Tải KLCK Kustom Lock Screen Maker APK + MOD (Mở khóa Pro) 3.58b212612

Cập nhật lần cuối 11/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải KLCK Kustom Lock Screen Maker APK + MOD (Mở khóa Pro) 3.58b212612
Tên KLCK Kustom Lock Screen Maker
Phát hành Kustom Industries
Phiên bản 3.58b212612
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 19 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

KLCK Kustom Lock Screen Maker cung cấp cho người dùng khả năng cá nhân hóa thiết bị Android của họ bằng cách sử dụng các dịch vụ tuyệt vời của ứng dụng. Người dùng có thể dễ dàng chọn một giao diện hoặc một mẫu để bắt đầu tạo màn hình khóa độc đáo của riêng họ. Người dùng có thể sử dụng các tùy chọn phông chữ và văn bản tùy chỉnh để tạo ra một triển vọng độc đáo.

Giới thiệu KLCK Kustom Lock Screen Maker

Ứng dụng KLCK Kustom Lock Screen Maker Apk cũng cung cấp cho người dùng rất nhiều loại hoạt ảnh và chuyển đổi khác nhau, giúp thêmchâm ngòi trong những kiệt tác của họ. Người dùng ứng dụng KLCK Kustom Lock Screen Maker Apk thậm chí có thể tùy chỉnh thanh thông báo. Ứng dụng này cho phép họ thêm văn bản hoặc hình ảnh hoặc tên theo ý thích của họ. Hỗ trợ thể dục của Google bao gồm khả năng đếm các phân đoạn cũng như các bản sao.

Ứng dụng KLCK Kustom Lock Screen Maker Apk đảm bảo rằng người dùng có thể trải nghiệm hỗ trợ của Google fotness giống như họ sẽ làm trong bất kỳcác ứng dụng khác của họ. Việc sử dụng ứng dụng cũng có thể có được những hình ảnh động hoàn hảo vì nó có tính năng làm mờ dần và chia tỷ lệ. Ứng dụng này cũng có cảm biến từ tính và con quay hồi chuyển giúp tạo hình nền và hoạt ảnh động.

Điều này giúp mang lại sự thú vị và độc đáo hơn trong ứng dụng. Ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi tùy ý dựa trên thời gian và địa điểm. Người dùng ứng dụng KLCK Kustom Lock Screen Maker Apk có thể tải xuống nội dung qua HTTP. Đây có thể là bất kỳ nội dung nào khác nhau, từ bản đồ đến dự báo thời tiết, v. v. Người dùng cũng có thể hiển thị một lượng lớn dữ liệu như ngày, giờ, thiên văn học như hoàng hôn và bình minh, v. v. Họ cũng có thể hiển thị vị trí, báo thức tiếp theo, thông tin thiết bị và nhiềukhác.

Các tính năng của KLCK Kustom Lock Screen Maker Apk

Ứng dụng KLCK Kustom Lock Screen Maker Apkcung cấp cho người dùng rất nhiều lợi ích tuyệt vời được liệt kê bên dưới

Màn hình khóa mạnh mẽ

người tạo ra ứng dụngKLCK Kustom Lock Screen Maker Apk giúp người dùng tạo một màn hình khóa rất mạnh mẽ. Màn hình khóa là của riêng người dùng.

KLCK Kustom Lock Screen Maker MOD

Bắt đầu sử dụng

Ứng dụng KLCK Kustom Lock Screen Maker Apk cung cấp cho người dùng giao diện để bắt đầu tạo màn hình khóa.

Tùy chỉnh văn bản

Ứng dụng KLCK Kustom LockScreen Maker Apk cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh văn bản của họ bằng cách sử dụng phông chữ tùy chỉnh có trong ứng dụng. Người dùng cũng có thể thay đổi màu sắc và kích thước của phông chữ cũng như các hiệu ứng theo ý thích của họ.

Các loại hình dạng khác nhau

ứng dụng KLCK Kustom Lock Screen Maker Apk cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng các hình dạng khác nhau từ số lượng lớn hiện có. Người dùng có thể sử dụng các hình dạng như hình bầu dục, hình chữ nhật, hình tam giác, hình bát giác, vòng cung và nhiều hơn nữa.

