Tải Hack Johnny Trigger: Action Shooter MOD (Vô hạn tiền) 1.12.14 APK

Cập nhật lần cuối 02/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Hack Johnny Trigger: Action Shooter MOD (Vô hạn tiền) 1.12.14 APK
Tên Johnny Trigger: Action Shooter
Phát hành SayGames Ltd
Phiên bản 1.12.14
Chuyên mục Hành động
Kích thước 85 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nếu bạn đang cảm thấy buồn chán và muốn chơi thứ gì đó thú vị, thì hãy để chúng tôi cho bạn biết về một trò chơi hành động có nhiều tính năng tuyệt vời sẽ giúp bạn xóa tan sự nhàm chán. Johnny trigger MOD APK là trò chơi rất thú vị khi chơi vì nó có các siêu nhân vật cho bạn mà bạn có thể chọn để chơi trò chơi này. Trò chơi bắn súng hành động này nổi tiếng trên toàn thế giới vì nó có hàng triệu người tải xuống đang chơi trò chơi này trên các thiết bị thông minh của họ.

Trong Johnny Trigger, bạn phải chiến đấu chống lại các thủ lĩnh mafia, đường phốxã hội đen và nhiều người xấu vì họ đang nắm quyền kiểm soát thành phố của bạn. Vì bạn là nhân vật chính của trò chơi này nên bạn phải cứu thành phố và người dân của mình khỏi những phần tử xấu này nếu không bạn sẽ không thể chiến thắng trong trò chơi này. Trò chơi này có nhiều vũ khí mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tiêu diệt kẻ thù của mình trong trò chơi này.

Trò chơi kích hoạt Johnny có tính năng tối ưu hóa tốt và điều tuyệt vời nhất là đây là một trò chơi nhẹ nên bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi nàytrên bất kỳ thiết bị thông minh tốt nào. Trò chơi này luôn cho trải nghiệm chơi game tốt nhất mà không bị giật lag hay bị trục trặc vì được tối ưu hóa rất tốt. Giao diện người dùng của trò chơi kích hoạt johnny cũng ổn vì mọi thứ đều dễ dàng trong trò chơi này mà không có bất kỳ biến chứng nào. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu các tính năng chính và điểm đặc biệt khác của trò chơi bắn súng hành động này.

Johnny Trigger APK là gì?

Johnny Trigger có phiên bản tiêu chuẩn được phát hành bởi saygames Ltd. Phiên bản đơn giản của trò chơi này được tải xuống miễn phí nên bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt trò chơi này trên thiết bị di động của mình mà không phải trả tiền.

Trò chơi này có nhiều chương khác nhau để chơi nhưng bạn phải chơi phần nàytrò chơi theo trình tự vì các chương khác sẽ bị khóa và bạn phải mở khóa chúng bằng cách chơi trò chơi này. Trò chơi kích hoạt Johnny có một số vật phẩm phải trả phí như vũ khí và nhân vật, có nghĩa là bạn cần phải mua những vật phẩm đó để có quyền truy cập đầy đủ. Phiên bản tiêu chuẩn của johnny trigger này cũng có quảng cáo nên khi chơi bạn sẽ thấy nhiều quảng cáo.

Johnny Trigger MOD

Johnny Trigger Mod APK là gì?

Johnny Triggercũng có phiên bản mod có một số tính năng thú vị mà bạn sẽ không bao giờ có được trong phiên bản tiêu chuẩn đơn giản của trò chơi kích hoạt johnny miễn phí. Phiên bản mod cung cấp cho người dùng tiền và đá quý miễn phí không giới hạn mà họ có thể sử dụng để mua nhiều thứ trong trò chơi này.

Vì vậy, khi có trò chơi bắn súng hành động này ở phiên bản mod, bạn không cần phải lo lắng về tiền bạc. Tất cả các chương của trò chơi này sẽ được mở khóa vì phiên bản mod cung cấp cho trò chơi hoàn chỉnh được mở khóa hoàn toàn, có nghĩa là bạn có thể chơi bất kỳ chương nào bạn muốn mà không có bất kỳ hạn chế nào. Phiên bản mod cũng không chứa quảng cáo trong trò chơi này nên bạn có thể chơi trò chơi này mà không bị làm phiền.

