Tải LingoDeer MOD APK 2.99.169 (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 17/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải LingoDeer MOD APK 2.99.169 (Mở khóa Premium)
Tên LingoDeer - Learn Languages
Phát hành LingoDeer - Learn Languages Apps
Phiên bản 2.99.169
Chuyên mục Giáo dục
Kích thước 42 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

LingoDeer MOD APK (Mở khóa Premium) là một ứng dụng giáo dục do LingoDeer mang đến cho người dùng Android – Học ngôn ngữ một cách thú vị. Ứng dụng này được tạo ra để người dùng học nhiều ngôn ngữ khó và dễ khác nhau bằng cách tham gia vào các trò chơi nhỏ, câu đố nhanh, đọc thẻ nhớ và nhiều chức năng khác giúp việc học ngoại ngữ trở nên thú vị và dễ dàng.

Thiết kế đơn giản

LingoDeer MOD APK có giao diện người dùng thực sự dễ thương, thân thiện và đơn giản, mọi người có thể dễ dàng truy cập. Chủ đề có màu vàng đơn giản và có bố cục được thiết kế tuyệt vời, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất và các chức năng của ứng dụng được chia thành các danh mục để người dùng có thể dễ dàng xác định và theo dõi quá trình học tập của họ một cách dễ dàng.

LingoDeer MOD

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và học nhanh

LingoDeer MOD APK cung cấp hỗ trợ cho các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn, tiếng Nhật và hơn thế nữa. Các bài học được phát triển bởi các giáo sư chuyên nghiệp và mọi ngôn ngữ đều có cấp độ riêng, cũng có huy hiệu cho phép người dùng học nhiều ngôn ngữ cùng một lúc. Có các bài học ngắn và phương pháp học nhanh dành cho những người dùng thực sự bận rộn và muốn học ngôn ngữ ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Bài học và trò chơi

LingoDeer MOD APK bao gồm các trò chơi nhỏ giúp cải thiện hiệu quả học tập của người dùng và cải thiện trí nhớ của họ cũng như có phần thưởng và hơn thế nữa để mở khóa các bài học nâng cao và chuyên nghiệp cho phép người dùng tích lũy kiến ​​thức. Các bài học rất chi tiết và cho phép người dùng học từng bước khôn ngoan bắt đầu từ những điều cơ bản và chúng cũng bao gồm bài nói, âm thanh, video cũng như thẻ nhớ và nhiều phương pháp khác để học và dạy.

Tải xuống LingoDeer MOD APK cho Android

DOWNLOAD (42 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)