Chuyển đổi cho văn bản

Ứng dụng KLCK Kustom Lock Screen Maker Apk cũng cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng các loạicác phép biến đổi cho văn bản viết của chúng. Điều này bao gồm biến đổi lật ba chiều, biến đổi cong và văn bản bị lệch.

Phân lớp

ứng dụng KLCK Kustom Lock Screen Maker Apk cũng cung cấp cho người dùng khả năng chia sẻ các hiệu ứng. Điều này giúp người dùng phủ lên các hiệu ứng khác nhau như hiệu ứng mờ, hiệu ứng rõ ràng, hiệu ứng khác biệt, hiệu ứng bão hòa và nhiều hơn nữa.

Tác vụ và Điểm nóng

Ứng dụng KLCK Kustom Lock Screen Maker Apk cung cấp cho người dùng khả năng tạo các hành động và điểm phát sóng trên bất kỳ đối tượng nào mà họ đã tạo bằng cách sử dụng các dịch vụ ứng dụng.

Lưu hình ảnh ở các định dạng khác nhau

Ứng dụng KLCK Kustom Lock Screen Maker Apk cho phép người dùng lưu hình ảnh mà họ đã tạoở các định dạng khác nhau như định dạng PNG, định dạng JPG, định dạng WEBp và định dạng SVG với bộ chia tỷ lệ hình ảnh tích hợp sẵn.

TẠO BÓNG

KLCK Kustom Lock Screen Maker Apk cũng cung cấp cho người dùng khả năng thêm các loạigradient trong đó tạo ra. Người dùng cũng có thể thêm bóng, bộ lọc kiểu dáng và màu sắc vào các kiệt tác của họ.

KLCK Kustom Lock Screen Maker mod apk

Hỗ trợ thể dục của Google

KLCK Kustom Lock Screen Maker Apk cũng cho phép người dùng đặt hỗ trợ thể dục của Google trên màn hình khóa của họ. Bộ phận hỗ trợ thể dục này của Google sẽ có thể hiển thị cho họ các phân đoạn, lượng calo, số bước, khoảng cách và thậm chí cả thời gian ngủ.

Thông báo trên thanh trạng thái

KLCK Kustom Lock Screen Maker Apk cũng cung cấp cho người dùng khả năng thêm trạng thái bằng thông báo theo ý thích của họ.

Hoạt ảnh

Ứng dụng KLCK Kustom Lock Screen Maker Apk có thể sử dụng các hoạt ảnh khác nhau có trong ứng dụng như chia tỷ lệ mờ dần hoặc cuộn sự kiện dựa trên để tạo màn hình khóa duy nhất. Người dùng cũng có thể sử dụng gia tốc kế cho mục đích này.

Con quay hồi chuyển hỗ trợ

KLCK Kustom Lock Screen Maker Apk cũng có cảm biến từ trường cung cấp cho người dùng sự hỗ trợ con quay hồi chuyển. Điều này giúp người dùng tạo hình nền động và hoạt ảnh đối tượng rất dễ dàng.

Miễn phí

KLCK Kustom Lock Screen Maker Apk cung cấp tất cả các dịch vụ tuyệt vời của mình mà không yêu cầu người dùng trả bất kỳ khoản nào cho họ.

Phiên bản cao cấp

KLCK Kustom Lock Screen Maker Apk cũng bao gồm một phiên bản cao cấp mà người dùng có thể mua để sử dụng các tính năng nâng cao hơn. Họ có thể làm điều này bằng cách trả một số tiền nhỏ và đăng ký phiên bản cao cấp.

Tải xuống KLCK Kustom Lock Screen Maker MOD APK cho Android

KLCK Kustom Lock Screen Maker cung cấp cho người dùng khả năng tạo giao diện màn hình khóa của riêng họ và cung cấp giao diện tùy chỉnh cho thiết bị Android của họ. Tất cả các tính năng do ứng dụng cung cấp đều năng động và độc đáo và được cung cấp mà không tính phí cho người dùng.

DOWNLOAD (19 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)