Tải JioTV APK + MOD (Mở khóa Premium) 7.0.4

Cập nhật lần cuối 17/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải JioTV APK + MOD (Mở khóa Premium) 7.0.4
Tên JioTV
Phát hành Jio Platforms Limited
Phiên bản 7.0.4
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 16MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Nếu bạn là người yêu thích nội dung Ấn Độ, thì đây là một ứng dụng dành cho bạn có tên là ứng dụng jio. Ứng dụng này có hàng triệu người dùng tích cực trên toàn thế giới đang thích xem các bộ phim và chương trình yêu thích của họ trên ứng dụng phát video trực tiếp này. Ứng dụng Jio tv có nội dung video không giới hạn dưới dạng phim điện ảnh, phim truyền hình, kênh truyền hình trực tiếp, thể thao và nhiều hơn thế nữa mà bạn có thể xem trên ứng dụng này.

Giới thiệu Jio TV

Ứng dụng Jio tv sẽ không làm bạn chán nản vì nó có mọi thứ mà bạn cần để loại bỏ sự nhàm chán của mình. Đó là lý do tại sao ứng dụng phát trực tuyến này có hàng nghìn đánh giá tích cực và xếp hạng tốt. Ứng dụng này được tổ chức tốt vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ loại xáo trộn nào khi sử dụng nó. Ứng dụng Jio tv có đầy đủ nội dung Ấn Độ thuộc các danh mục khác nhau để bạn có thể dễ dàng xem bất kỳ chương trình yêu thích nào của mình trên đó.

Ứng dụng phát trực tiếp này có giao diện người dùng thân thiện, đây cũng là lý do mà mọi ngườithích ứng dụng này. Ứng dụng Jio tv có sự tối ưu hóa tốt nhất giúp ứng dụng này hoạt động mượt mà và không có độ trễ. Bạn có thể dễ dàng chạy ứng dụng này trên bất kỳ thiết bị thông minh tốt nào vì ứng dụng phát trực tuyến này có dung lượng rất nhẹ. Ứng dụng Jio tv có những tính năng tốt nhất mà bạn sẽ không bao giờ có được trong các ứng dụng phát video trực tuyến khác. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những tính năng và đặc biệt của ứng dụng này.

Jio TV APK là gì?

Ứng dụng Jio tv được phát hành bởi nền tảng jio giới hạn trên internet. Ứng dụng này có phiên bản tiêu chuẩn cơ bản có sẵn trên internet. Ứng dụng Jio tv được tải xuống miễn phí, vì vậy bạn không cần phải trả tiền cho họ để tải ứng dụng này trên thiết bị di động của mình. Phiên bản tiêu chuẩn này cung cấp cho bạn nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng miễn phí như nhiều máy chủ và tùy chọn phụ đề.

Nó cũng có một số máy chủ vip được trả phí và nếu bạn muốn thì bạn phải mua chúng nếu không bạn không thểsử dụng chúng. Một điều khó chịu về phiên bản tiêu chuẩn này là nó có chứa quảng cáo, vì vậy trong khi xem phim và chương trình của bạn, bạn sẽ thấy nhiều quảng cáo như cửa sổ bật lên và video trên ứng dụng này.

Jio tv MOD

Jio TV Mod là gì?

Jio tv mod Apk có nghĩa là phiên bản sửa đổi của ứng dụng này và trang web của chúng tôiđang cung cấp phiên bản jio tv cập nhật và mới nhất mà bạn có thể tải xuống miễn phí. Trong phiên bản mod, bạn không cần phải tiêu tiền vì mọi thứ bạn thấy trong mod sẽ miễn phí.

Bạn có thể sử dụng tất cả các máy chủ vip chỉ với một lần nhấn và không ai yêu cầu bạn cung cấptiền vì tất cả các tính năng bao gồm cả phí bảo hiểm đều được sử dụng miễn phí. Một trong những điều tuyệt vời nhất của các phiên bản mod là bạn sẽ không bao giờ thấy bất kỳ loại quảng cáo nào trong đó bởi vì mod không chứa quảng cáo nên sẽ không có gì làm phiền bạn cả.

Kênh truyền hình trực tiếp

Nhiều ứng dụng phát trực tiếp cung cấp cho bạn các kênh trực tiếp để xem nhưng tất cả các ứng dụng khác đều có giới hạn kênh với những hạn chế đó là lý do tại sao jio tv lại cógiúp bạn trong vấn đề này. Ứng dụng Jio tv có hơn 800 kênh truyền hình trực tiếp để xem bằng 15 ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng này sẽ không có giới hạn hoặc bất kỳ loại giới hạn thời gian nào nên bạn có thể thoải mái xem tất cả các kênh yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi.

Bạn có thể dễ dàng loại bỏ sự nhàm chán của mình bằng cách xem các kênh tin tức, thể thao, giải trí, âm nhạc, phim, phim hoạt hình và nhiều kênh khác nhau trên ứng dụng này. Có một ứng dụng jio tv trong thiết bị di động của bạn, bạn không cần phải truy cập vào TV vì nó đáp ứng tất cả các yêu cầu.

