Tải LD – Cinematic Photo Editor APK+MOD (Mở khóa Premium) 4.12.1

Cập nhật lần cuối 23/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải LD – Cinematic Photo Editor APK+MOD (Mở khóa Premium) 4.12.1
Tên LD - Cinematic Photo Editor
Phát hành Lens Distortions
Phiên bản 4.12.1
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 112M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Lens Distortions MOD APK là một ứng dụng chỉnh sửa cho phép người dùng chỉnh sửa liên tục bằng cách sử dụng các tính năng tuyệt vời của nó. Nó được phát triển bởi Lens Distortion, một công ty phát triển web. Lens Distortion apk là một ứng dụng đã được sử dụng bởi các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Nó cho phép người dùng thêm pháo sáng và các hiệu ứng biến dạng chẳng hạn như mưa, nắng, v. v. mà không phải trả một xu nào.

Nó có hàng trăm hiệu ứng có sẵn trong ứng dụng để người dùng tạo ra bất cứ thứ gì họ muốnmà không có bất kỳ hạn chế nào. Nó mang lại cho hình ảnh một hiệu ứng điện ảnh rất tốt và có thể được sử dụng dễ dàng trong quảng cáo và các ngành công nghiệp điện ảnh. Người ta có thể sử dụng các bộ lọc hiệu ứng ánh sáng để biến đổi hình ảnh bình thường của họ thành một chỉnh sửa cấp cao. Ánh sáng đẹp, các yếu tố tự nhiên và lớp phủ trang nhã giúp người dùng tạo ra những hình ảnh sống động.

Giao diện người dùng thân thiện càng khiến nó trở nên đáng mơ ước. Nó có sẵn một kỹ thuật phân lớp cho phép người dùng tạo nhiều lớp với số lượng hiệu ứng và màu sắc khác nhau được thêm vào. Người ta có thể tinh chỉnh các chi tiết của các yếu tố khác và biến những bức ảnh thành những bức ảnh tuyệt vời và hấp dẫn. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung đã chỉnh sửa của họ với bạn bè và gia đình vì nó cho phép họ lưu sản phẩm cuối vào bộ nhớ của thiết bị.

Lens Distortions Apk cũng có một phiên bản cao cấp có tên là Apk. as không giới hạn Lens Distortions. tên cho biết, nó có các tùy chọn chỉnh sửa không giới hạn. Nó cho phép người dùng cao cấp sử dụng công cụ Erase and Mask, chỉnh sửa bằng hơn 400 hiệu ứng ảnh bao gồm bộ đầy đủ các hiệu ứng Light Volume.

Phiên bản cao cấp có các Lớp màu cung cấp các tùy chỉnh vô hạn như mặt nạ, gradientvà các lớp điều chỉnh trống. Ứng dụng Lens Distortions Apk yêu cầu quyền truy cập bộ nhớ điện thoại của người dùng, các tệp phương tiện, cài đặt ảnh, lịch sử ứng dụng và các cài đặt thiết bị khác.

Thêm hiệu ứng

Lens Distortions cho phép người dùng thêm các hiệu ứng biến dạng độc đáo và tuyệt vời vào ảnh của họ. Nó cho phép người dùng chọn từ nhiều hiệu ứng như long lanh, mây, mưa, và nhiều hiệu ứng khác. Người dùng chỉ cần chạm một lần để thêm hiệu ứng mong muốn.

Giao diện người dùng thân thiện

Ứng dụng Lens Distortions rất dễ dàng sử dụng giao diện giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Thực hiện thay đổi theo tùy chọn

Người dùng của Lens Distortions Apk có thể dễ dàng thêm hiệu ứng mong muốn bằng cách chọn ảnh mà họ muốn thêm vào. Sau đó, họ phải nhấn vào hiệu ứng ở cuối màn hình mà họ muốn áp dụng trên ảnh. Họ cũng có thể di chuyển hiệu ứng Lens Distortions Apk xung quanh ảnh hoặc thay đổi kích thước của nó bằng cách chụm vào màn hình hoặc bằng cách phóng to nó lên ảnh.

Điều chỉnh ánh sáng

Lens Distortions Apk cho phép người dùng thêm các tia sáng tùy chỉnh vào phần chỉnh sửa của họ cùng với nguồn sáng động và tạo kết cấu khí quyển hấp dẫn hơn.

