Tải Lithium: EPUB Reader APK + MOD (Mở khóa Pro) 0.24.1

Cập nhật lần cuối 17/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Lithium: EPUB Reader APK + MOD (Mở khóa Pro) 0.24.1
Tên Lithium: EPUB Reader
Phát hành FaultException
Phiên bản 0.24.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 6M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Lithium EPUB Reader MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời trên Android có chức năng đọc các tệp EPUB khi đang di chuyển. Đây là một ứng dụng miễn phí để sử dụng và bạn có thể tải xuống miễn phí trên Android. Nó tự động phát hiện sách và tệp EPUB. Bạn có thể tạo ra những điểm nổi bật và điểm đáng chú ý từ những cuốn sách. Nó có các chủ đề đẹp mà bạn có thể chọn để thay đổi giao diện của ứng dụng. Không có quảng cáo gây phiền nhiễu trong ứng dụng này. Các tính năng đánh dấu và đánh dấu làm cho ứng dụng thậm chí còn đòi hỏi nhiều hơn. Thay đổi màu sắc của vùng đánh dấu để tạo các ghi chú khác nhau.

Chủ đề và màu sắc

Lithium EPUB Reader có hai chủ đề đẹp mà bạn có thể chọn và thay đổi giao diện ứng dụng của mình. Chủ đề Sepia và Night là chủ đề khắt khe nhất. Nó cũng hỗ trợ chế độ tối. Bạn có thể dễ dàng chọn các chủ đề này. Bạn thậm chí có thể thay đổi màu sắc của văn bản được đánh dấu để bạn có thể nhận ra văn bản một cách dễ dàng. Ghi chú đầy màu sắc và điểm nổi bật trong sách. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ sáng nếu không thích chế độ tối.

Lithium EPUB Reader MOD

Giao diện Người dùng

Nó có giao diện đẹp và đơn giản. Nó có một giao diện thân thiện với người dùng với giao diện sạch sẽ. Ứng dụng này được xây dựng với thiết kế material design. Bạn có thể chuyển đổi giữa các trang và cuộn để có trải nghiệm tốt hơn. Không có bất kỳ tiện ích bổ sung nào trong ứng dụng này và bạn có thể đọc sách và ghi chú mà không bị gián đoạn bởi những quảng cáo khó chịu này. Thỉnh thoảng sẽ có các đề nghị nâng cấp ứng dụng lên chuyên nghiệp nhưng đây không phải là quảng cáo.

Các tính năng chuyên nghiệp

Nó có các tính năng chuyên nghiệp mà bạn có thể nhận được sau khi đăng ký chuyên nghiệp. Nó tự động đồng bộ vị trí đọc và ghi chú. Nó tự động đồng bộ hóa văn bản và ghi chú được đánh dấu. Bạn có thể tạo điểm đánh dấu một cách dễ dàng. Sử dụng chủ đề ở chế độ tối và đọc sách vào ban đêm mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tải xuống Lithium EPUB Reader MOD APK cho Android

DOWNLOAD (6M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)