Tải Killer Bean Unleashed MOD Vô hạn tiền 4.00APK

Cập nhật lần cuối 28/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Killer Bean Unleashed MOD Vô hạn tiền 4.00APK
Tên Killer Bean Unleashed
Phát hành Killer Bean Studios
Phiên bản 4.00
Chuyên mục Hành động
Kích thước 86 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Mỗi người đều có sở thích chơi game riêng. Một số thích các trò chơi hư cấu như các nhân vật hoạt hình, v. v. Một số quan tâm đến các trò chơi Sinh tồn trong đó bạn phải tự bảo vệ mình và bằng cách nào đó tự kéo mình đến Mục tiêu. Một số tham gia sâu vào các trò chơi hành động như Pubg, v. v. , nơi bạn phải chiến đấu với kẻ thù bằng các loại vũ khí thú vị khác nhau và có độ khó khác nhau.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tìm thấy tất cả ba thuộc tính này trong một nền tảng ? Bạn đã bao giờ nghe nói về một trò chơi hư cấu như vậy, có hành động đi kèm với vũ khí và cũng thuộc thể loại sinh tồn chưa ? Chúng tôi sẽ cho bạn biết về một trò chơi kiểu này. Trò chơi này được đặt tên là Killer Bean MOD APK. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một hạt đậu phải chiến đấu và giết những hạt đậu khác bằng vũ khí và cũng tự bảo vệ mình trong quá trình này.

Hãy tưởng tượng thế giới đã thay đổi thành thế giới hạt đậu và bạn là một trong những hạt đậu và bạn phải sống sót bằng cách giết những hạt đậu khác đang ở đây để giết bạn. Điều đó không thú vị sao?Trò chơi này đã nằm trong danh sách hàng đầu của tất cả các game thủ và đã được tải xuống hàng triệu lần. Trò chơi này thuộc thể loại hành động.

Giới thiệu Killer Bean

Trò chơi này có một cốt truyện thú vị, nơi bạn phải nhập vai một nhân vật đậu, một cựu thành viên của một cục sát thủ. Anh chiến đấu với các thành viên của cơ quan đối thủ đã phản bội anh với sự trợ giúp của nhiều loại vũ khí khác nhau. Trò chơi này có 16 cấp độ. Mức độ khó tăng dần khi bạn tiến hành trò chơi. Sức mạnh của các đối thủ tăng lên ở mọi cấp độ. Trò chơi này cung cấp đồ họa 2D với cách chơi trò chơi hành động thú vị với nhiều vũ khí và kỹ thuật khác nhau.

Giới thiệu Killer Bean MOD APK

Trong trò chơi Killer Bean, có một số vũ khí nhất định cần được mở khóa bằng tiền xu. Có gần 12 người trong số họ. Tất cả 12 đều có sẵn miễn phí trong phiên bản APK Killer Bean MOD. Ngoài ra còn có các vật phẩm thưởng mà bạn có thể mua bằng tiền xu. Hạt đậu thường có thể nhảy hai lần nhưng với tiền thưởng, nó có thể nhảy gấp ba lần và chạy trốn khỏi tầm với của kẻ thù. Ngoài ra, phiên bản này không có quảng cáo và các tính năng cao cấp cũng được cung cấp miễn phí.

Killer Bean Unleashed MOD APK

16 Cấp độ thú vị

Trò chơi này cung cấp 16 cấp độ cường độ cao với độ khó tăng dần ở mọi cấp độ. Có một loạt cấp độ mà bạn có thể thưởng thức trong trò chơi này.

Chiến binh có tay nghề cao

Đậu sát thủ là một chiến binh dũng cảm và có kỹ năng, tùy thuộc vào bạn như thế nào. để sử dụng các kỹ năng của chiến binh và sử dụng chúng tùy theo tình huống. Bạn có thể sử dụng chúng một cách linh hoạt và tiêu diệt đối thủ của mình.

Nâng cấp vũ khí

Ngay sau khi bạn mở khóa cấp độ 12, vũ khí của bạn sẽ được nâng cấp lên thú vị hơn vàvũ khí ly kỳ có thể giết chết những con đậu đối thủ cứng cáp và mạnh mẽ.

