành Joyride GmbH
Phiên bản 202205.2.2
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 68 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

LOVELY MOD APK (Mở khóa VIP) là một ấn phẩm của Hẹn hò Joyride và thuộc danh mục ứng dụng phong cách sống. Ứng dụng có kích thước nhỏ này là một trong những cơ hội tốt nhất để gặp gỡ những người mới và kết bạn với họ hoặc hẹn hò với họ tùy thuộc vào người dùng.

Phổ biến hay Không?

Ứng dụng này là một ứng dụng an toàn cho người dùng để hẹn hò và tìm kiếm bạn đời của mình một cách an toàn, ứng dụng này chủ yếu tập trung vào phụ nữ vì nó cho phép họ có quyền tự do kiểm soát bất kỳ ai họ muốn hẹn hò và tuy nhiênhọ muốn thực hiện các cuộc trò chuyện của mình do đó làm cho ứng dụng này trở thành một ứng dụng rất phổ biến. Người dùng có thể quyết định ai là người khiến họ cảm thấy đặc biệt và ai khiến họ lo lắng khi cho phép họ lựa chọn cuộc sống trọn vẹn với sự thống trị hoàn toàn từ phía họ.

LOVELY MOD

Chức năng của LOVELY

Ứng dụng này hoạt động dựa trên mối quan hệ đồng cảm giữa hai người dùng, nơi nó tập trung vào trò chuyện và kết nối đang được phát triển giữa hai người dùng bằng cách biết các chi tiết nhỏ về họ và kết hợp họ với nhau như một thần tình yêu. Ứng dụng này cung cấp toàn quyền kiểm soát cho người dùng về mức độ họ muốn tiếp tục mối quan hệ và trò chuyện, biến nó thành một ứng dụng tuyệt vời cho những người dùng nhút nhát.

Danh bạ Tùy chỉnh

Người dùng có thể quyết định người mà họ cho phép nhắn tin cho họ và ai họ không thông qua ứng dụng này, một tính năng khác của ứng dụng này là khớp vị trí. Ứng dụng này khớp những người ở gần vị trí của người dùng để nếu họ muốn gặp sẽ dễ dàng cho họ và cũng cho phép họ duy trì sự quyến rũ và cảnh giác để chọn ai phù hợp và ai không.

Tải xuống Lovely – Meet and Date Locals MOD APK cho Android

DOWNLOAD (68 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Lovely – Meet and Date Locals modpure Lovely – Meet and Date Locals lmhmod Lovely – Meet and Date Locals apkmody Lovely – Meet and Date Locals gamehayvl Lovely – Meet and Date Locals gamedva Lovely – Meet and Date Locals apkmodel Lovely – Meet and Date Locals apktodo Lovely – Meet and Date Locals modlh Lovely – Meet and Date Locals happymod Lovely – Meet and Date Locals appvn Lovely – Meet and Date Locals modyolo
5/5 (1 vote)