Tải Kim Kardashian: Hollywood MOD Vô hạn sao, Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả 13.1.1 APK

Cập nhật lần cuối 04/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Kim Kardashian: Hollywood MOD Vô hạn sao, Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả 13.1.1 APK
Tên Kim Kardashian: Hollywood
Phát hành Glu
Phiên bản 13.1.1
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 42.3 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn sao, Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Kim Kardashian: Hollywood MOD APK là một mô phỏng cuộc sống thực của cuộc sống Kardashians do Glu xuất bản. Trò chơi này cho phép người chơi biến ước mơ của họ trở nên nổi tiếng và có một lượng lớn người hâm mộ thành hiện thực. Trò chơi nhập vai này cho phép một người sống cuộc sống ảo của người nổi tiếng và mang đến cho họ cơ hội trở thành ngôi sao hạng A.

Trò chơi thay thế: 7 Angels , Ngôi nhà đáng yêu

Lối chơi đặc biệt

Đây không chỉ là một trò chơi nhập vai, người chơi phải hoàn thành nhiều trò chơi khác nhau. nhiệm vụ để trở nên nổi tiếng và có được cơ sở người hâm mộ của họ trong trò chơi. Cầu thủ phải đến thăm các thảm đỏ, tham dự các sự kiện cao cấp và trả lời phỏng vấn của các nhà báo để trở thành ngôi sao hạng A xuất sắc nhất.

Kim Kardashian MOD

Các địa điểm xa hoa

Giống như cuộc sống thực của Kim Kardashian, trò chơi này có nhiều địa điểm xa hoa khác nhau bao gồm vũ trường, quán bar, trung tâm mua sắm hàng đầu và nhiều địa điểm khác mà những người nổi tiếng thường lui tới. Sau đó, người chơi cũng có thể đến thăm Miami cũng như New York và nhiều thành phố khác trong một khung cảnh vô cùng sôi động và rực rỡ.

Đồ họa tuyệt vời

Trò chơi này chỉ là một trò chơi 2D nhưng có đồ họa tuyệt vời mang nét vẽ của Kim Kardashians. Có rất nhiều ngôi sao hạng A của làng giải trí đã chờ đợi để gặp gỡ các cầu thủ. Người chơi có thể mời và kết bạn cùng tham gia để thành công và phá bỏ định kiến ​​của giới Showbiz.

DOWNLOAD (42.3 MB) LINK DỰ PHÒNG
Kim Kardashian: Hollywood modpure Kim Kardashian: Hollywood lmhmod Kim Kardashian: Hollywood apkmody Kim Kardashian: Hollywood gamehayvl Kim Kardashian: Hollywood gamedva Kim Kardashian: Hollywood apkmodel Kim Kardashian: Hollywood apktodo Kim Kardashian: Hollywood modlh Kim Kardashian: Hollywood happymod Kim Kardashian: Hollywood appvn Kim Kardashian: Hollywood modyolo
5/5 (1 vote)