Tải Last Shelter MOD Vô hạn tiền 2.0.16 APK

Cập nhật lần cuối 01/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Last Shelter MOD Vô hạn tiền 2.0.16 APK
Tên Last Shelter: Survival
Phát hành Long Tech Network Limited
Phiên bản 2.0.16
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 300 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Last Shelter: Survival MOD APK là một trò chơi chiến lược đặc biệt. Nhà phát triển đã khám phá chủ đề chiến tranh sinh tồn trên di động. Trò chơi này sẽ đưa bạn đến một thế giới hoang tàn với nhiều nguy hiểm. Lúc này, người chơi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ cuối cùng đó là xây dựng lại hành tinh và giúp đỡ người dân đấu tranh giành lại sự sống của họ. Bên cạnh đó, bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm để khôi phục thế giới, chẳng hạn như thu thập tài nguyên, chuẩn bị cho đội quân của mình để chống lại lũ thây ma khát máu.

Giới thiệu Last Shelter: Survival

Last Shelter: Survival lấy bối cảnh ở một thế giới tương lai, nơi mọi người đang đứng trên bờ vực diệt vong. Vào thời điểm đó, chỉ có một số người sống rải rác trên khắp hành tinh. Cả hành tinh tràn ngập những trận chiến và những loại virus nguy hiểm có thể biến người sống thành quái vật. Lúc này, game thủ sẽ nhập vai chỉ huy của một căn cứ nhỏ, nơi tồn tại sau những đợt tấn công của lũ quái vật. Bạn phải tiếp tục chỉ huy những người sống sót tiếp tục xây dựng căn cứ, tiêu diệt quái vật và chiến đấu để giành lấy vinh quang. Ngoài ra, sẽ có nhiều cuộc phiêu lưu ngoạn mục khác đang chờ bạn ở phía trước.

Last Shelter Survival MOD

Gameplay

Trong Last Shelter, người chơi sẽ bắt đầu phát triển các công trình, quân đội, vũ khí để chống lại mọi nguy hiểm xung quanh. Lúc đầu, bạn có thể tìm kiếm tài nguyên từ các vùng đất xung quanh để làm căn cứ ban đầu. Sau đó, bạn cũng có thể có các hoạt động khác để tạo chúng. Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng những gì họ kiếm được để chiêu mộ thêm quân và nhiều thiết bị chiến đấu hơn. Những nguy hiểm thực sự sẽ đến khi lũ thây ma đổ bộ vào khu vực của bạn và bắt đầu tấn công căn cứ của bạn. Trận chiến đang diễn ra và bạn cần phải mạnh mẽ hơn để giành chiến thắng.

Các tính năng chính của Last Shelter MOD APK

Xây dựng và quản lý trại của bạn

Một nơi trú ẩn tốt là điều cần thiết trong lối chơi chiến lược của trò chơi này. Bạn có thể tự do quản lý và đưa ra các quyết định liên quan đến việc lập kế hoạch và phát triển cơ sở. Bên cạnh đó, nó sẽ thu hút nhiều nhân công hơn để tăng tài nguyên cho cơ sở của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện nhiều nâng cấp sức mạnh cho các tòa nhà và những thứ khác để làm cho căn cứ của bạn mạnh hơn.

Chọn một chỉ huy ưu tú

Last Shelter: Survival cũng giới thiệu nhiều lớp chỉ huy mà bạn có thể chiêu mộ để bắt đầu cuộc phiêu lưu này. Tuy nhiên, bạn nên dành một chút thời gian để tìm hiểu về chúng để chọn cho mình một nhân vật phù hợp. Nó sẽ nâng cao sức mạnh của một số bộ phận của cơ sở. Bên cạnh đó, người chơi còn phải thuê thêm các anh hùng để lãnh đạo quân đội. Đừng quên nâng cấp các anh hùng đó để tăng khả năng chiến đấu!

Nghiên cứu công nghệ để tăng sức mạnh

Ở thời điểm này, trò chơi cho phép người chơi tự do nghiên cứu nhiều điều thú vị. Mỗi người trong số họ sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến cách hoạt động của căn cứ của bạn, điều này sẽ cho phép bạn tăng năng suất, khả năng phòng thủ hoặc hơn thế nữa. Ngoài ra, người chơi sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thiện các nghiên cứu và công nghệ. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn tính toán chúng một cách hợp lý để tối ưu hóa tiến độ.

Last Shelter Survival MOD APK

Quân đội và thiết bị đa dạng

Để làm cho các trận chiến trở nên thú vị hơn, trò chơi cho phép bạn chọn từ nhiều đơn vị khác nhau. Mỗi loại có một sức mạnh khác nhau và khả năng chống lại những con quái vật khác nhau. Hơn nữa, trang bị chiến đấu cũng sẽ giúp bạn có lợi thế hơn hẳn trong những trận chiến với chiến trường rộng. Vì vậy, bạn phải cố gắng trang bị thêm thiết bị cho căn cứ của mình để giữ mọi thứ an toàn.

Nhiệm vụ và sự kiện đa dạng với phần thưởng tuyệt vời

Last Shelter: Survival cung cấp cho người chơi nhiều nhiệm vụ ban đầu. Họ sẽ cung cấp thông tin chi tiết và hướng dẫn cách chơi. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ có thể bắt đầu các nhiệm vụ khó hơn để mở rộng cơ sở và tìm tài nguyên mới. Bên cạnh đó, game còn có các sự kiện hấp dẫn hàng tháng, trong đó những người sống sót thể hiện bản lĩnh và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Đồ họa

Last Shelter: Survival sử dụng đồ họa 3D đáng kinh ngạc với nhiều chi tiết chân thực và đẹp mắt. Game sẽ thu hút người chơi rất nhiều với nhiều yếu tố đẹp mắt. Cụ thể, những hiệu ứng ấn tượng với điều khiển nhạy bén sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời. Âm thanh cũng được lồng tiếng cẩn thận. Bên cạnh đó, những bản nhạc phim hấp dẫn sẽ đẩy cảm xúc của người chơi lên cao hơn.

Tải xuống Last Shelter: Survival MOD APK cho Android

Nhìn chung, Last Shelter: Survival MOD APK là một trò chơi chiến lược thú vị dành cho điện thoại di động. Nó đưa người chơi đến một trải nghiệm sinh tồn dữ dội. Trò chơi bao gồm nhiều tính năng, hình ảnh gameplay nổi bật, v. v. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chia sẻ miễn phí Last Shelter: Survival MOD ở cuối bài viết này. Bạn đọc có thể tải về máy và tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (300 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Last Shelter: Survival modpure Last Shelter: Survival lmhmod Last Shelter: Survival apkmody Last Shelter: Survival gamehayvl Last Shelter: Survival gamedva Last Shelter: Survival apkmodel Last Shelter: Survival apktodo Last Shelter: Survival modlh Last Shelter: Survival happymod Last Shelter: Survival appvn Last Shelter: Survival modyolo
5/5 (1 vote)