Phim không giới hạn

Tất cả chúng ta đều thích xem phim nhưng đôi khi chúng ta không thể có đủ thời gian vì thói quen bận rộn của mình. Đó là lý do tại sao ứng dụng jio tv có giải pháp cho vấn đề này. Bạn có thể xem tất cả các bộ phim yêu thích của mình trên thiết bị di động bằng ứng dụng jio tv, vì vậy với ứng dụng này, bạn có thể xem mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng này có đầy đủ các thể loại phim khác nhau như tội phạm, chiến tranh, phim kinh dị, lãng mạn,hành động, chính kịch, chiến đấu, kinh dị, phim tài liệu và nhiều phim khác. Xem bất kỳ bộ phim nào trên thiết bị của bạn chỉ với một lần nhấn và giải quyết sự nhàm chán của bạn với ứng dụng này.

Phụ đề

Jio tv có phụ đề cho tất cả các loại nội dung video, vì vậy bạnsẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ loại khó khăn để hiểu bất kỳ ngôn ngữ nào. Các ngôn ngữ khác nhau cũng có sẵn cho phụ đề mà bạn có thể sử dụng cho phù hợp. Tính năng này của ứng dụng jio tv rất hữu ích vì đôi khi rất khó hiểu các ngôn ngữ khác nhưng đó không phải là vấn đề trong ứng dụng jio tv. Chỉ cần bật phụ đề và thưởng thức các bộ phim và chương trình của bạn với sự hiểu biết đầy đủ.

Nghe nhạc

Âm nhạc giúp chúng ta xả stress. Đó là lý do tại sao jio tv có phần tuyệt vời này dành cho những người yêu âm nhạc, nơi họ có thể thưởng thức âm nhạc của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ứng dụng này có tất cả các loại nhạc như pop, rock, jazz, Electronic, Hollywood, Bollywood và nhiều thể loại khác.

Nghe nhạc yêu thích của nghệ sĩ bạn yêu thích trên ứng dụng jio tv. Bạn cũng có thể tìm kiếm tên của bất kỳ bài hát hoặc nghệ sĩ nào trên ứng dụng này vì nó có thanh tìm kiếm giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách hiển thị nội dung yêu thích của bạn trong vòng vài giây. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng giải trí bằng cách nghe bản nhạc yêu thích của mình trên ứng dụng này bất cứ lúc nào.

Xem các chương trình hoạt hình

Mọi người đều thích xem phim hoạt hình vào thời gian rảnh. Đó là lý do tại sao ứng dụng jio tv có một phần dành riêng cho những người yêu thích phim hoạt hình, nơi họ có thể xem các phim hoạt hình khác nhau. Bạn có thể xem tất cả phim hoạt hình cũ và mới trên ứng dụng phát trực tiếp này.

Điều tuyệt vời nhất của jio tv là nó cho phép bạn khóa điện thoại khi xem phim hoạt hình, vì vậy trước khi đưa điện thoại cho con bạn, bạn có thể khóa màn hình của mìnhvì vậy họ không thể làm bất cứ điều gì trên đó. Tính năng này cũng rất hữu ích nên bạn có thể dễ dàng sử dụng tùy chọn này vào bất cứ thứ gì khi xem phim và hoạt hình. Cả phim hoạt hình tiếng Anh và tiếng Hindi đều có sẵn trên ứng dụng jio tv.

Play Trò chơi

Ứng dụng Jio tv là ứng dụng duy nhất cung cấp cho bạn nhiều trò chơi mà bạn có thể chơi qua ứng dụng nàyứng dụng. Nó có các trò chơi dành cho mọi lứa tuổi để bạn có thể dễ dàng tìm thấy thể loại yêu thích của mình. Ứng dụng này có rất nhiều trò chơi khác nhau như hành động, chiến tranh, arcade, chiến đấu, đua xe, bình thường, thể thao, v. v. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán và muốn chơi thứ gì đó thú vị thì hãy mở ứng dụng jio tv trên thiết bị của bạn và chơi các trò chơi khác nhau đểchuyển hướng tâm trí của bạn khỏi cảm giác buồn chán.

Xem các chương trình truyền hình

Nhiều người thích xem phim truyền hình, đó là lý do tại sao ứng dụng jio tv biết cách khiến họ vui vẻ. Ứng dụng phát video trực tiếp này có hàng nghìn chương trình truyền hình khác nhau như Ấn Độ, Pakistan và nhiều chương trình khác mà bạn có thể dễ dàng xem trên ứng dụng này. Nó cũng có một hộp danh mục để bạn có thể tìm thấy bất kỳ bộ phim truyền hình yêu thích nào của mình.

Bạn có thể xem loạt phim trên web, phim tài liệu, chương trình tội phạm, hành tinh động vật, chương trình kinh dị và nhiều bộ phim khác như vậy. Không có sự thỏa hiệp về chất lượng. Đó là lý do tại sao ứng dụng jio tv có các máy chủ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để phát trực tiếp.

