Tải KLWP Live Wallpaper Maker MOD APK 3.57b121814 Mở Khóa Pro

Cập nhật lần cuối 12/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải KLWP Live Wallpaper Maker MOD APK 3.57b121814 Mở Khóa Pro
Tên KLWP Live Wallpaper Maker
Phát hành Kustom Industries
Phiên bản 3.57b121814
Chuyên mục Cá nhân hóa
Kích thước 21 Mb
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

KLWP Live Wallpaper Maker mod là một công cụ chỉnh sửa rõ ràng ngay từ cái tên. Nó cho phép người dùng tạo hình nền động từ đầu hoặc bằng cách sử dụng các mẫu hoặc cài đặt trước có sẵn trong ứng dụng. KLWP Live Wallpaper Maker Apk được phát triển bởi Kustom Industries. Người dùng ứng dụng này sẽ không yêu cầu học Adobe illustrator hoặc các ứng dụng khác vì nó giúp họ tạo hình nền độc đáo theo ý thích của họ, trong vòng vài phút. Ứng dụng yêu cầu người dùng tải xuống và cài đặt trình khởi chạy ứng dụng để sử dụng các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời của nó.

KLWP Live Wallpaper Maker Apk không trở nên quá đáng sợ đối với người dùng mới vì nó cho phép họ sử dụng các mẫu có sẵn và thực hiện các thay đổi đối với chúng. Điều này giúp người dùng mới tìm hiểu quy trình chỉnh sửa. KLWP Live Wallpaper Maker Apk đi kèm với rất nhiều bố cục và hình ảnh minh họa cũng như hiệu ứng hoạt hình. Người ta cũng có thể thay đổi độ sống động của nền và điều chỉnh độ dốc và bóng đổ theo ý thích của họ.

Nó sử dụng một mã mạnh giúp người dùng nhập hình ảnh và các sản phẩm mong muốn để thêm vào giấy dán tường. Nó cho phép người dùng sử dụng các giao diện bên ngoài khác nhau và thậm chí nó còn hỗ trợ định dạng PNG và JPG và thậm chí cả hình ảnh WEBP. KLWP Live Wallpaper Maker Apk cũng có thể thực hiện các thay đổi đối với thanh điều hướng. Hình nền Apk của KLWP Live Wallpaper Maker cũng có thể có các hình dạng trong đó. Có sẵn các hình dạng khác nhau như hình lục giác, vòng cung, hình chữ nhật, v. v.

mod KLWP Live Wallpaper Maker

KLWP Live Wallpaper Maker Apk có các công cụ nâng cao để giúp người dùng tạo hình nền ba chiều một cách dễ dàng. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng thêm văn bản vào các chỉnh sửa của họ và tạo ra các thiết kế độc đáo. Những văn bản này có thể khác nhau về màu sắc, phông chữ hoặc kích thước. Ứng dụng KLWP Live Wallpaper Maker Apk cũng có tùy chọn xem trước cho các thay đổi sẽ được thực hiện.

Ứng dụng KLWP Live Wallpaper Maker Apk yêu cầu quyền truy cập bộ nhớ điện thoại của người dùng, các tệp phương tiện, tệp liên hệ, cài đặt lịch,cài đặt micrô, cài đặt kết nối internet, cài đặt Vị trí, cài đặt Bluetooth và cài đặt lịch sử thiết bị và ứng dụng.

Tạo Hình nền động mới

Người dùng Apk của KLWP Live Wallpaper Maker có thể tạo các hình nền động độc đáo theo ý thích của mình không giới hạn bằng cách sử dụng các dịch vụ ứng dụng.

Thêm văn bản

Ứng dụng tạo hình nền động KLWP cũng cho phép người dùng sử dụng tùy chọn văn bản để thêm chú thích theo mong muốn của họ. Có nhiều kiểu phông chữ khác nhau với nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Người ta thậm chí có thể thêm các hiệu ứng vào văn bản của họ. Nó cũng có nhiều kích thước khác nhau.

Miễn phí

Tải xuống KLWP Live Wallpaper Maker không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký hoặc bất kỳ hình thức đăng ký nào.

Shapes

KLWP Live Wallpaper Maker chứa nhiều tùy chọn hình dạng như: Hình chữ nhật, hình bầu dục, hình lục giác, cung tròn, hình tam giác và nhiều hơn nữa.

Sửa đổi Gradients, Shadows và hơn thế nữa

KLWP Live Wallpaper Maker Apk cho phép người dùng thay đổi cài đặt độ dốc, bóng đổ của hình nền của họ để làm cho chúng trông đẹp hơn. KLWP Live Wallpaper Maker Apk cũng có các tùy chọn lát gạch. Nó cũng cho phép người dùng sử dụng các bộ lọc màu.

hack KLWP Live Wallpaper Maker

Thanh tiến trình

Ứng dụng KLWP Live Wallpaper Maker Apk cho phép người dùng thêm zooper thanh và loạt vào màn hình chính của họ. Thanh tiến trình cung cấp cho người dùng khả năng trực quan hóa tiến trình của một hoạt động mở rộng, chẳng hạn như tải xuống, truyền tệp hoặc cài đặt.

