Larva Heroes: Lavengers MOD APK

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Thanos
Larva Heroes: Lavengers MOD APK
Tên Larva Heroes: Lavengers
Phát hành Mr.Games
Phiên bản 2.8.9
Chuyên mục Hành động
Kích thước 93M
Yêu cầu Android 4.0.3
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nếu như bạn là người thích xem các bộ phim hoạt hình thì chắc chắc là không xa lạ gì với Larva rồi. Đây là một bộ phim hoạt hình 3D đến từ Hàn Quốc với cốt truyện tự do cùng những tình huống hài hước cực kì bẩn bựa của các con sâu bọ. Đến với game Larva Heroes: Lavengers do Mr. Games phát hành, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi phòng thủ tháp hấp dẫn với cốt chuyện không kém gì bộ phim đi trước. Và nếu bạn thích cảm giác vui nhộn, lầy bựa thì Larva Heroes chính là sự lựa chọn tuyệt vời!

larva heroes: lavengers mod

Lối chơi

Trong game Larva Heroes: Lavengers (MOD vô hạn tiền/kẹo), những chú sâu và ban bè đã trở thành những siêu anh hùng đi chiến đấu với kẻ thù. Thuộc thể loại game chiến thuật phòng thủ nên bạn cũng sẽ có cách chơi như nhiều game khác, đó là thả quân ra chiến đấu ngăn chặn những kẻ địch đang tiến vào căn cứ. Các bạn có thể chọn số lượng nhân vật tham gia trận đấu càng nhiều càng tốt để tăng mức sát thương gây ra cho kẻ địch.

larva heroes 2018 mod

Ngoài ra khi cảm thấy không thể ngăn chặn quân địch xâm chiếm bằng các nhân vật thì bạn có thể dùng các món trang bị bổ trợ để hỗ trợ quét sạch kẻ địch nhé. Để tăng thêm sức mạnh cho các nhân vật trong trận đấu thì bạn cần phải quan sát và nhận xúc xích rơi xuống từ ống cống cho các nhân vật để tăng thêm chiến lực nhé.

Nâng cấp sức mạnh

Sau mỗi lần kết thúc trận đấu bạn sẽ được nhận thêm một lượng vàng và Sao, hãy dùng những số tiền này để mua sắm các vật phẩm hay nhân vật mới cần thiết ở trong Shop nhé. Larva Heroes: Lavengers có rất là nhiều cấp độ khác nhau và sẽ càng ngày càng khó dần khi bạn lên level cao hơn. Chính vì thế việc nâng cấp nhân vật và tăng sức mạnh cho đội quân là điều vô cùng cần thiết sau mỗi ván chơi. Bạn còn có thể thực hiện những nhiệm vụ nhỏ để nhận thêm phần thưởng nữa.

Nhân vật và tính năng

Vì game được thiết kế rất giống với trong phim cho nên các nhân vật cũng đều xuất hiện đầy đủ trong trò chơi. Nhưng hầu như các nhân vật sau đó đều bị khóa và việc của bạn là phải chiến thắng mỗi trận đấu để lên cấp, và từ đó thì mới mở khóa được thêm các Heroes được.

nâng cấp heroes trong larva heroes lavengers

Bạn có thể sắp xếp chúng theo các nhóm khác biệt để tạo ra sức mạnh lớn nhất. Các nhân vật còn được phân chia ra theo các lớp khác nhau như Pháp Sư, Đấu sĩ, Ninja, Chiến binh,… mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng biệt mà bạn cần biết để sử dụng sao cho hợp lý, bởi vì kẻ địch cũng rất đa dạng. Nếu về sau các Heroes yếu đi thì bạn hãy kiếm sao để nâng cấp nhé.

Larva Heroes: Lavengers còn có hệ thống chiến đấu vô cùng đẹp mắt, kết hợp với âm thanh vui nhộn hài hước cùng với bối cảnh chiến đấu vô cùng quen thuộc như trong phim, tất cả đều sẽ chiến đấu bên dưới nắp cống ngầm. Thật sự thì đây là game rất đáng để tải về nếu muốn chơi thử một game vui nhộn đích thực!

Larva Heroes: Lavengers MOD có gì?

Bạn hoàn toàn có thể tải game Larva Heroes: Lavengers mod apk miễn phí tại đây với các tính năng: vô hạn tiền, vô hạn kẹo, mở khóa full heroes, mở khóa skills/units hứa hẹn đem lại cảm hoàn toàn khác so với phiên bản gốc.

hack larve heroes lavengers

Cài đặt mod

  1. Xóa bản gốc hoặc bản mod cũ nếu có.
  2. Tải xuống file APK MOD bên dưới.
  3. Cài đặt và trải nghiệm!

Lưu ý: Bạn có thể tải phiên bản gốc tại Play Google qua đường link trực tiếp bên dưới hoặc có thể cài đặt bản MOD nếu thích.

LARVA HEROES: LAVENGERS MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (93M) LINK DỰ PHÒNG
Larva Heroes: Lavengers modpure Larva Heroes: Lavengers lmhmod Larva Heroes: Lavengers apkmody Larva Heroes: Lavengers gamehayvl Larva Heroes: Lavengers gamedva Larva Heroes: Lavengers apkmodel Larva Heroes: Lavengers apktodo Larva Heroes: Lavengers modlh Larva Heroes: Lavengers happymod Larva Heroes: Lavengers appvn Larva Heroes: Lavengers modyolo
4.1/5 (19 votes)