Tải KWGT Kustom Widget Maker APK + MOD (Mở khóa Pro) 3.58b209512

Cập nhật lần cuối 05/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải KWGT Kustom Widget Maker APK + MOD (Mở khóa Pro) 3.58b209512
Tên KWGT Kustom Widget Maker
Phát hành
Phiên bản 3.58b209512
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 15 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

KWGT Kustom Widget Maker MOD APK là một ứng dụng giúp trình khởi chạy Android hoặc màn hình khóa của bạn trở nên độc đáo hơn. Ứng dụng này bao gồm một trình tạo Widget mạnh mẽ kết hợp với một trình soạn thảo WYSIWYG tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về KWGT Kustom Widget Maker ngay bây giờ!

KWGT Kustom Widget Maker là gì?

Đây là một ứng dụng để tạo các tiện ích hoàn toàn có thể tùy chỉnh để trang trí màn hình chính Android của người dùng với vô số tiện ích. Ngoài ra, các tính năng tuyệt vời của KWGT là vô tận.

Điều đầu tiên bạn cần làm để sử dụng KWGT Kustom Widget Maker là tạo một tiện ích có kích thước mong muốn trên màn hình chính của bạn. Đó là nó!Bây giờ, bạn chỉ cần chọn nó là có thể truy cập ngay vào giao diện chính của ứng dụng. Từ đây, người dùng có thể nhanh chóng bắt đầu quá trình tạo.

Trong ứng dụng, số lượng công cụ chỉnh sửa rất ấn tượng. Ngoài ra, bạn có thể tự do thay đổi kích thước, màu sắc, độ mờ của bất kỳ đối tượng nào… Nếu bạn coi mình là người sáng tạo, đây là ứng dụng hoàn hảo giúp bạn tạo cho Android của mình một diện mạo độc đáo.

KWGT Kustom Widget Maker MOD

Có gì đặc biệt về KWGT Kustom Widget Maker?

Với KWGT Kustom Widget Pro Key, bạn có thể tạo tiện ích đồng hồ kỹ thuật số hoặc tùy chỉnh hoặc bạn cũng có thể tự thiết kế tiện ích bản đồ, tiện ích thời tiết, pin, trình phát nhạc, v. v. Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với nhiều ý tưởng độc đáo.

Ngoài ra, người dùng có thể đặt một hành động nhất định khi chạm vào Tiện ích. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích như một công cụ trang trí nhờ khả năng chèn hình ảnh, minh họa, phông chữ, lớp thiết kế và chỉ di chuyển hoặc xóa các đối tượng trên màn hình xem trước. Bạn có thể làm mọi thứ chỉ với thao tác chạm và kéo và thả.

Nếu bạn muốn điều chỉnh độ sáng màn hình và bảo vệ đôi mắt của mình, bạn sẽ cần công cụ Brightness Widget. Ưu điểm của nó là giúp bạn giảm căng thẳng cho mắt và cải thiện trải nghiệm của bạn trong môi trường tối.

Đặc biệt, các widget của bên thứ 3 dễ dàng giao tiếp với KWGT Kustom Widget Pro Key. Vì vậy, người dùng sẽ dễ dàng sử dụng những vật dụng đẹp mắt này. Khi bạn tải xuống gói Homepack, tiện ích của bên thứ 3 sẽ tự động được áp dụng.

Các tính năng chính của KWGT Kustom Widget Maker

 • Văn bản với phông chữ, màu sắc, kích thước và hiệu ứng tùy chỉnh.
 • Bạn có thể điều chỉnh các hình dạng như hình bầu dục, dễ phân biệt, Hình cung, hình tam giác, Hình tam giác, v. v.
 • Bên cạnh đó, người dùng có thể biến đổi văn bản dạng 3D lật, cong vênh và méo mó.
 • Các lớp có hiệu ứng lớp phủ như trình chỉnh sửa ảnh / ảnh chuyên nghiệp (mờ, rõ nét, xor, khác biệt, bão hòa).
 • Bạn được hỗ trợ bởi Google Fitness (phân đoạn, lượng calo, số bước, khoảng cách, giấc ngủ).
 • Ngôn ngữ lập trình phức tạp với các hàm, điều kiện và biến.
 • Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hình nền hoặc khía cạnh của Tiện ích dựa trên thao tác chạm, thời gian, vị trí, thời tiết, bất cứ điều gì.
 • KWGT rất động và bạn có thể tải xuống nội dung qua HTTP (bản đồ trực tiếp, thời tiết, v. v. ).
 • Tiện ích nhạc gốc (hiển thị bài hát chủ đề, album, bản cover).
 • Thời tiết lạnh, có gió, cảm giác như nhiệt độ và hơn thế nữa.
 • Hơn nữa, ứng dụng hỗ trợ Tasker (tải các cài đặt trước qua Tasker, thay đổi các thay đổi qua Tasker…. ).
 • Một lượng lớn dữ liệu được hiển thị như ngày, giờ, pin (với ước tính thời gian), lịch, thiên văn (bình minh, hoàng hôn, chiếu sáng, Stardate), tốc độ CPU, bộ nhớ, đếm ngược, WiFi và trạng thái di động, giao thôngthông tin, cảnh báo tiếp theo, vị trí, tốc độ di chuyển, rom / thiết bị, IP, dữ liệu mạng, v. v. ).

