Tải Lark Player APK + MOD (Mở khóa VIP) 5.27.68

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Lark Player APK + MOD (Mở khóa VIP) 5.27.68
Tên Lark Player
Phát hành Lark Player Studio
Phiên bản 5.27.68
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 17 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Lark Player mod APK là một trình phát đa phương tiện tuyệt vời mà mọi người nên thử một lần. Nó hỗ trợ phát ngoại tuyến tất cả các định dạng nhạc và thêm nhiều định dạng video phổ biến. Ứng dụng có công nghệ nổi bật, giúp cân bằng âm thanh, hiển thị lời bài hát và tùy chỉnh giao diện một cách đơn giản. Người dùng chắc chắn có những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

Tại sao chúng ta nên chọn Lark Player để phát nhạc?

Lark Player là một sản phẩm hiệu quả của nhà phát triển Lark Player Studio trên thiết bị di động. Sau vài năm, nó nhanh chóng đạt 100 triệu người dùng. Thành công của nó không phải do ảnh hưởng của nhà phát triển mà là do những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng. Bằng cách tùy chỉnh trải nghiệm phát nhạc của các thiết bị di động và làm cho nó tốt hơn, Lark Player đã thu hút được một lượng người dùng đáng kể. Bên cạnh đó, Lark Player còn có phiên bản Pro để người dùng nâng cao trải nghiệm với nhiều tính năng mở rộng hơn nữa.

Lark Player MOD

Điểm nổi bật của Lark Player Pro APK

Tùy chỉnh trải nghiệm âm nhạc của bạn

Tại thời điểm này, Lark Player cho phépngười dùng dễ dàng cá nhân hóa việc nghe của họ với các điều chỉnh thú vị. Cụ thể, bạn có thể thay đổi chế độ nghe theo nhiều phong cách khác nhau như Dance, Flat, Folk, classic,… Ngoài ra, bạn có thể thử tính năng Reverb để trải nghiệm cảm giác vang của âm thanh trong các không gian tùy chọn từ phòng nhỏ đếnhội trường lớn. Ngoài ra, một số tính năng như Bass boot hoặc Virtualizer cũng có thể giúp bạn điều chỉnh bài hát theo cách mới lạ.

Thêm Lark Player vào tiện ích con hoặc màn hình chính

Để tương tác và khởi chạy Lark Player hiệu quả hơn, bạn có thể đặt các thanh thông báo và biểu tượng của nó ở một số nơi trên điện thoại của mình. Trong widget, bạn có thể đặt thanh trình phát với các biểu tượng tạm dừng, bỏ qua, yêu thích để tìm nhanh bài hát bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể đưa biểu tượng Lark Player ra màn hình chính để truy cập nhanh mà không mất thời gian tìm kiếm.

Hỗ trợ chơi nhiều định dạng

Bạn có thể sử dụng Lark Player để phát các bài hát trên nhiều định dạng âm thanh như MP3, Flac, MIDI, v. v. Hơn nữa, một số định dạng video cũng được hỗ trợ đầy đủ để người dùng có thể xem video nhạc mà không cần bất kỳ video nào khácứng dụng máy nghe nhạc. Khi sử dụng Lark Player, bạn sẽ có thể kết hợp hai trong một một cách hiệu quả.

Quản lý tệp

Lark Player sẽ sắp xếp các tập tin của người dùng một cách gọn gàng theo các danh mục được chia sẵn. Cụ thể, các tập tin âm thanh sẽ được chia thành các phần như Danh sách phát, Album, nghệ sĩ hoặc thư mục. Ngoài ra, bạn có thể lọc để hiển thị các tệp âm thanh không quan trọng trên điện thoại của mình để chúng không làm xáo trộn bộ sưu tập của bạn hoặc xóa các tệp nhỏ hơn 100kb.

Trình phát nhạc và video nổi

Đây là một trong những tính năng tốt nhất mà nhiều người dùng luôn muốn có. Tại thời điểm này, bạn có thể phát nhạc và video mọi lúc. Ngay cả khi bạn đang sử dụng mạng xã hội hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác, bạn vẫn có thể theo dõi các bài hát và video.

Hiển thị lời bài hát và phụ đề

Trong Lark Player, tính năng xem có phụ đề sẽ được hỗ trợ để phát video. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ phát lại video để theo dõi phụ đề tốt hơn. Để hiển thị lời bài hát, Lark Player có phần “Lời bài hát” ở góc dưới bên phải màn hình. Người dùng có thể nhấp vào nó để lọc lời bài hát hoặc tìm kiếm chúng trên google.

Giao diện độc đáo

Lark Player có hàng chục chủ đề độc đáo cho người dùng lựa chọn. Chúng sẽ không thay đổi chức năng của ứng dụng mà chỉ giúp thay đổi hình nền, màu sắc và một số biểu tượng. Chúng sẽ làm cho ứng dụng thú vị hơn.

Lark Player MOD APK

Hẹn giờ ngủ

Ngoài ra, người dùng có thể đặt chế độ ngủhẹn giờ để tắt các bài hát và video đang phát bằng Lark Player. Có nhiều thời gian cài đặt trước hoặc bạn có thể điều chỉnh dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng chế độ tiết kiệm pin khi sử dụng bộ hẹn giờ ngủ để giảm độ sáng màn hình và tiết kiệm pin cho điện thoại.

Chia sẻ nhạc

Tính năng này sẽ đưa bạn đến gần hơn một bước với các công cụ chia sẻ phổ biến. Nhiều mạng xã hội, ứng dụng nhắn tin sẽ sẵn sàng để bạn gửi bài hát cho bạn bè.

Lark Player Pro để có những trải nghiệm tốt hơn

Phiên bản miễn phí của Lark Player có hầu hết các tính năng tốt nhất của trình phát nhạc. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phiên bản miễn phí là các quảng cáo. Tuy xuất hiện không nhiều nhưng sẽ khiến người dùng cảm thấy phiền lòng. Tại thời điểm này, Lark Player Pro có thể giải quyết vấn đề của bạn khi có thể loại bỏ quảng cáo và giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn.

Tải xuống Lark Player MOD APK cho Android

Lark Player là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn nghe nhạc cũng như xem video. Nó có rất nhiều tính năng thú vị mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Bạn đọc có thể tải miễn phí APK Lark Player MOD với các tính năng Pro được mở khóa tại đường dẫn bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (17 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)