Lens Distortions MOD

Light Hits

Ứng dụng Lens Distortions Apk cho phép người dùng sử dụng nhiều nhất ống kính flare đẹp và dễ sử dụng hiện có trên thị trường. Hiện tượng nhiếp ảnh này làm tăng thêm sức sống cho các chỉnh sửa của họ.

Hiệu ứng tự nhiên

Lens Distortions Apk cho phép người dùng thêm các hiệu ứng tự nhiên sáng tạo vào hình ảnh của họ. Chúng bao gồm hiệu ứng mưa hữu cơ, hiệu ứng tuyết và mưa đá và hiệu ứng sương mù để tăng cường bầu trời và cảnh u ám của chúng.

Yếu tố tiền cảnh

Người dùng có thể sử dụng các kết cấu thủy tinh mang tính biểu tượng nhất và các yếu tố tiền cảnh độc đáo có trong ứng dụng Lens Distortions Apk để giúp họ lên khung hình ảnh một cách thanh lịch và đẹp mắt.

Dịch vụ toàn thời gian

Lens Distortions Apk cung cấp dịch vụ 24/7 với hiệu suất tuyệt vời và hiệu ứng chất lượng tốt.

Điều chỉnh độ mờ, cường độ và độ sáng

Ứng dụng Apk của Lens Distortions cho phép người dùng điều chỉnh độ mờ của hiệu ứng, cường độ cũng như độ sáng bóng theo ý thích của họ. Điều này tạo thêm nét cá nhân hóa cho kiệt tác của họ .

Tiêu tốn ít dung lượng hơn

Ứng dụng này Ứng dụng làm biến dạng ống kính Apkkhông chiếm nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của họ.

Save On Device

Lens Distortions Apk cho phép người dùng lưu các chỉnh sửa trực tiếp vào bộ nhớ thiết bị của họ. Điều này giúp người dùng chia sẻ bản chỉnh sửa Độ méo ống kính bất cứ khi nào họ thích với bất kỳ ai họ thích.

Không giới hạn và không bị gián đoạn

Người dùng có thể chỉnh sửa không giới hạn mà không bị gián đoạn khi sử dụng Lens Distortions

Hiệu ứng nhìn thực tế

Ứng dụng Lens Distortions cho phép người dùng thêm hình ảnh chân thực ảnh hưởng đến hình ảnh của họ. Sản phẩm cuối cùng trông thậm chí còn không được chỉnh sửa.

Hiệu ứng Điện ảnh

Lens Distortions có tính năng tạo ra hiệu ứng điện ảnh, do đó làm cho sản phẩm trông hấp dẫn hơn và hấp dẫn.

Tự do sáng tạo

Lens Distortions cho phép người dùng hoàn toàn tự do sáng tạo thông qua việc sử dụng kỹ thuật phân lớp, nhiều hiệu ứng sáng tạo đáng kinh ngạc và các tùy chọn chỉnh sửa không giới hạn.

Hệ thống cập nhật

Lens Distortions Apk liên tục tự cập nhật cơ sở thường xuyên khiến nó thậm chí còn đáng mong đợi hơn.

Miễn phí

Tải xuống và cài đặt Lens Distortions Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí nào đối với đăng ký hoặc đăng ký dưới bất kỳ hình thức nào.

Chỉnh sửa dựa trên lớp

Lens Distortions cho phép người dùng chỉnh sửa bằng kỹ thuật phân lớp. Cách tiếp cận dựa trên lớp của ứng dụng cho phép người dùng thêm màu sắc và hiệu ứng vào hình ảnh của họ, sau đó tinh chỉnh các chi tiết của từng phần tử một cách riêng biệt. Điều này giúp người dùng tạo ra sản phẩm cuối được cá nhân hóa.

Nội dung chuyên nghiệp

Nó cho phép người dùng Lens Distortions Apk tạo nội dung chuyên nghiệp mà không phải trả bất cứ thứ gì. Nội dung đã chỉnh sửa này có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng mạng xã hội lớn khác nhau.