Hướng dẫn sử dụng KWGT Kustom Widget Maker

Cách thêm tiện ích KWGT vào màn hình chính?

 • Bước 1 : Bạn nhấn và giữ trên màn hình chính và chọn lời nhắc Tiện ích.
 • Bước 2 : Trong trình đơn tiện ích con, người dùng có thể cuộn xuống để tìm tiện ích con KWGT. Sau đó, bạn có thể chọn kích thước tiện ích mà mình chọn và kéo vào màn hình chính.
 • Bước 3 : Nhấp vào tiện ích con trống để mở trang lựa chọn tiện ích con.
 • Bước 4 : Tại đây, bạn chọn một tiện ích con.

Cách điều chỉnh hiệu ứng?

Khi bạn đã chọn một tiện ích con, ứng dụng sẽ đưa bạn đến trình chỉnh sửa tiện ích con. Nó được chia thành sáu tab, bao gồm Mục, Nền, Nhấn, Lớp, Hình cầu và Phím tắt. Ngoài ra, mỗi tab cho phép bạn điều chỉnh một khía cạnh khác nhau của tiện ích.

 • Bước 1 : Người dùng có thể nhấp vào mục Văn bản biến đổi trong tab Mục. Sau đó, bạn có thể nhấp vào biểu tượng “+” bên cạnh tùy chọn Kích thước để tăng kích thước. Chạm vào mũi tên tiến / lùi sẽ tăng / giảm kích thước phông chữ theo mức tăng 10. Bạn có thể lặp lại bước này cho tất cả các mục trong tiện ích.
 • Bước 2 : Chuyển sang tab vị trí và nhấp vào biểu tượng +/- bên cạnh Bộ ưu đãi X để di chuyển mục dọc theo trục X. Sau đó, bạn có thể thực hiện tương tự trên YPackset để di chuyển nó dọc theo trục Y.
 • Bước 3 : Trong tab nền, người dùng có thể nhấn vào thanh bên cạnh tùy chọn Màu để mở bộ chọn màu. Tại đây, bạn có thể chọn màu nền. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh độ mờ của lớp nền nếu muốn.
 • Bước 4 : Để thêm lối tắt, bạn có thể chuyển sang tab Chạm và nhấn vào thanh bên cạnh tùy chọn Hành động. Sau đó, người dùng có thể chọn tùy chọn Khởi chạy ứng dụng từ menu bật lên. Giờ đây, bạn có thể chọn ứng dụng mình chọn bằng cách nhấn vào thanh bên cạnh tùy chọn ứng dụng.

KWGT Kustom Widget Maker MOD APK

Cách tạo tiện ích tùy chỉnh với KWGT?

 • Bước 1 : Nhấp vào biểu tượng tiện ích con mới ở góc trên bên phải để bắt đầu dự án mới. Điều đó sẽ mở ra một trình chỉnh sửa tiện ích con trống.
 • Bước 2 : Để thêm các thành phần vào tiện ích con, bạn có thể nhấn vào biểu tượng + ở góc trên cùng bên phải của trình chỉnh sửa tiện ích con và chọn một mục bạn chọntừ menu. Ví dụ: tôi đã chọn tùy chọn Morphing Text để tạo một widget đồng hồ. Theo mặc định, tùy chọn Text / Morphing Text hiển thị thời gian. Để nhận được nhiều giá trị hơn, bạn có thể nhấn vào thanh bên cạnh tùy chọn Văn bản và sử dụng một công thức khác từ menu tiếp theo. Tôi đã đánh dấu các bước sau trong phần này.
 • Bước 3 : Bạn tùy chỉnh mục Văn bản Nhắn tin như đã đề cập trước đó.
 • Bước 4 : Nhấp lại vào biểu tượng + để thêm một mục văn bản Hình thái khác cho ngày. Sau đó, bạn nhấp vào thanh bên cạnh tùy chọn Văn bản để thay đổi thời gian thành ngày.
 • Bước 5 : Trong trình chỉnh sửa công thức, vui lòng chọn tùy chọn ‘df’ để định dạng ngày dưới dạng văn bản.
 • Bước 6 : Bạn chọn kiểu ngày từ danh sách các ví dụ. Nhập công thức vào tùy chọn Trình chỉnh sửa công thức và nhấn vào dấu kiểm ở góc trên bên phải để lưu các thay đổi.

