Tải Knots 3D MOD APK 7.7.0 (Paid) cho Android

Cập nhật lần cuối 22/12/2021, bởi Thanos
Tải Knots 3D MOD APK 7.7.0 (Paid) cho Android
Tên Knots 3D
Phát hành Nynix LLC
Phiên bản 7.7.0
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 24 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Paid
Get it On Google Play

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, hãy tìm cho mình một trò giải trí vui vẻ để giảm bớt căng thẳng và áp lực. Một ví dụ hoàn hảo cho bạn là Knots 3D, nơi mọi người có thể giảm bớt khó khăn của họ với các nút 3D phức tạp. Có thể bạn chưa biết đây là game giải đố hay nhất để người chơi thể hiện tư duy sáng tạo của mình. Tuy nhiên, trò chơi sẽ không đơn giản như bạn tưởng tượng.

Knots 3D – Buộc, tháo và xoay hơn 150 nút thắt

Hãy tạm quên đi những trò chơi giải trí thông thường để bước vào một thế giới giải trí với những sợi dây phức tạp. Nếu thắt dây tiêu chuẩn ngoài đời, chúng tôi sẽ cảm thấy nó rất đơn giản, chỉ mất vài giây để hoàn thành. But Knots 3D mang đến cho bạn một thế giới mới, nơi bạn thực hiện những thao tác thắt nút, thắt nút đơn giản nhưng không kém phần phức tạp. Có thể nói, những ai đang gặp căng thẳng trong cuộc sống nên tham gia các thử thách trong game để phục hồi ổn định tinh thần. Bạn có thể giải trí mọi thứ với trò chơi này ngay lập tức.

knots 3d mod apk

Cách tháo dây nhanh chóng

Để hoàn thành các màn chơi một cách nhanh chóng, bạn có quan tâm đến cách thắt và tháo dây nhanh chóng và hiệu quả không? Đối với mỗi trò chơi, chúng ta vẫn nên tích lũy một số kỹ năng cũng như kinh nghiệm để thực hiện chúng thành công. Một vài mẹo và thủ thuật cho người chơi sẽ giúp bạn hoàn thành chúng nhanh chóng để đạt được cấp độ cao trong Knots 3D.

Khuyên người chơi nên dành một chút thời gian để tìm hiểu kỹ các nút thắt trước khi thực hiện hành động của mình. Bên cạnh đó, người chơi cũng nên chú ý đến màu sắc của các sợi dây để tìm ra điểm chí mạng và nhanh chóng thực hiện. Nếu một bước trơn tru sẽ làm cho các sợi dây dễ bị rối hơn.

Tìm hiểu 152 các thắt và cởi dây khác nhau

Knots 3D được xây dựng với lối chơi tinh tế mang đến cho người chơi hơn 152 cách thắt và cởi khác nhau. Đối với mỗi cấp độ, người chơi sẽ được tiếp cận với một kiểu buộc và cởi trói khác nhau. Nếu bạn là người chơi mới, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn từng chi tiết nhỏ nhất. Vì vậy, trò chơi đòi hỏi người chơi phải tập trung và tiếp thu kiến ​​thức từ phần hướng dẫn để học cách làm.

Do hình ảnh được minh họa bằng giao diện hình ảnh 3D trực quan nên người chơi có thể thực hiện các thao tác một cách hoàn toàn hiệu quả. Hơn 152 cách thắt trong ứng dụng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích để người chơi áp dụng vào cách thắt dây của mình. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy mở ra các lộ trình để xem xét nó.

Nâng cao sáng tạo

Thành thật mà nói, Knots 3D cung cấp lối chơi khiến não bộ của bạn hoạt động nhiều hơn. Hiện tại, có rất nhiều trò chơi liên quan đến chủ đề tương tự như Knots 3D, nhưng trò chơi này được đánh giá là rất thú vị để chơi. Nó không chỉ giúp người chơi giải phóng cảm xúc mà còn nâng cao tính kiên nhẫn. Sử dụng game liên tục giống như một bài tập hoàn hảo để não bộ của bạn phát triển mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, trò chơi cũng đưa ra những nhiệm vụ khó hơn khiến người chơi phải vận động nhiều mới có thể giải quyết được.

knots 3d hack

Mức độ khó được tăng qua các level

Không thể phủ nhận rằng mức độ chơi được tăng lên liên tục, bước vào Knots 3D, bạn sẽ cảm thấy nó khá đơn giản. Nhưng đó chỉ là những mức có thể quản lý để người chơi làm quen. Trải qua mười cấp độ đầu tiên, thử thách nguy hiểm đang được tăng dần lên ngay bây giờ. Các dây đàn xuất hiện ngày càng phức tạp, đòi hỏi người chơi phải sử dụng bộ não linh hoạt của mình.

Tuy nhiên, đã là một người chơi giỏi thì không gì là không thể. Người chơi nên tập trung quan sát các nút thắt chính của sợi dây và bẻ chúng một cách nhanh chóng. Sau khi hoàn thành các cấp độ yêu cầu, người chơi có thể thu thập thêm phần thưởng, và các câu chuyện mới cũng được mở ra.

Lưu lại các cách tháo dây để người chơi khác theo dõi

Khi tham gia Knots 3D, nhiều người chơi thường có xu hướng thực hiện các thử thách phức tạp để kiểm tra trình độ của mình. Thông qua các cấp độ khác nhau của sợi dây, người chơi có thể tự do chinh phục các nhiệm vụ mà mình hoàn thành một cách nhanh nhất. Ngoài ra, bất kỳ kiểu thắt nút nào bạn thích, trò chơi cũng cho phép bạn thêm chúng vào thư mục yêu thích của mình.

Khi quay trở lại game, người chơi sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm những phong cách mà mình yêu thích. Người chơi nên trải nghiệm chế độ xem 360 độ hoặc 3D nguyên bản để chinh phục các cấp độ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, trò chơi cũng cho phép bạn xem các nút thắt tự buộc và dừng điều chỉnh lối chơi bất cứ lúc nào.

Tóm lại, Knots 3D rất đáng để bạn dành thời gian quý báu của mình tham gia vào các thử thách buộc và gỡ. Chơi game nhiều sẽ giúp não bộ linh hoạt hơn.

Tải xuống Knots 3D MOD APK cho Android

DOWNLOAD (24 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)