Tải Komoot APK + MOD (Mở khóa Premium) 2022.19.11

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Komoot APK + MOD (Mở khóa Premium) 2022.19.11
Tên Komoot: Cycling & Hiking Maps
Phát hành komoot GmbH
Phiên bản 2022.19.11
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 74 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Nếu bạn là người có sở thích du lịch, thể thao hay đơn giản là muốn khám phá khu vực xung quanh thì không thể bỏ qua một ứng dụng bản đồ chuyên nghiệp như Komoot. Nó là một ứng dụng được cung cấp bởi nhà phát triển Komoot GmbH cho các thiết bị di động. Komoot nên là một ứng dụng cần thiết cho tất cả những du khách muốn lên kế hoạch cho các chuyến đi và hoạt động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này trong bài viết này nhé!

Komoot – Ứng dụng lập bản đồ hàng đầudành cho điện thoại di động

Tìm tuyến đường phù hợp với nhu cầu của bạn

Komoot là một công cụ tìm đường tốt cho nhu cầu của riêng bạn. Nếu bạn muốn đạp xe, ứng dụng sẽ giới thiệu các tuyến đường trơn tru và yên tĩnh. Mặt khác, nếu bạn muốn đi bộ hoặc đi dạo, bạn có thể nhìn thấy những con đường mòn. Dù gói của bạn là gì, chỉ cần chọn gói đó trên ứng dụng và nó sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Komoot MOD

Điều hướng bằng giọng nói

Tại thời điểm này, người dùng sẽ không bao giờ rời mắt khỏi con đường với điều hướng bằng giọng nói. Do đó, người dùng sẽ không bao giờ bị phân tâm bởi môi trường xung quanh với các hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng con trỏ vị trí để chỉ đường trực quan. Ứng dụng thực sự kết hợp điều hướng bằng giọng nói và hình ảnh để có trải nghiệm du lịch tốt nhất.

Bản đồ ngoại tuyến

Nếubạn ra ngoài và không có kết nối internet, Komoot có tính năng lưu bản đồ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể sử dụng nó mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì. Bản đồ vẫn có thể hiển thị mọi thứ một cách chi tiết để bạn có thể phân biệt mặt đường chỉ bằng một cái nhìn.

Xem các điểm nổi bật

Komoot có một cộng đồng lớn với rất nhiều người dùng, những người sẽ ghi nhật ký của họ khi họ đi qua những địa điểm đẹp. Nếu bạn là người khám phá muộn hơn, bạn có thể tham khảo những địa điểm đó bằng cách xem những điểm nổi bật trên bản đồ. Ghé thăm những địa điểm được yêu thích nhất và để lại nhận xét của bạn cho cộng đồng và truyền cảm hứng cho những người khác.

Đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn

Không chỉ trên điện thoại mà Komoot còn hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau. Bạn có thể đồng bộ hóa Komoot trên tất cả các thiết bị của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình với thiết bị bạn muốn. Sau đó, nó sẽ tự động cập nhật tất cả thông tin mà bạn có sẵn trong tài khoản của mình như tuyến đường, ảnh, nhận xét, v. v.

Cập nhật trọn đời 

Komoot cung cấp các bản cập nhật nhanh chóng và vĩnh viễn cho người dùng. Bạn sẽ nhận được những thay đổi bản đồ mới nhất và nhỏ nhất trong khu vực của bạn như sửa chữa đường. Ngoài ra, người dùng nâng cao sẽ được cập nhật thông tin chính xác từ nhiều địa điểm hơn.

Komoot MOD APK

Komoot Premium sẽ đưa bạn đi khắp thế giới

Chọn khu vực bạn muốn đến

Phiên bản miễn phí của Komoot sẽcho phép người dùng chọn một khu vực nơi họ sinh sống để sử dụng. Bên cạnh đó, phiên bản Premium sẽ có hai lựa chọn cho bạn bao gồm nhóm khu vực và trên toàn thế giới. Tùy theo nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn những cái phù hợp nhất.

Giá mở khóa Komoot Premium

Để nâng cấp Komoot Premium, người dùng sẽ phải trả phí để có thể sử dụng. Hiện tại, gói khu vực sẽ có giá khoảng $ 9 và gói toàn cầu là $ 32. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có một lựa chọn khác để bạn sử dụng Komoot Premium miễn phí, đó là file mod ở cuối bài viết này.

Tổng hợp 

Nhìn chung, Komoot là ứng dụng dẫn đường chuyên nghiệp, chất lượng với nhiều tính năng hấp dẫn. Nó mang lại hiệu quả tuyệt vời cho người dùng có nhu cầu di chuyển hàng ngày. Bạn đọc có thể tải về Komoot MOD APK miễn phí tại đường dẫn bên dưới. Nếu thấy hay hãy đánh giá và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (74 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)