Last Shelter: Survival Hack APK

1216

Tóm tắt chi tiết

Tên Last Shelter: Survival Nhà phát hành Phiên bản 1.250.155 Dung lượng 110 Mb Tính năng MOD Vô hạn tiền, tài nguyên, mở khóa tất cả Hỗ trợ Android

Last Shelter: Survial hack trên android đã cập nhật phiên bản mới với tính năng hack full tiền, mở khóa tất cả miễn phí. Không giống với các game chiến thuật khác, đây là game lấy bối cảnh thế giới phải đối mặt với tận thế và những con Zombie đang xâm chiếm từng vùng đất một. Bạn sẽ làm gì để sống sót, vượt qua các thử thách khó khăn trong game?

last shelter survival hack

Tính năng của Last Shelter:Survival hack

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn gỗ.
  • Vô hạn năng lượng.
  • Vô hạn tài nguyên,…
  • Nâng cấp công trình.
  • Mở khóa tất cả.
  • Không cần root.

Cách hack game Last Shelter: Survival trên android

  1. Gỡ phiên bản gốc nếu có trong máy.
  2. Tải file APK MOD bên dưới.
  3. Cài đặt và trải nghiệm.

Cốt truyện

Last Shelter hack lấy bối cảnh ngày tận thế đến dần, khắp nơi trên thế giới bị bao phủ bởi làn sóng Zombie đang ngày càng lan rộng. Nhiều thành phố đã bị phá hủy và nhiều người sống sót sau vụ tai nạn được bao quanh bởi những xác sống. Tất cả dựa vào bạn – người lãnh đạo của một khu định cư nhỏ. Hoăc là chiến đấu hoặc là chết. Bạn chỉ có thể chọn một con đường để dẫn dắt những người sống sót cuối cùng của bạn thông qua những kết thúc mệt mỏi và nguy hiểm này.

last shelter survival android

Nhiệm vụ trong game

Sau khi tải game Last Shelter: Survival hack bạn cần xây dựng thành phố của riêng mình. Bạn sẽ được cung cấp một số tài nguyên ban đầu để xây dựng thành phố và quân đội của riêng bạn. Nhà máy cung cấp nước, nguồn thực phẩm, nhà ở cho người dân, những thứ không thể thiếu. Ngoài ra, các nhà máy sản xuất máy móc, vũ khí hoặc vật liệu và pháo đài để bảo vệ thành phố cũng rất quan trọng.

Đừng ngừng tìm kiếm tài nguyên để nâng cấp chúng, bạn sẽ có được một pháo đài bất khả chiến bại. Ngoài việc xây dựng cơ sở vật chất, bạn cần đào tạo đội quân tinh nhuệ của riêng mình. Tuyển chọn những anh hùng sống sót dũng cảm, được trang bị vũ khí và phương tiện tối tân, xe tăng chiến đấu, v.v., bạn đã sẵn sàng chiến đấu với những trận chiến nguy hiểm chưa?

Bản đồ trực quan

Bản đồ trong hack Last Shelter android apk được gói gọn trong hệ thống, cực kỳ dễ dàng để giúp bạn đưa ra các chiến lược có thể hành động. Chiến đấu chống lại làn sóng thây ma bao vây thành phố của bạn và nếu bạn đủ mạnh, bạn có thể phái các đội chiến đấu đến các vùng đất khác để thu thập nhu yếu phẩm và tiêu diệt thêm một vài người nữa. Hãy chú ý đến các nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành, nó sẽ giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng như tiền, vật liệu xây dựng, thực phẩm cho người dân.

last shelter survival apk

Đồ họa

Last Shelter: Survial APK có đồ họa 3D khá sinh động và đẹp mắt. Màu sắc và cảnh vật được thiết kế phù hợp để mọi người cảm nhận được cuộc sống thực trong bóng tối khi những thây ma hoành hành khắp nơi và cuộc sống ngày càng trở nên khắc nghiệt. Bản đồ thế giới cũng như căn cứ và anh hùng đều được thiết kế để mang lại cảm giác chân thực nhất có thể. Rất tuyệt vời!

Tổng quan

Last Shelter: Survival hack có nhiều rất nhiều thử thách hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game để đổi gió và chơi lâu dài thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp. Lối chơi chiến thuật, chiến đấu đơn giản không yêu cầu cao chắc chắn đem lại cho bạn nhiều điều thú vị. Tải về máy để chơi thôi nào.

LAST SHELTER: SURVIVAL HACK MOD ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

3/5 (2 Reviews)