Tải Klondike Adventures MOD (Vô hạn tiền) 2.73.2 APK

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Klondike Adventures MOD (Vô hạn tiền) 2.73.2 APK
Tên Klondike Adventures
Phát hành VIZOR APPS LTD
Phiên bản 2.73.2
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 127 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Klondike Adventures MOD APK là một trò chơi mô phỏng có sẵn trên Android. Những người chơi muốn khám phá những vùng đất mới, muốn xây dựng nông trại nhưng không có cơ hội có thể sử dụng trò chơi này để trải nghiệm tất cả. Các lựa chọn tùy chỉnh về trang trại và nhà máy cũng như cơn sốt vàng Klondike thế kỷ 19 là tính năng chính của trò chơi này.

CUỘC SỐNG NÔNG TRẠI

Trong Klondike Adventures, người chơi sẽ trải nghiệm một cuộc sống nông trại hoàn hảo vì họ sẽ thu thập được nhiều tài nguyên và các thành phần để tạo trang trại của riêng họ trên đất. Người chơi không chỉ có thể xây dựng một trang trại mà còn có thể biến trang trại đơn giản của mình thành một thành phố tự phát triển. Có các tính năng tạo nhà máy, trang trại, thuê nhân công và đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương cũng như làm đồ thủ công.

Klondike Adventures mod

KHU VỰC CANH TÁC

Alaska là khu vực diễn ra hoạt động canh tác, nó có nhiều bí mật cũng như kho báu quý giá như vàng, bạc và nhiều thứ khác. Nhiệm vụ của người chơi là khám phá, do thám và vén màn những bí ẩn cùng với hai người bạn đồng hành của họ là Kate và Paul. Đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

Cuộc thi

Các cầu thủ có thể cạnh tranh với các trang trại lân cận cũng như có thể mở khóa nhiều nhiệm vụ đầy thử thách và chăn nuôi gia súc, cây trồng của họ. Hãy bắt đầu hành trình để khám phá và mở khóa các tòa nhà mới cũng như du ngoạn những cảnh quan ngoạn mục.

Tải xuống Klondike Adventures MOD APK cho Android

DOWNLOAD (127 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)