Jio tv MOD APK

Điểm nổi bật của Jio TV

Tất cả chúng tôi đều bỏ lỡ chương trình trực tiếp của chúng tôi vì lịch trình bận rộn của chúng tôi nhưng bây giờ với ứng dụng jio tv, vấn đề này cũng không còn nữa vì ứng dụng tuyệt vời này có một tính năng nổi bật dành cho bạn. Với tính năng tuyệt vời này, bạn có thể xem các chương trình thể thao nổi bật và chương trình truyền hình nổi bật để cập nhật cho mình. Giờ đây, bạn không bao giờ có thể bỏ lỡ thông tin cập nhật về các chương trình và môn thể thao yêu thích của mình như cricket và bóng đá vì luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tab dành cho bạn

Tính năng này rất thú vị vì nó hiển thị cho bạn các đề xuất. Nếu bạn thích xem nội dung hành động, thì bạn sẽ thấy các bộ phim và chương trình hành động trên tab của mình. Tab này khá tuyệt vời vì đôi khi chúng tôi không biết mình nên xem gì và tab ở đây dành cho bạn sẽ giúp chúng tôi bằng cách hiển thị các bộ phim và chương trình khác nhau mà chúng tôi có thể xem.

Bạn cũng có thể cá nhân hóa tab này theo ý mìnhlựa chọn có nghĩa là không có giới hạn cho bạn trong ứng dụng jio tv.

Máy chủ vip

Nếu bạn muốn có chất lượng độ nét cao đầy đủ trong ứng dụng jio tv thì bạn phải mua máy chủ vip trongphiên bản tiêu chuẩn nhưng trong phiên bản sửa đổi, bạn có thể tự do sử dụng chúng mà không phải trả bất cứ điều gì. Phiên bản mod cung cấp cho bạn thời gian không giới hạn để phát trực tuyến bất kỳ bộ phim và chương trình yêu thích nào của bạn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ máy chủ vip nào để phát trực tuyến vì trong phiên bản mod mọi thứ đều miễn phí để sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm độ phân giải FHD, hãy tải xuống ứng dụng này ở phiên bản mod và nhận được kết quả rõ ràng.

No Ads

Phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng jio tv có chứa quảng cáocó nghĩa là nếu bạn đang sử dụng ứng dụng này trong phiên bản này thì bạn sẽ bị gián đoạn bởi các cửa sổ bật lên và quảng cáo video. Trong phiên bản mod của ứng dụng jio tv, bạn sẽ không bao giờ thấy quảng cáo vì phiên bản này không có quảng cáo trong đó có nghĩa là không có gì có thể làm phiền bạn trong đó.

Bạn có thể chơi trò chơi, nghe nhạc và xemnhững bộ phim yêu thích của bạn mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào. Vì vậy, nếu bạn cũng không muốn quảng cáo trong ứng dụng jio tv thì hãy sử dụng phiên bản mod và sử dụng ứng dụng này một cách yên bình.

Không cần quyền

Tính năng này rất tuyệt vời mà chỉ phiên bản mod mới cung cấp cho người dùng của họ. Trong phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng jio tv, bạn phải chấp nhận sự cho phép của nó để sử dụng ứng dụng này trên thiết bị của bạn. Họ yêu cầu quyền truy cập WIFI, điện thoại và phương tiện nhưng nếu bạn muốn ứng dụng này mà không cấp quyền truy cập thì hãy tải xuống phiên bản mod của nó.

Trong phiên bản mod, bạn được phép sử dụng một ứng dụng hoàn chỉnh với tất cả các tính năng mà không cần cung cấpquyền truy cập của thiết bị của bạn. Phiên bản mod không bao giờ hỏi bạn về bất kỳ quyền truy cập nào vì vậy hãy yên tâm sử dụng ứng dụng này trong bản mod.

Ưu điểm

 • Phim khác nhau
 • Các kênh truyền hình trực tiếp
 • Âm nhạc khác nhau
 • Nhiều trò chơi để chơi
 • Tab đề xuất
 • Thanh tìm kiếm
 • Nhiều ngôn ngữ
 • Phụ đề
 • Trò chuyện trực tiếp
 • Phương tiệntrình phát
 • Tối ưu hóa
 • Giao diện người dùng thân thiện

Nhược điểm

Chứa quảng cáo

Tải xuống Jio TV MOD APK cho Android

Jio tv là ứng dụng tốt nhất để loại bỏ sự nhàm chán vì nó được tạo ra cho tất cả mọi người trong độ tuổi. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng này vì nó là một gói hoàn chỉnh, nơi bạn có thể chơi trò chơi, xem phim, chương trình và nghe nhạc. Trong khi có ứng dụng này, bạn không cần phải đi đâu cả vì nó có mọi thứ mà bạn đang tìm kiếm. Ứng dụng phát trực tiếp này được hàng nghìn người trên internet đề xuất.

Nếu bạn muốn tất cả các tính năng và chất lượng này trong một ứng dụng, hãy nhấp vào nút tải xuống và tải ứng dụng jio tv từ trang web của chúng tôi. Cài đặt Jio tv MOD APK độc đáo này trên thiết bị của bạn và vui chơi với bạn bè và gia đình của bạn. Cũng đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn về ứng dụng này trong hộp nhận xét.

DOWNLOAD (16MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)