Tải game Jumanji: Epic Run MOD APK 1.8.6 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 02/06/2022, bởi Thanos
Tải game Jumanji: Epic Run MOD APK 1.8.6 (Vô hạn tiền)
Tên Jumanji: Epic Run
Phát hành Crazy Labs by TabTale
Phiên bản 1.8.6
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 153 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Jumanji: Epic Run MOD APK là một trò chơi Endless runner mới được phát hành bởi Crazy Labs bởi TabTale. Trò chơi này là một sản phẩm lấy cảm hứng từ Jumanji: Welcome to the Jungle, một bộ phim phiêu lưu nổi tiếng. Người chơi sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời khi tham gia vào những cuộc rượt đuổi bất tận trong thế giới Jumanji với những nhân vật quen thuộc như Tiến sĩ Smolder Bravestone, Franklin “Mouse” Finbar, Ruby Roundhouse và Giáo sư Shelly Oberon. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu này? DlGameHay mang đến cho bạn phiên bản mod mới nhất của Jumanji: Epic Run cho phép bạn mở khóa mọi thứ trong trò chơi miễn phí.

Gameplay

Jumanji: Epic Run Mod có lối chơi điển hình của một Endless Runner khi người chơi sẽ tham gia vào những cuộc rượt đuổi bất tận. Một người chạy kho báu đã đánh cắp viên kim cương quý giá mà bạn đang tìm kiếm. Nhiệm vụ của bạn là theo đuổi và bắt giữ anh ta. Tuy nhiên, nhiệm vụ không hề dễ dàng khi bạn phải đối mặt với rất nhiều chướng ngại vật và kẻ thù trên đường đi. Họ có thể tấn công bạn hoặc đôi khi là chướng ngại vật khiến bạn rơi vào vách đá.

hack jumanji epic run

Những cuộc rượt đuổi trong Jumanji: Epic Run không có hồi kết, nghĩa là trò chơi chỉ dừng lại khi bạn thất bại. Ngoài việc chú ý tránh các chướng ngại vật, hãy thu thập kim cương và vàng vì chúng rất quan trọng giúp bạn nâng cấp mọi thứ trong game.

Bên cạnh đó, các vật phẩm hỗ trợ là thứ không thể thiếu trong bất kỳ Endless Runner nào. Và Jumanji: Epic Run Mod cũng không ngoại lệ. Game hiện có 4 vật phẩm hỗ trợ là Gold Doubler (nhân đôi số vàng nhận được), Magnet (hút vàng tự động), Shield (bảo vệ nhân vật trong thời gian ngắn) và Dune Buggy (Summon a Buggy)

Hoàn thành các nhiệm vụ

Có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau mà bạn cần phải hoàn thành trong Jumanji: Epic Run. Và chúng xuất hiện liên tục. Khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, một nhiệm vụ mới sẽ xuất hiện. Các nhiệm vụ thường khá đơn giản để hoàn thành như thu thập một số vàng nhất định, nhảy qua một vài chướng ngại vật hoặc đánh bại một vài tên cướp. Bạn sẽ nhận được vàng hoặc kim cương như một phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ.

Mở khóa các nhân vật và bản đồ mới

Bạn có thể mở khóa các bản đồ mới để chơi ở các địa điểm khác. Để mở khóa chúng, bạn cần sử dụng Vàng và Kim cương xanh. Mỗi khi bạn mở khóa một bản đồ mới, trò chơi cũng tự động mở khóa thêm một nhân vật. Hiện tại, game có 4 nhân vật tương ứng với những người từng xuất hiện trong phim là Tiến sĩ Smolder Bravestone, Franklin Finbar, Ruby Roundhouse và Shelly Oberon. Các nhân vật này tương ứng với các bản đồ trong trò chơi của The Junge, The Oasis, The Dunes và MT Zhatmire.

Mỗi nhân vật trong Jumanji: Epic Run đều có những kỹ năng đặc biệt riêng. Nó có thể hữu ích khi chơi. Ví dụ, khi vào vai nhân vật Franklin Finbar, bạn có thể dùng còi để gọi một con tê giác khổng lồ và cưỡi lên đó để hất tung mọi chướng ngại vật. Hoặc Ruby có khả năng sử dụng nunchucks để phá hủy mọi thứ phía trước.

Các kỹ năng này cũng có thể được nâng cấp bằng Vàng và Kim cương . Bạn có thể nâng cấp chúng lên mức tối đa một cách dễ dàng với bản mod Jumanji: Epic Run mà chúng tôi mang đến trong bài viết này.

Thu thập rương

tai jumanji epic run mod

Trên đường chạy, đôi khi bạn sẽ thấy một số Rương xuất hiện, hãy cố gắng thu thập chúng. Mở rương thường mang lại cho bạn rất nhiều vàng và kim cương. Hiện tại, Jumanji: Epic Run có 3 loại rương dựa trên số phần thưởng bên trong.

Đó là Rương miễn phí, Rương đặc biệt và Rương huyền thoại. Mở rương Huyền Thoại bạn có thể nhận được tối đa 4 phần thưởng khác nhau, tuy nhiên thời gian mở sẽ lâu hơn. Tất nhiên, với phiên bản mod mà chúng tôi đã cung cấp, bạn có thể mở mọi thứ hoàn toàn miễn phí.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của Jumanji: Epic Run Mod thực sự ấn tượng. Màu sắc trong game tươi sáng và vui nhộn. Bên cạnh đó, các chuyển động hay chướng ngại vật của nhân vật cũng được thiết kế rất tốt.

Âm thanh trong game là những bản nhạc nền sôi động. Chúng cũng góp phần tạo ra hứng thú cho người chơi.

Có gì trong Jumanji: Epic Run MOD?

Như đã nói, Jumanji: Epic Run MOD có 3 loại tiền tệ là Vàng, Kim cương xanh và Kim cương tím. Chúng được sử dụng để mở khóa bản đồ, nâng cấp kỹ năng, mở khóa nhân vật mới, v.v. Bạn có thể kiếm chúng từ các lượt chơi. Hoặc hoàn thành nhiệm vụ.

Tuy nhiên, việc nhận kim cương thường rất khó. Vì vậy, chúng tôi mang đến cho bạn bản mod của trò chơi này để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Với nó, bạn có thể sử dụng vàng và kim cương không giới hạn để mua mọi thứ trong trò chơi miễn phí.

Tổng quan

Nhìn chung, Jumanji: Epic Run là một Endless Runner tuyệt vời mà chúng tôi khuyên bạn nên thử. Lối chơi quen thuộc nhưng đã được nhà phát triển cải tiến rất nhiều. Bên cạnh đó, đồ họa và âm thanh game cũng rất ấn tượng và phù hợp để giải trí. Mời các bạn tải game qua liên kết bên dưới.

Tải game Jumanji: Epic Run MOD APK cho Android

DOWNLOAD (153 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Jumanji: Epic Run modpure Jumanji: Epic Run lmhmod Jumanji: Epic Run apkmody Jumanji: Epic Run gamehayvl Jumanji: Epic Run gamedva Jumanji: Epic Run apkmodel Jumanji: Epic Run apktodo Jumanji: Epic Run modlh Jumanji: Epic Run happymod Jumanji: Epic Run appvn Jumanji: Epic Run modyolo
5/5 (1 vote)