Overlay Effects

KLWP Live Wallpaper Maker Apk có nhiều hiệu ứng lớp phủ có sẵn. Nó giúp người dùng cung cấp cho họ chức năng phân lớp cùng với các hiệu ứng lớp phủ giống như bất kỳ trình chỉnh sửa ảnh nào khác. Chúng bao gồm các hiệu ứng bão hòa, khác biệt, mờ, rõ ràng, xor và nhiều hiệu ứng khác.

Giao diện người dùng thân thiện

KLWP Live Wallpaper Maker Apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào..

Tùy chỉnh Hoạt ảnh và Hình ảnh

KLWP Live Wallpaper Maker Apk cho phép người dùng tùy chỉnh hoạt ảnh và hình ảnh có sẵn trong ứng dụng.

Hỗ trợ trình khởi chạy ứng dụng

KLWP Live Wallpaper Maker Apk cần hỗ trợ trình khởi chạy ứng dụng. Vì mục đích đó, người dùng sẽ phải tải xuống các trình khởi chạy ứng dụng riêng biệt. Các tùy chọn bao gồm trình khởi chạy ứng dụng Google Hiện hành và trình khởi chạy Nova. Người dùng cũng có thể tải xuống bất kỳ trình khởi chạy nào khác ngoại trừ trình khởi chạy Go.

Chỉnh sửa Hình nền không giới hạn và Dịch vụ Miễn phí gián đoạn

Người ta có thể thực hiệnsử dụng các dịch vụ Apk của KLWP Live Wallpaper Maker để chỉnh sửa không giới hạn mà không bị gián đoạn.

KLWP Live Wallpaper Maker hack

Thêm hoạt ảnh trên điện thoại

KLWP Live Wallpaper Maker Apk cho phép người dùng thêm ảnh động vào giao diện của điện thoại. Họ có thể thấy những hoạt ảnh này mỗi khi truy cập thư mục của mỗi cửa hàng ứng dụng.

Hiệu ứng chuyển đổi trên màn hình chính

Ứng dụng KLWP Live Wallpaper Maker cho phép người dùng sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp trên màn hình chính của họ. Nó hiển thị khi người dùng vuốt sang trang khác trên màn hình chính.

Multiple Languages ​​

KLWP Live Wallpaper Maker bật một người để thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ukraina, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Tùy chỉnh tiện ích con

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh tiện ích con của thiết bị của họ. Họ có thể sử dụng tính năng đồng hồ hoạt hình có trên ứng dụng KLWP Live Wallpaper Maker Apk. Và có thể chọn từ rất nhiều tùy chọn khác. Họ có thể thay đổi tiện ích thời tiết theo cách họ muốn.

Dễ hoạt động

Trình tạo Hình nền Động KLWP rất dễ hoạt động và nó không yêu cầu hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

tải hack KLWP Live Wallpaper Maker

Các đồng hồ khác nhau

Bật các thiết bị thông thường, người dùng chỉ có 2 tùy chọn để lựa chọn, đó là đồng hồ kim hoặc đồng hồ kỹ thuật số. Nhưng KLWP Live Wallpaper Maker Apk cho phép người dùng chọn từ nhiều tùy chọn đồng hồ khác với đồng hồ truyền thống.

Tùy chỉnh giấy dán tường

KLWP Live Wallpaper Maker Apk cho phép người dùng sử dụng các kỹ thuật làm mờ dần, chia tỷ lệ và nhiều kỹ thuật khác để làm cho hình nền của họ thú vị hơn. Nó thay đổi các hiệu ứng ở bất cứ nơi nào người dùng chạm vào màn hình của thiết bị.

Creative Freedom

KLWP Live Wallpaper Maker Apk cho phép hoàn toàn tự do sáng tạo người dùng của nó để tạo số lượng hình nền động không giới hạn thông qua việc sử dụng các cài đặt trước, tùy chọn tiện ích động, vô số hiệu ứng và tùy chọn chỉnh sửa không giới hạn.

Hiệu ứng chuyển động trên hình nền

Người dùng có thể làm cho hình nền của họ phản ứng khác nhau. KLWP Live Wallpaper Maker Apk cho phép họ thêm tính năng chuyển động vào giấy dán tường, chức năng này hoạt động khi thiết bị bị nghiêng hoặc thậm chí lắc bằng tay.