Một số lưu ý khi sử dụng KWGT Kustom Widget Maker

Lưu ý khi điều chỉnh hiệu ứng

Trong tab Toàn cầu, bạn có thể tạo các tùy chọn động cho phép bạn thay đổi cài đặt cho nhiều mục cùng một lúc. Bên cạnh đó, người dùng có thể thêm Global bằng cách nhấp vào biểu tượng + ở góc trên cùng bên phải của trình chỉnh sửa widget. Cuối cùng, tab Phím tắt cho phép bạn thêm phím tắt vào các widget. Nó hoạt động khá giống với tab Touch, cho phép bạn có hai phím tắt riêng biệt trên một tiện ích.

Mặc dù có vẻ như rất nhiều công việc, nhưng việc sử dụng KWGT để tùy chỉnh các widget không quá khó. Trước hết, ứng dụng tiếp tục lưu tiến trình của bạn thường xuyên và cho phép bạn dễ dàng quay lại điểm khôi phục bằng cách nhấp vào nút Khôi phục nằm ở góc trên cùng bên phải bên cạnh nút lưu.

Ngoài ra, khi bạn hài lòng với kết quả, bạn có thể chỉ cần nhấn nút lưu và thoát khỏi trình chỉnh sửa tiện ích. Tiện ích tùy chỉnh của bạn sẽ tự động xuất hiện trên màn hình chính.

Lưu ý khi tạo tiện ích con tùy chỉnh bằng KWGT

Tại thời điểm này, người dùng có thể tùy chỉnh mục Văn bản biến đổi cho ngày như đã đề cập trước đó. Tại đây, tôi đã thay đổi kiểu, kích thước và màu sắc của phông chữ và di chuyển văn bản để căn chỉnh theo thời gian. Ngoài ra, tôi đã thêm nền để cải thiện khả năng hiển thị. Nếu bạn đã làm theo tất cả các bước này cho T, bây giờ bạn sẽ có một tiện ích giống như thế này.

Bạn có thể thêm các mục khác nhau vào tiện ích con của mình từ menu thành phần, tất cả đều phục vụ một mục đích khác nhau. Tùy chọn Komponent cho phép bạn thêm một thành phần tích hợp sẵn, trong khi tùy chọn Process cho phép bạn thêm một thanh tiến trình gọn gàng vào tiện ích của mình.

Cuối cùng, tùy chọn Nhóm chồng chéo và Nhóm ngăn xếp cho phép bạn nhóm các mục trong tiện ích con của mình, trong khi tùy chọn Chuỗi cho phép bạn tạo chuỗi tùy chỉnh cho ngày, giờ, pin và hơn thế nữa.

Tải xuống KWGT Kustom Widget Maker Pro MOD APK cho Android

Với Kustom Widget, người dùng có thể tạo Đồng hồ tương tự và kỹ thuật số tùy chỉnh, Tiện ích bản đồ trực tiếp, Tiện ích thời tiết, Tiện ích văn bản, đồng hồ đo pin hoặc bộ nhớ phức tạp, thay đổi ngẫu nhiên hình ảnh, nghe nhạc, đồng hồ thế giới, tiện ích Thiên văn học, v. v. Ngay bây giờ, bạn có thể dùng thử bằng cách tải xuống miễn phí tại liên kết bên dưới!

DOWNLOAD (15 Mb) LINK DỰ PHÒNG
KWGT Kustom Widget Maker modpure KWGT Kustom Widget Maker lmhmod KWGT Kustom Widget Maker apkmody KWGT Kustom Widget Maker gamehayvl KWGT Kustom Widget Maker gamedva KWGT Kustom Widget Maker apkmodel KWGT Kustom Widget Maker apktodo KWGT Kustom Widget Maker modlh KWGT Kustom Widget Maker happymod KWGT Kustom Widget Maker appvn KWGT Kustom Widget Maker modyolo
5/5 (1 vote)