Nhiều chương để chơi

Johnny Trigger có nhiều chương tuyệt vời để chơi, trong đó bạn sẽ phải đối mặt với nhiều người chơi nguy hiểm và bạn phải đối mặt với chúng để hoàn thành các chương này. Mỗi chương hoặc giai đoạn mới của trò chơi này đều khác với những chương khác về độ khó, vì vậy bạn phải chuẩn bị cho mọi thứ vì theo thời gian mức độ khó tăng dần.

Chơi nhiều nhiệm vụ và nhận phần thưởng tuyệt vời khi kết thúc mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp súng và nhân vật của mình. Mỗi chương đều có nhiều cấp độ khác nhau dành cho bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với trò chơi này.

Các nhân vật khác nhau

Trong Johnny Trigger, bạn sẽ thấy nhiều nhân vật tuyệt vời mà bạn có thể chọn để chơi trò chơi của mình. Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm khác nhau, vì vậy trong khi chọn nhân vật của bạn, hãy đảm bảo chọn được nhân vật tốt.

Ban đầu, nhiều nhân vật sẽ bị khóa, nghĩa là bạn phải chơi các cấp độ và nhiệm vụ khác nhau của trò chơi này để mở khóa các nhân vật nàytừng cái một. Bạn sẽ nhận được các bước di chuyển đặc biệt với mỗi nhân vật mới, đây là một tính năng thú vị, vì vậy hãy cố gắng mở khóa tất cả người chơi để mang lại nhiều niềm vui hơn trong trò chơi tuyệt vời này.

Chơi Chống lại Mafia

Johnny trigger là một trò chơi bắn súng hành động trong mà bạn phải chiến đấu với mafia, trùm xấu, xã hội đen đường phố và nhiều kẻ xấu khác vì chúng đang đe dọa người dân và thành phố của bạn. Chiến đấu với những kẻ xấu này và làm sạch thành phố của bạn từng bước để làm cho vị trí của bạn vững mạnh.

Vai trò của bạn trong trò chơi này là cứu thành phố của bạn khỏi chúng và trở thành anh hùng của trò chơi này và mọi người. Để chơi trò chơi này, bạn phải giỏi kỹ năng bắn súng của mình nếu không bạn sẽ không thể tiêu diệt kẻ thù của mình.

Tùy chỉnh

Tính năng này luôn mang lại sự phấn khích trong trò chơi này vì nó mang lại cho bạn một cơ hội để tùy chỉnh trình phát của bạn và mọi thứ theo sự lựa chọn của bạn. Johnny trigger có tính năng tuyệt vời này, nơi bạn có thể thay đổi nhân vật của mình bằng cách tùy chỉnh anh ta với nhiều giao diện.

Với mục đích này, bạn sẽ nhận được hơn 20 giao diện khác nhau cho nhân vật của mình mà bạn có thể đặt trên họ. Nhưng nếu bạn đã thu thập những skin này bằng cách chiến thắng các nhiệm vụ và cấp độ khác nhau thì bạn sẽ nhận được những vật phẩm này như một phần thưởng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh súng của mình để làm cho chúng trông bắt mắt.

Súng mạnh mẽ

Johnny Trigger có nhiều loại súng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để bắn kẻ thù của mình trong trò chơi này. Bạn sẽ nhận được khoảng 57 loại súng khác nhau như súng lục, SMG, súng trường tự động, siêu súng, súng máy và nhiều loại khác.

Nó cũng có một số súng cao cấp được trả tiền trong trò chơi này, nghĩa là bạn phải mua những khẩu súng đó để có toàn quyền sử dụng cho những vũ khí này. Hãy nhớ cập nhật súng của bạn trong trò chơi này vì theo thời gian kẻ thù của bạn sẽ trở nên mạnh hơn, vì vậy để đối mặt với chúng, bạn phải cập nhật và tập trung hoàn toàn.

