Legend of Solgard Hack APK

6

Tóm tắt chi tiết

Tên Legend of Solgard Nhà phát hành Phiên bản 2.4.3 Dung lượng 101MB Thể loại Tính năng MOD Tăng tấn cồng, bất tử Hỗ trợ Android

Legend of Solgard hack là tựa game RPG hấp dẫn dựa theo yếu tố chiến thuật xây dựng đội hình. Đây là một sản phẩm cực kì khác biệt với những trò chơi match-3 quen thuộc của nhà phát hành King. Với những thành công đi trước thì có lẽ Legend of Solgard cũng rất đáng để trải nghiệm. Bước vào thế giới huyền diệu, chiến đấu chống lại lũ quái vật tại thế giới băng giá. Ngoài ra, một vài tính năng hack như bất tử, tăng tấn công, tăng năng lượng được mình thêm vào giúp cho trải nghiệm trở lên hoàn hảo, tuyệt vời hơn.

tải legend of solgard mod apk

Tính năng bản hack Legend of Solgard

 • Chế độ bất tử
 • Tăng tấn công
 • Vô hạn năng lượng

Cách cài đặt hack Legend of Solgard

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy
 2. Tải xuống file APK Hack
 3. Cài đặt và trải nghiệm

Bối cảnh thần thoại bắc âu

Legend of Solgard hack cho android kể tới những vị thần, con quái vật quen thuộc trong những câu truyện thần thoại Bắc Âu. Tất cả đều diễn ra tại Solgard, nơi ở của con người và khắp muôn nơi. Mùa đông sắp đến dần đem tới một cảnh cổng băng giá bí ẩn, vậy là họ đã đúng, tận thế Ragnarok đang tới rất gần. Băng tuyết bao trùm toàn bộ mảnh đất tuyệt diệu này, những con quái vật kì lạ ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Embla, chiến binh duy nhất còn tồn tại mang sức mạnh của thần mặt trời, người duy nhất có thể ngăn chặn Ragnarok. Cùng với sự giúp đỡ của các linh thú, cô đã bắt đầu đứng lên chiến đấu cho sự ổn định của toàn nhân loại.

tải legends of solgard hack android

Giải cứu vùng đất Solgard khỏi băng tuyết vĩnh cửu, đóng cảnh cổng đem tới sự hủy diệt ngoài kia. Là người duy nhất dám đứng lên trong trận chiến sử thi, Legend of Solgard đã khiến cô trở thành người hùng huyền thoại. Nhưng liệu mục đích cao cả ấy có thể thực hiện được hay không, bạn sẽ là người quyết định. Sử dụng chiến lược để chiến đấu với lũ kẻ thù tại thế giới băng giá, đánh bại các boss trùm huyền thoại. Mở ra kỉ nguyên mới trước khi hồi kết ập đến.

Lối chơi chiến thuật

Nghe thì có vẻ rắc rối nhưng phiên bản Legend of Solgard hack bất tử có lối chơi vô cùng đơn giản. Cuộc chiến ngăn chặn Ragnarok đã bắt đầu và mỗi trận chiến sẽ đòi hỏi tư duy chiến lược tốt nhất. Triệu hồi các vị thần huyền thoại cùng các sinh vật sử thi khác đến giúp sức cho người anh hùng của chúng ta. Bạn đã sẵn sàng tiến vào đấu trường, chiến đấu trong những trận chiến hoành tráng, chứng to mình xứng đáng bước vào đền thờ của những anh hùng cổ đại Solgard.

legends of solgard hack apk

Mỗi trận chiến trong Legend of Solgard hack miễn phí sẽ chia thành 2 phần riêng biệt khác nhau, đội hình của bạn sẽ ở phía bên dưới và đối thủ sẽ ở phía đối hiện. Cách sắp xếp đội hình, từng lựa chọn của người chơi đều ảnh hưởng tới kết cục của trận đấu. Chiến trường luôn thay đổi, vì vậy chiến thuật của bạn cũng phải thay đổi nhanh chóng phù hợp với tình hình. Nên nhớ rằng, cách kết hợp theo hàng hoặc theo cột giống như trong trò chơi Candy Crush Saga hack mod sẽ đem lại hiệu quả tấn công, phòng thủ đặc biệt. Tận dùng điều đó, kết hợp cùng những người chơi khác để hoàn thành màn chơi.

Những tính năng của Legend of Solgard

 • Lối chơi hành động kết hợp RPG chiến lược hấp dẫn trên di động.
 • Thời kì Ragnarok đang tới, triệu tập những vị thần huyền thoại chiến đấu.
 • Đánh bay quái vật nguy hiểm tại 5 vương quốc của Solgard.
 • Phát triển đội hình mạnh mẽ so tài khắp vương quốc.
 • Xây dựng cộng đồng cùng với người chơi khác, cùng nhau chiến đấu.
 • Điều khiển đơn giản, tải về chơi hoàn toàn miễn phí.

LEGEND OF SOLGARD HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

5/5 (1 Review)