Chỉnh sửa nhiếp ảnh

Một người có thể chỉnh sửa không giới hạn trong ảnh chân dung của họ hoặc ảnh hồ sơ cho bất kỳ mục đích sử dụng nào họ muốn chụp bằng cách sử dụng Lens Distortion

Lens Distortions MOD APK

Sửa đổi vùng sáng

Lens Distortions Apk cho phép người dùng thay đổi vùng sáng và vùng tối của ảnh để ảnh trông đẹp hơn.

Xuất nội dung đã chỉnh sửa

Lens Distortions Apk cung cấp cho người dùng lựa chọn xuất nội dung vào bộ nhớ của thiết bị hoặc Thư viện ứng dụng của họ hoặc trực tiếp lên Social Media hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác.

An toàn và bảo mật

Đối với Lens Distortions, bảo mật và quyền riêng tư của người dùng đối với thông tin cá nhân của Apk là rất quan trọng. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và cá nhân của họ bằng mọi giá.

Dễ sử dụng

Ứng dụng Lens Distortions rất dễ hoạt độngvà nó không yêu cầu hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Phiên bản cao cấp

Lens Distortions Apk có phiên bản cao cấp được gọi là Lens Distortions Unlimited apk. Người ta có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo do đó cung cấp thời gian chất lượng cho người dùng. Nó có nhiều tính năng nâng cao hơn.

Tính năng cao cấp

Gói ứng dụng không giới hạn Lens Distortions có rất nhiều tính năng nâng cao đáng kinh ngạc. Chẳng hạn như lớp màu, lớp điều chỉnh và hơn thế nữa.

Lớp màu

Gói điều chỉnh không giới hạn của Lens Distortions cho phép người dùng cao cấp thêm nhiều lớp màu sắc khác nhau. Mỗi màu có thể có những điều chỉnh kỳ diệu riêng.

Lớp điều chỉnh

Gói Lens Distortions Unlimited cho phép người dùng cao cấp tạo độ dốc tùy chỉnh như theo ý thích của họ. Không chỉ vậy, họ cũng có thể che dấu và chỉnh tông các điều chỉnh một cách dễ dàng.

Công cụ xóa và mặt nạ

Phiên bản Unlimited của Lens Distortions. cho phép người dùng cao cấp của nó xóa bất kỳ phần không mong muốn nào của hiệu ứng chỉ bằng thao tác vuốt ngón tay. Khá dễ dàng, phải không?

Hơn 400 Lớp phủ

Apk Unlimited Lens Distortions cho phép người dùng cao cấp mở rộng các tùy chọn sáng tạo của họ và chỉnh sửa càng nhiều tùy thích theo sở thích của họ với hơn 400 lớp phủ cao cấp.

Tự động gia hạn đăng ký

Lens Distortions cho phép trả phí người dùng tự động gia hạn gói đăng ký hàng năm hoặc hàng tháng của họ. Đăng ký trả phí này sẽ tự động gia hạn vào cuối thời hạn thanh toán trừ khi bị hủy trước 24 giờ. Khoản thanh toán đăng ký Lens Distortions Unlimited Apk được tính thông qua tài khoản Google Play khi xác nhận mua hàng. Người ta cũng có lựa chọn tắt đăng ký.

Dịch vụ khách hàng

Ứng dụng Lens Distortions Apk cung cấp dịch vụ khách hàng tích cực trong trường hợp một người có bất kỳ truy vấn nào liên quan đến nó. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp khả năng liên hệ thông qua trang web chính thức, email và các trang mạng xã hội khác của họ.

Kết luận

Lens Distortions MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người dùng sáng tạo muốn chỉnh sửa ảnh của họ một cách sáng tạo để mang lại cảm giác điện ảnh. Đây là một ứng dụng hiệu quả cho phép một người không chỉ chỉnh sửa, thiết kế hoặc thêm hàng trăm lớp phủ vào hình ảnh hoặc nội dung của họ bằng cách sử dụng nhiều tính năng tuyệt vời và đa dạng của nó mà còn cho phép họ lưu nội dung đã chỉnh sửa trong thiết bị của họ đang sử dụng hoặc chia sẻ trực tiếp lên tài khoản mạng xã hội của họ. Nó cũng có một phiên bản cao cấp cung cấp các tùy chọn nâng cao hơn cho người dùng cao cấp.

DOWNLOAD (112M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)