Jetpack Jump MOD APK v1.3.7 (Vô hạn tiền) cho Android

Cập nhật lần cuối 01/10/2021, bởi Thanos
Jetpack Jump MOD APK v1.3.7 (Vô hạn tiền) cho Android
Tên Jetpack Jump
Phát hành
Phiên bản 1.3.7
Chuyên mục Chưa được phân loại
Kích thước 93 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Jetpack Jump MOD APK nghe có vẻ khá thú vị và năng động. Tuy nhiên, có vẻ như trò chơi không đạt được những gì mà mọi người mong đợi. Jetpack Jump là một trò chơi arcade được phát triển bởi Kwallee Ltd. Điều mà trò chơi yêu cầu bạn là điều khiển nhân vật của mình nhảy càng cao càng tốt để đạt được kỷ lục mới và khám phá những địa điểm mới.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những tựa game hành động điên cuồng hay đau đầu giải những câu đố phức tạp trong game thì Jetpack Jump chắc chắn là một lựa chọn không tồi để làm mới. Chúng tôi mang đến APK Jetpack Jump MOD APK mới nhất , đã mở khóa tất cả nội dung trong trò chơi. Bên cạnh đó, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi các quảng cáo khi chơi game.

Jetpack Jump MOD APK cho Android – Game nhảy ba bước

jetpack jump mod apk

Jetpack Jump được thiết kế dựa trên ba bước nhảy dancesport tại Thế vận hội. Vận động viên không được chạy quá ba bước để lấy đà và nhảy xuống hố cát dài trước đó. Người nhảy xa nhất là người chiến thắng. Jetpack Jump không tính điểm khi bạn trả lời đúng. Người chơi chủ yếu tập trung vào việc sử dụng jetpack để phóng lên và càng xa càng tốt. Người chơi cũng không cần phải nhảy xuống hố cát như các game thể thao ngoài đời. Bạn có thể nhảy vào một khu vực khác, thành phố khác hoặc trang trại…

Ý tưởng này không hẳn là một ý tưởng mới. Đã có rất nhiều nhà phát triển sử dụng môn thể thao này để xây dựng các trò chơi di động. Người chơi sẽ nhấn đúp vào nút trên màn hình để phóng nhân vật của bạn lên không trung. Bạn phải nhấn và giữ màn hình để sử dụng jetpack.

Trong lần khởi động đầu tiên, bạn sẽ không thể nhảy cao và đi xa. Tuy nhiên, bạn sẽ dần tiến bộ nhờ vào việc thu thập tiền và nâng cấp nhảy và jetpack.

Nâng cấp và vượt qua kỷ lục của riêng bạn

Dường như bạn không thể làm gì khác hơn là nâng cấp để tạo ra sự khác biệt trong mỗi bước nhảy. Bạn phải liên tục sử dụng số tiền kiếm được để nâng cấp bộ phản lực và bệ phóng của mình. Điều đó sẽ giúp bạn ngày càng tiến xa hơn trong lần sau. Nếu bạn tiếp tục tiết kiệm tiền mà không nâng cấp, bạn thực sự không nhận được gì cả. Tuy nhiên, số tiền bạn phải bỏ ra khá nhiều so với số tiền bạn kiếm được nếu chơi ở chế độ ngoại tuyến. Do đó, nếu có thể, các bạn hãy trải nghiệm game ở chế độ trực tuyến để nhận thêm nhiều phần thưởng nhé.

Sau mỗi lần nhảy, bạn nên tập trung vào việc nâng cấp phương tiện của mình. Điều này sẽ giúp bước nhảy tiếp theo của bạn tốt hơn và xa hơn lần nhảy trước. Luôn cố gắng đánh bại chiều cao mà bạn đã đạt được trước đó để bạn có thể tiến bộ ngày càng tốt hơn sau mỗi lần nhảy.

Để đạt điểm cao nhất và kiếm được nhiều tiền, bạn có thể áp dụng phương pháp nhảy ba bước. Để có thể làm được điều này, người chơi phải tiếp cận vạch đỏ càng nhiều càng tốt rồi nhấn nhảy. Sau đó, đợi chân bạn chuẩn bị chạm đất hoặc vòng tròn màu vàng. Nếu bạn xem giờ chính xác, bạn sẽ nhảy xa hơn sau mỗi lần chạm.

jetpack jump hack

Jetpack là công cụ hỗ trợ tốt nhất giúp bạn nhảy xa hơn. Sau ba lần nhảy, bộ phản lực của bạn sẽ được phóng và cho phép bạn ở trên không lâu hơn. Nếu bạn nhấn và giữ màn hình, bạn sẽ sử dụng tất cả lượng nhiên liệu dự trữ sau lực đẩy ban đầu. Tuy nhiên, nó cho phép bạn tiến xa hơn.

Vô hồn và trống rỗng

Sau một thời gian trải nghiệm Jetpack Jump, người chơi sẽ cảm thấy sự trống trải và vô nghĩa của nó. Mặc dù ban đầu trò chơi có thể khiến bạn nghiện và quay lại vòng lặp đó để nhảy lên cao nhất và xa nhất có thể. Nhưng sau mỗi lần cố gắng nhảy, người chơi phải mất một khoảng thời gian để xem quảng cáo. Điều này thực sự gây khó chịu và không đáng để bạn dành thời gian vào game. Đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho bạn Jetpack Jump MOD, cho phép dễ dàng loại bỏ quảng cáo trong trò chơi.

Nếu bạn là một người thực sự kiên nhẫn, bạn có thể chịu đựng trò chơi này hơn 30 phút. Jetpack Jump không cho phép bạn phát triển ngoài khả năng khiêu vũ. Bạn không có bất kỳ kỹ năng nào để làm cho nhân vật của mình tốt hơn, ngoại trừ việc nâng cấp các công cụ của nó. Người dùng nhiều tiền hơn để nhân nhân vật sẽ nhảy xa nhất.

Đồ họa không quá thú vị

Đồ họa của game không quá ấn tượng nhưng cũng không đến nỗi tệ. Nó được thiết kế theo kiểu khối pixel. Màu sắc của nó không quá sặc sỡ và nổi bật. Nó khá đơn giản và khá phù hợp với thể loại game. Tuy nhiên, sự đơn giản này khiến game không thể giữ chân người chơi lâu. Người chơi chỉ cần bỏ ra 10 phút để khám phá hầu hết các bản đồ và tính năng của trò chơi. Nó không mang lại sự tò mò và khát khao chinh phục.

Phiên bản Jetpack Jump MOD APK

  • Vô hạn tiền.

Tổng quan

Jetpack Jump là một game giải trí không quá tệ. Nó có thể không mang lại cho bạn mục tiêu để hướng tới, nhưng nó có thể mang đến cho bạn những phút thư giãn thực sự sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi. Người chơi hiện có thể tải xuống trò chơi miễn phí trên Cửa hàng Google Play. Nó có thể không phải là một trò chơi được nhiều người yêu thích, nhưng nó có thể là một trò chơi giải trí phù hợp với bạn. Chúng tôi cũng đã giới thiệu một số trò chơi tương tự mà bạn có thể thích, đó là Buddy Toss và Archero Mod APK .

Tải xuống Jetpack Jump 1.3.7 (MOD, Tiền không giới hạn)

DOWNLOAD (93 Mb)
5/5 (1 vote)

Để lại bình luận