Jetpack Joyride MOD APK (Tiền vàng)

Cập nhật lần cuối 27/07/2022, bởi Thanos
Jetpack Joyride MOD APK (Tiền vàng)
Tên Jetpack Joyride
Phát hành Halfbrick studios
Phiên bản 1.67.3
Chuyên mục Hành động
Kích thước 149 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Jetpack Joyride Mod là game hành động bắn súng chạy vô tận được Halfbrick Studiosphát hành vào 2011. Mặc dù vậy, đến tận bây giờ game vẫn giữ được sức hút của mình. Nhập vai vào anh chàng Barry Steakfries, xâm nhập vào phòng thí nghiệm và vượt qua các chướng ngại vật để bảo vệ bản thân.

tai jetpack joyride mod apk

Dl Game Hay giới thiệu phiên bản Jetpack Joyride mod vô hạn tiền xu hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ đa nền tảng như Android, iOS, Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation Vita nhưng chỉ hay khi chơi trên Android. Các nền tảng khác nên trải nghiệm bản gốc để tận hưởng hết những cảm giác tuyệt vời mà nó mang lại.

Jetpack Joyride mod android có gì?

  • Mod vô hạn tiền xu.
  • Chơi không cần root.
  • Chơi không kết nối mạng.

Một lưu ý nhỏ khi trải nghiệm bản Jetpack Joyride mod là bạn phải ngắt kết nối mạng, đây là bắt buộc nha.

Cài đặt mod

  1. Xóa bản gốc hoặc bản mod nếu có trong máy.
  2. Tải xuống file APK MOD bên dưới.
  3. Cài đặt và trải nghiệm.

Tải Jetpack Joyride mod money apk

Đây là game hành động chạy vô tận có lối chơi giống với Subways Surfers và Flappy Bird. Không phải là chú chim điên hay những ga tàu bất tận nữa, thay vào đó là không gian trong phòng thí nghiệm với những con quái vật ngoài hành tinh đang ngăn cản bạn thoát khỏi nơi quái quỷ đó.

jetpack joyride mod

Nhập vai vào anh chàng Barry trong game Jetpack Joyride để lấy những tên lửa và vũ khí hiện đại từ tay các nhà khoa học xấu xa trong phòng thí nghiệm. Điều tồi tệ chúng ta bị phát hiện và phải vượt qua chúng bằng cách hạ gục tất cả.

Tích hợp item hỗ trợ

Có rất nhiều phương tiện và vũ khí thích hợp với Jetpack trong quá trình phưu lưu có thể kể đến như Bad As Hog (một chiếc chopper), Mr. Cuddles (một con rồng mecha), Crazy Freaking Teleporter (một thiết bị dịch chuyển tức thời), Gravity Suit (bộ đồ được Gravity Guy sử dụng, cung cấp cho cùng khả năng, Profit Bird (một chiếc máy bay hình con chim phóng ra tiền giấy), Lil ‘Stomper’ một bộ đồ mech và Wave Rider (một chiếc máy bay phản lực trượt tuyết). Nếu có mọi thứ, bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong lúc làm nhiệm vụ.

jetpack joyride hack apk

Điều khiển đơn giản

Jetpack Joyride sử dụng hệ thống một chạm đơn giản, bạn nhấn bất cứ nơi nào trên màn hình cảm ứng, Jetpack sẽ bắn và Barry nổi lên. Khi bạn buông tay, jetpack tắt và Barry rơi xuống. Đơn giản vì anh chàng liên tục chuyển động, bạn không thể kiểm soát được tốc độ, hướng chuyển động của anh ta dọc theo trục dọc.

Nhiệm vụ hấp dẫn

Mục tiêu của trò chơi là đi càng xa càng tốt, thu thập tiền xu và tránh các mối nguy hiểm như súng bắn đạn, tên lửa và chùm tia laser cường độ cao chuẩn hóa. Với 3 nhiệm vụ chính trong game là thu thập 200 đồng xu, di chuyển 1000m mà không giết nhà khoa học nào, tránh tên lửa hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều cảm giác hồi hộp khi không biết mình sẽ rơi xuống lúc nào.

Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một khoản tiền tương ứng để nâng cấp trang bị. Các item cung cấp vĩnh viễn cho người chơi, nhưng Barry chỉ mang được hai item trang bị cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn có thể mua một vật phẩm tăng số lượng đó vĩnh viễn lên 3. Nếu thấy quá khó, hãy chơi bản Jetpack Joyride mod bên dưới với tính năng mod full tiền xu ngay trong game mà không gặp bất kì khó khăn nào.

tai jetpack joyride apk

Tóm lại

Jetpack Joyride hack là game hành động bắn súng chạy vô tận được kết hợp từ nhiều game nổi tiếng khác nhau. Không đặt nặng lối chơi, cách xử lí, thao tác điều khiển. Bạn có thể chơi ở bất cứ đầu như công ty hay ở nhà. Nó đem lại nhiều thú vị và giúp bạn xóa bỏ căng thẳng rất hiệu quả. Hãy thử nhé!

JETPACK JOYRIDE MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể tải bản gốc trên Google Play hoặc trải nghiệm bản mod ngay bên dưới.

DOWNLOAD (149 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Jetpack Joyride modpure Jetpack Joyride lmhmod Jetpack Joyride apkmody Jetpack Joyride gamehayvl Jetpack Joyride gamedva Jetpack Joyride apkmodel Jetpack Joyride apktodo Jetpack Joyride modlh Jetpack Joyride happymod Jetpack Joyride appvn Jetpack Joyride modyolo
5/5 (1 vote)