Cảm biến từ tính và con quay hồi chuyển

Ứng dụng KLWP Live Wallpaper Maker bao gồm các cảm biến từ tính và thậm chí cả con quay hồi chuyển để phát hiện sự thay đổi của thiết bị hoặc giúp duy trì định hướng và vận tốc góc của các thiết bị. Điều này giúp các hiệu ứng hoạt hình đối tượng trở nên sống động.

Hỗ trợ Google Fitness

Ứng dụng tạo hình nền động KLWP cũng hỗ trợ Google Fitness ứng dụng. Nó giúp hiển thị các phân đoạn khác nhau, lượng calo, số bước, khoảng cách, giấc ngủ và các thuộc tính khác theo cách sáng tạo.

Thông báo trên thanh trạng thái

KLWP Live Wallpaper Maker cho phép người dùng tùy chỉnh thông báo trên thanh trạng thái của họ. Bằng cách sử dụng tên gói văn bản hoặc hình ảnh, v. v.

tải KLWP Live Wallpaper Maker hack

Ngôn ngữ lập trình phức tạp

KLWP Live Wallpaper Maker có ngôn ngữ lập trình phức tạp với điều kiện, hàm cũng như các biến toàn cục.

Hỗ trợ các ứng dụng Âm nhạc

KLWP Live Wallpaper Maker cũng có thể hỗ trợ các ứng dụng Âm nhạc. Nó cho phép người dùng tùy chỉnh các vật dụng của nó. Người dùng có thể xem tên bài hát, album nhạc đang phát và cả bìa của nó.

Dữ liệu hiển thị

KLWP LiveWallpaper Maker Apk có thể hiển thị nhiều dữ liệu khác nhau từ các ứng dụng khác nhau như ngày, giờ và pin cùng với ước tính thời lượng, lịch và thiên văn học bao gồm thời gian mặt trời mọc, thời gian hoàng hôn, chiếu sáng, stardate, tốc độ CPU, bộ nhớ, đếm ngược, Wifi và di động trạng thái, thông tin giao thông, báo thức tiếp theo, vị trí, tốc độ di chuyển, thông tin về rom / thiết bị và nhiều thông tin khác.

Định dạng

Ứng dụng tạo hình nền động KLWP bao gồm Tóm tắt trang web RDF hoặc Phân phối thực sự đơn giản (RSS) và Ngôn ngữ đánh dấu có thể mở rộng miễn phí (XML) cũng như Ngôn ngữ đường dẫn XML (XPATH).

Tính năng cao cấp

Ứng dụng KLWP Live Wallpaper Maker Apk cho phép người dùng cao cấp tận hưởng các tính năng nâng cao bao gồm khả năng nhập từ thẻ SD hoặc từ bất kỳ thiết bị lưu trữ bên ngoài nào khác. Nó cũng cho phép tạo các gói cài sẵn.

An toàn và bí mật

Đối với KLWP Live Wallpaper Maker Apk, bảo mật và quyền riêng tư thông tin cá nhân của người dùng có tầm quan trọng lớn. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và cá nhân của họ bằng mọi giá.

Dịch vụ khách hàng

Ứng dụng KLWP Live Wallpaper Maker Apk cung cấp cho khách hàng tích cực dịch vụ trong trường hợp một người có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nó. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp khả năng liên hệ thông qua trang web chính thức, email và các trang mạng xã hội khác của họ.

Tải xuống KLWP Live Wallpaper Maker MOD APK cho Android

Ứng dụng KLWP Live Wallpaper Maker Apk là một ứng dụng tuyệt vời dành cho người dùng Android sáng tạo. Nó khá hiệu quả trong việc cung cấp các dịch vụ của mình. KLWP Live Wallpaper Maker Apk cho phép người dùng không chỉ chỉnh sửa, thiết kế hoặc tạo hình nền động mà còn cho phép họ thực hiện các thay đổi đối với định dạng của các biểu tượng ứng dụng thiết bị của họ cũng như các tiện ích sẽ được hiển thị trên màn hình chính. Tuy nhiên, nó yêu cầu một trình khởi chạy ứng dụng để hoạt động. KLWP Live Wallpaper Maker không có phí đăng ký. Nó cũng có phiên bản cao cấp đi kèm với các tính năng nâng cao, bao gồm cả việc không bị xáo trộn do chiến dịch quảng cáo.

DOWNLOAD (21 Mb) LINK DỰ PHÒNG
KLWP Live Wallpaper Maker modpure KLWP Live Wallpaper Maker lmhmod KLWP Live Wallpaper Maker apkmody KLWP Live Wallpaper Maker gamehayvl KLWP Live Wallpaper Maker gamedva KLWP Live Wallpaper Maker apkmodel KLWP Live Wallpaper Maker apktodo KLWP Live Wallpaper Maker modlh KLWP Live Wallpaper Maker happymod KLWP Live Wallpaper Maker appvn KLWP Live Wallpaper Maker modyolo
5/5 (2 votes)