Tiền không giới hạn

Trong phiên bản tiêu chuẩn của Johnny Trigger, bạn phải thu thập tiền và kim cương trong khi giết kẻ thù nhưng phải mất thời gian đó là lý do tại sao phiên bản mod có tính năng độc đáo này cho bạn. Trong phiên bản mod của Johnny Trigger, bạn không cần phải thu thập những thứ này.

Đó là vì lý do Johnny Trigger Mod cung cấp cho bạn kim cương và tiền không giới hạn trong trò chơi này. Bạn có thể sử dụng số tiền không giới hạn này để mua mọi thứ trong trò chơi này vì giờ đây không có giới hạn nào về tiền nên bạn có thể thoải mái chi tiêu chúng.

Johnny Trigger MOD APK

Đã mở khóa tất cả các chương

Johnny Trigger có nhiều chương khác nhau để chơi nhưng trong phiên bản tiêu chuẩn bạn phải mở khóa từng cái một, đó là một quá trình lâu dài. Đó là lý do tại sao phiên bản sửa đổi của trò chơi này đang cung cấp miễn phí cho người dùng của họ tất cả các chương của Johnny Trigger.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi bất kỳ chương hoặc cấp độ nào bạn muốn vì trong phiên bản này, bạn không cần tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Bạn có thể chơi trò chơi này theo sự lựa chọn của mình vì bạn sẽ nhận được một trò chơi được mở khóa hoàn toàn chỉ trong phiên bản mod.

Không có quảng cáo

Khi chơi trò chơi Johnny Trigger ở phiên bản tiêu chuẩn, bạn sẽ nhận được nhiều quảng cáo như video và cửa sổ bật lên luôn gây khó chịu và để có được chúng, bạn phải trả tiền cho chúng. Đó là lý do tại sao mọi người rất ghét quảng cáo và không muốn nhìn thấy chúng khi chơi trò chơi yêu thích của họ.

Nhưng trong phiên bản mod của Johnny Trigger, bạn không cần phải trả bất kỳ khoản nào và bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn bởi bất kỳ video nào hoặc quảng cáo bật lên bởi vì phiên bản này không chứa quảng cáo trong trò chơi này. Có nghĩa là trong khi chơi ở phiên bản mod, bạn sẽ không bao giờ thấy bất kỳ loại quảng cáo nào vì phiên bản mod mang lại cho trò chơi này mà không bị xáo trộn.

Ưu điểm

 • Trò chơi hành động và bắn súng
 • Được tối ưu hóa tốt
 • Các chương và cấp độ khác nhau để chơi
 • Nhiều nhân vật
 • Tùy chỉnh và nâng cấp
 • Các loại súng mạnh mẽ khác nhau
 • Chiến đấu chống lại tội phạm
 • Điều khiển dễ dàng
 • Chơi ngoại tuyến
 • Người dùng tuyệt vời interface ‘

Nhược điểm

 • Phiên bản tiêu chuẩn chứa quảng cáo
 • Phải trả tiền đối với các mặt hàng cao cấp ở phiên bản tiêu chuẩn

Tải xuống Johnny Trigger MOD APK cho Android

Johnny trigger là một trò chơi tuyệt vời để chơi vì nó có rất nhiều tính năng thú vị khiến bạn không bao giờ buồn chán. Bạn có thể chơi trò chơi tuyệt vời này để cứu người dân và thành phố của mình bởi vì là một anh hùng, đây là trách nhiệm của bạn. Trò chơi này đã được chơi bởi hàng triệu người. Đó là lý do tại sao nó là một trò chơi rất được khuyến khích.

Nếu bạn cũng muốn trở thành anh hùng, hãy chơi Johnny Trigger MOD APK mà bạn có thể dễ dàng tải xuống từ trang web của chúng tôi. Chơi trò chơi vui nhộn này để trở thành cao thủ và đừng quên chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của bạn về trò chơi này với những người chơi khác trong phần bình luận.

DOWNLOAD (85 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)