Tải LockMyPix APK 5.2.1.2e cho Android

Cập nhật lần cuối 28/04/2022, bởi Hoàng Sang
Tải LockMyPix APK 5.2.1.2e cho Android
Tên LockMyPix
Phát hành fourchars
Phiên bản 5.2.1.2e
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 5.5 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

LockMyPix MOD APK là một công cụ được xuất bản bốn mã cho phép người dùng Android ẩn hình ảnh và video của họ mà họ muốn giữ bí mật và muốn bảo vệ. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng sự riêng tư trăm phần trăm và nhiều loại chế độ khóa khác nhau. Bảo mật được cung cấp cho tài liệu, ảnh hoặc video là mã hóa AES CTR cấp quân sự.

Giao diện người dùng

Giao diện khá đẹp, đơn giản và tương tác. Màu sắc quyến rũ và trang chủ sắp xếp ảnh, video và dữ liệu theo ngày được thêm vào và cũng có các danh mục riêng cho hình ảnh, tài liệu và hơn thế nữa. Có nhiều cài đặt khác nhau cũng có thể tùy chỉnh giao diện người dùng trong ứng dụng, giúp ứng dụng được bảo vệ tốt hơn.

LockMyPix PRO MOD

Phân lớp mật khẩu

Ngay cả khi thiết bị bị khóa, người dùng vẫn có cảm giác không an toàn. Công cụ này đi kèm với nhiều lớp bảo mật cho phép người dùng ghim, dấu vân tay, mẫu hoặc mật khẩu của riêng họ vào kho tiền của họ. Cũng như khi tải nội dung nào đó lên mạng xã hội, nó sẽ yêu cầu mã để không ai khác có thể sử dụng tài khoản của người dùng.

An toàn khỏi gián điệp và lưu giữ mọi thứ

Ngay sau khi ứng dụng này được cài đặt trên thiết bị Android, điều này cho phép người dùng chuyển ảnh, video, tài liệu hoặc thậm chí âm thanh của họ sang ngay ứng dụng để có thể cất giữ chúng khỏi con mắt gián điệp. Người dùng có thể tạo mồi nhử chứa những bức tranh kỳ dị nhưng sẽ không có dữ liệu gốc nên nếu có nhu cầu mở ứng dụng, họ có thể mở phiên bản giả để thay thế. LockMyPix cho phép bảo mật tùy chỉnh và nhiều kiểu thiết kế và tạo kiểu cho các chủ đề theo mong muốn của người dùng.

Tải xuống LockMyPix MOD APK cho Android

DOWNLOAD (5.5 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)