Kỹ năng mạnh mẽ

Khi được thăng cấp lên các cấp cao hơn, bạn sẽ được cung cấp một sốkỹ năng mà bạn cần thực hành. Các kỹ năng tiền thưởng này cần được mở khóa bằng tiền xu. Với sự trợ giúp của các kỹ năng thưởng này, bạn có thể nhảy gấp ba lần và chạy trốn nhanh như không khỏi kẻ thù của mình.

Cốt truyện và cốt truyện

The hit-man bean có nhiều trải nghiệm được tiết lộ trong khoảng thời gian đều đặn sau mỗi cấp độ dưới dạng các cảnh ngắn có phụ đề. Nắm bắt được những trải nghiệm như vậy, trò chơi trở nên thú vị hơn và người chơi sẽ chìm sâu vào cốt truyện.

Các địa điểm khác nhau

Bạn sẽ chơi từng cấp độ ở các địa điểm khác nhau. Các địa điểm bao gồm nhà kho, trường học cũ, trên nóc nhà và ngoài trời.

Đồ họa 2D và màu sắc đậm

Trò chơi cung cấp đồ họa 2D với màu sắc rực rỡ sơ đồ làm cho các cảnh trở nên chân thực hơn và đồ họa dữ dội của những viên đạn bay trong không khí làm cho trò chơi trở nên thú vị và gay cấn hơn. Các trận chiến căng thẳng và chân thực với chuyển động linh hoạt của nhân vật.

Chế độ thú vị và ly kỳ

Trò chơi này có 3 chế độ thú vị khác nhau để chơi. Các chế độ này là chế độ Câu chuyện, phạm vi Mega và nhiệm vụ cuối cùng. Bạn có thể tận hưởng bất kỳ chế độ nào bạn muốn. Bạn có thể chơi chế độ câu chuyện và tham gia vào hành trình của Killer Bean. Hoặc bạn có thể thực hành kỹ năng của mình bằng cách chơi các cự ly lớn.

 

Killer Bean Unleashed MOD APK

Phần thưởng mở khóa

Phần thưởng tăng vọt là đã mở khóa và bạn không cần phải đợi đến cấp 12 để lấy chúng và mở khóa chúng bằng tiền xu. Bạn có thể nhảy ba lần ở bất kỳ cấp độ nào.

Vũ khí Nâng cấp Miễn phí

Phiên bản này đi kèm với các vũ khí được nâng cấp miễn phí có thể giết kẻ thù dễ dàng và giúp Beanhoàn thành nhiệm vụ.

Không có quảng cáo

Bạn có thể chơi trò chơi này một cách trơn tru và không bị gián đoạn trong phiên bản MOD. Sẽ không có quảng cáo trong phiên bản MOD APK.

Các tính năng cao cấp đã mở khóa

Có một số tính năng cao cấp nhất định phải mua nhưng ở đây chúng được cung cấp miễn phí.

Tải xuống Killer Bean Unleashed Hack Mod APK cho Android

Nếu là một người nghiện game, bạn nhất định nên thử trò chơi cảm giác mạnh với nhiều tính năng và cách chơi hấp dẫn này. Nó đã được xếp hạng là một trong những trò chơi hành động hư cấu hàng đầu với nhiều loại vũ khí để mở khóa và các chiến thuật khó tin để chơi. Trò chơi này đã nằm trong sách hay của mọi game thủ. Hơn nữa, có những chế độ chơi tuyệt vời như vậy mà làm cho bạn muốn chơi trò chơi này nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Nó sẽ thay thế rất tốt cho sự nhàm chán của bạn. Tải xuống Killer Bean Unleashed ngay bây giờ và tận hưởng thời gian rảnh rỗi của bạn.

DOWNLOAD (86 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Killer Bean Unleashed modpure Killer Bean Unleashed lmhmod Killer Bean Unleashed apkmody Killer Bean Unleashed gamehayvl Killer Bean Unleashed gamedva Killer Bean Unleashed apkmodel Killer Bean Unleashed apktodo Killer Bean Unleashed modlh Killer Bean Unleashed happymod Killer Bean Unleashed appvn Killer Bean Unleashed modyolo
5/5 (1 vote)