Tải LokiCraft MOD (Vô hạn tiền) Lokicraft. 25001 APK

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải LokiCraft MOD (Vô hạn tiền) Lokicraft. 25001 APK
Tên LokiCraft
Phát hành akseno2.
Phiên bản Lokicraft. 25001
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 60 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

LokiCraft MOD APK là game giải trí hấp dẫn theo phong cách Minecraft dành cho điện thoại di động. Nó giống như một phiên bản làm lại đặc biệt của Minecraft. Hơn nữa, trò chơi này là miễn phí cho tất cả mọi người. Tại sao LokiCraft lại là lựa chọn của nhiều người chơi trong khi có rất nhiều dự án có nội dung tương tự nhau?Để trả lời câu hỏi đó, chúng ta sẽ khám phá những điều cơ bản về trò chơi dưới đây.

Giới thiệu về LokiCraft

LokiCraft là một trò chơi của nhà phát triển akseno2, có lẽ là một nhà phát triển độc lập. Ngoài ra, trò chơi này có tên tiếng Nga – Локикрафт. Đây có thể là một phiên bản Minecraft mới với rất nhiều điều thú vị. Bên cạnh đó, người chơi vẫn sẽ tham gia vào công việc xây dựng và phát triển với hai vai trò cơ bản gồm kiến ​​tạo hoặc sinh tồn. Cho đến nay, nhiều người chơi đã chọn LokiCraft để giải trí và nó hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, cùng với việc miễn phí, bạn có thể gặp phải quảng cáo trong khi chơi trò chơi.

LokiCraft MOD

Duy nhất gameplay

LokiCraft có lối chơi quen thuộc với nhiều người chơi đã từng trải nghiệm các game cùng thể loại. Trong đó game thủ sẽ điều khiển nhân vật và tự do di chuyển trong một vùng đất đặc biệt. Ở đó, bạn sẽ phải thu thập tài nguyên để tồn tại hoặc xây dựng các công trình cần thiết. Ngoài ra, người chơi sẽ phải tham gia săn bắt và hái lượm giống như thời tiền sử. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể đụng độ với nhiều quái vật nguy hiểm vào ban đêm.

LokiCraft cũng sẽ là một tựa game tốn nhiều thời gian của người chơi. Để chơi nó, người chơi cần nhiều giờ chơi liên tục để có thể khám phá và xây dựng các công trình phức tạp. Tuy nhiên, công việc của bạn sẽ diễn ra nhanh hơn nếu bạn nắm được các cách điều khiển và vận hành.

Hơn nữa, LokiCraft có một cơ chế điều khiển độc đáo. Bên góc trái màn hình sẽ có phím điều khiển giúp nhân vật di chuyển. Ở phía bên phải, có một số phím hành động để nhân vật phản ứng với các yếu tố trò chơi. Bên cạnh đó, người chơi còn có một thanh hiển thị những gì người chơi có thể sử dụng trong game. Bạn có thể ngạc nhiên vì thiết kế giống với Minecraft nhưng đây là một trò chơi LokiCraft.

Chế độ chơi thú vị

LokiCraft cung cấp hai chế độ chơi thú vị, bao gồm Sinh tồn và Sáng tạo. Mỗi người trong số họ có những nhiệm vụ và cách chơi khác nhau. Cụ thể:

  • Sinh tồn: Chế độ này yêu cầu người chơi thực hiện nhiều hoạt động để thu thập, xây dựng hoặc chiến đấu. Ngoài ra, game thủ còn phải tập trung hoàn thành nhiệm vụ và thu phục các con trùm. Bên cạnh đó, nhân vật của bạn cũng cần phải ăn để tồn tại.
  • Sáng tạo: Trong chế độ này, trò chơi sẽ giúp bạn phát huy khả năng xây dựng. Bạn sẽ thoải mái di chuyển và bay lượn khắp nơi mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Vì vậy, bạn có thể thoải mái xây dựng mà không tốn nguyên liệu.

Chơi miễn phí không cần Internet

LokiCraft miễn phí cho tất cả mọi người. Bạn có thể tải xuống từ cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, trò chơi này sẽ có quảng cáo. Lúc này, người chơi có thể tắt kết nối mạng để chơi. Sau đó, người chơi có thể trải nghiệm trò chơi này mọi lúc, mọi nơi mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

LokiCraft MOD APK

Đồ hạo độc đáo

Nhìn chung, LokiCraft có thiết kế dạng khối đặc biệt khá quen thuộc với người chơi. Các nhân vật và phong cảnh đều được sắp xếp từ các ô vuông. Thiết kế này đơn giản nhưng ấn tượng. Ngoài ra, LokiCraft không cung cấp nhiều âm thanh khiến nó gần như yên tĩnh. Điều này sẽ cho phép người chơi tập trung hơn vào trò chơi. Cụ thể, bạn chỉ nghe thấy các hoạt động của nhân vật và một vài âm thanh của môi trường hoặc động vật.

Tải xuống và cài đặt LokiCraft MOD APK miễn phí trên Android

LokiCraft là một trò chơi miễn phí, bạn có thể tải xuống ngay tại đây. Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh chia sẻ trò chơi này và nhiều trò chơi thú vị khác. Bạn có thể tải xuống file APK bằng liên kết ở cuối bài viết này. Sau đó, bạn có thể bắt đầu cài đặt game theo các bước dưới đây:

  • Sau khi tải game thành công, bạn click vào file APK và chọn “Install” để cài đặt tự động.
  • Nếu thiết bị của bạn yêu cầu cài đặt từ một nguồn không xác định, vui lòng đồng ý với các yêu cầu đó và kích hoạt LokiCraft.
  • Quay lại thư mục chứa tệp APK và cài đặt lại trò chơi.

LokiCraft MOD APK là một trò chơi hấp dẫn với đầy đủ các tính năng cao cấp kế thừa từ Minecraft. Nó là miễn phí và nhiều hơn nữa. Bạn đọc có thể tải game ở đường dẫn bên dưới. Bên cạnh đó, hãy ghé thăm blog của chúng tôi để biết thêm nhiều sản phẩm thú vị khác. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (60 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)