Tải jetAudio APK + MOD (Mở khóa Plus) 11.1.1

Cập nhật lần cuối 05/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải jetAudio APK + MOD (Mở khóa Plus) 11.1.1
Tên jetAudio
Phát hành Team Jet
Phiên bản 11.1.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 16M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Plus
Get it On Google Play

jetAudio HD Music Player Plus MOD APK là ứng dụng chơi nhạc được đánh giá cao dành cho điện thoại di động. Nó cung cấp cho người dùng một trình phát cao cấp đầy đủ để chơi các tệp âm thanh chuyên dụng. Người dùng có thể cải thiện chất lượng phát lại âm thanh và tận hưởng trải nghiệm nghe tốt nhất. Bên cạnh đó, jetAudio có rất nhiều tính năng tuyệt vời liên quan đến tùy chỉnh âm thanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về chúng trong bài đánh giá dưới đây!

Giới thiệu về jetAudio HD Music Player Plus

Đây là một ứng dụng di động do Team Jet cung cấp và phát triển. Phiên bản Windows của nó là một trong những ứng dụng đa phương tiện tốt nhất với lượt tải xuống cao nhất trên internet. Hiện tại, phiên bản di động của nó sẽ được thừa hưởng tất cả những điều tuyệt vời giúp người dùng có những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất. Hơn nữa, nó còn có thể mang đến những tính năng độc đáo giúp người dùng kiểm soát âm thanh của mình, và nhiều cài đặt hấp dẫn khác vẫn đang chờ bạn.

jetAudio MOD

Các tính năng chính của jetAudio

Đơn giản và Trực quan

jetAudio sẽ giúp bạn làm việc với các tệp âm thanh dễ dàng hơn. Với tính năng đồng bộ hóa đầy đủ, bạn có thể truy cập thư viện nhạc của mình một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các tệp âm thanh mà bạn có và sắp xếp chúng theo thứ tự theo tên, thể loại, nhạc sĩ hoặc album. Ngoài ra, người dùng có thể thoải mái chọn xem, chỉnh sửa hoặc thậm chí mở rộng thanh thông báo để kiểm soát tốt hơn.

Hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh

Nếu bạn làm việc với các tệp âm thanh đa dạng, jetAudio sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Cụ thể, nó tương thích với hầu hết các định dạng tập tin trên thị trường hiện nay như MP3, WAV, FLAC, M4A, MPC, Lossless…

Chỉnh sửa thẻ nhạc của bạn

Ngoài ra, jetAudio sẽ giúp bạn quản lý các tệp âm thanh trên hệ thống của mình dễ dàng hơn với tính năng chỉnh sửa thẻ. Điều này sẽ cho phép bạn thay đổi thông tin của bất kỳ tệp âm thanh nào trên thiết bị, chẳng hạn như tên nghệ sĩ, album, thể loại và hơn thế nữa để sắp xếp lại thư viện nhạc của bạn. Ngoài ra, người dùng có thể thêm lời bài hát vào một số thẻ nhất định để nâng cao trải nghiệm âm nhạc của bạn.

Cài đặt tùy chọn để phát lại

Ứng dụng cho phép người dùng tự do điều chỉnh trải nghiệm phát lại âm thanh của họ. Cụ thể, bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để phát các bản nhạc trước đó hoặc tiếp theo. Ngoài ra, bạn có thể thử lắc điện thoại thay vì thao tác vuốt. Người dùng có thể thực hiện tốc độ phát lại. Ngoài ra, jetAudio sẽ đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ không tắt khi nhạc đang phát bằng cách luôn bật màn hình điện thoại.

Tùy chỉnh phong cách âm nhạc

Ở thời điểm này, JetAudio không chỉ là một trình nghe nhạc đơn thuần mà còn hỗ trợ rất nhiều tùy chỉnh cực mạnh cho những ai có kiến ​​thức hoặc muốn khám phá. Nó có bộ cân bằng âm thanh, bộ cân bằng tần số để người dùng có thể tùy chỉnh và thay đổi cách phát các bài hát. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi phong cách âm nhạc bằng cách chuyển đổi bài hát sang các thể loại khác nhau, chẳng hạn như Rock, Dance, R & B…

Nhiều tiện ích hữu ích

jetAudio sẽ cung cấp cho bạn nhiều vật dụng thú vị. Bạn có thể dễ dàng thêm chúng vào màn hình chính để nhanh chóng thao tác. Rất tiện lợi khi bạn không cần truy cập vào ứng dụng chính mà vẫn có thể thực hiện các thay đổi khi phát nhạc. Điều chỉnh kích thước của các tiện ích con để chúng vừa với màn hình của bạn và không ảnh hưởng đến những thứ khác.

jetAudio MOD APK

Tải xuống APK jetAudio Plus miễn phí cho Android

Hiện tại, nhà phát triển cung cấp cho người dùng hai phiên bản khác nhau, bao gồm phiên bản miễn phí và phiên bản Plus. Trong đó phiên bản Plus sẽ yêu cầu người dùng trả phí để tải về. Tuy nhiên, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng cao cấp hơn. Nếu bạn chưa sẵn sàng trả tiền, chúng tôi có giải pháp tốt hơn cho điện thoại Android của bạn. Bạn sẽ xuống cuối bài viết này và nhấp vào liên kết để tải xuống APK jetAudio Plus và chỉ cần cài đặt nó trên điện thoại của bạn. Sau đó, bạn có thể tải miễn phí các tính năng đầy đủ của phiên bản Plus.

Nhìn chung, jetAudio là một trong những ứng dụng hàng đầu trong việc phát lại âm thanh trên điện thoại di động. Nó có nhiều công cụ thú vị và hữu ích giúp bạn quản lý âm nhạc của mình tốt hơn. Bên cạnh đó, jetAudio Plus cũng là một lựa chọn cao cấp hơn cho những người đam mê âm nhạc. Chúng tôi cung cấp miễn phí tại đây cho tất cả mọi người. Đừng quên chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (16M) LINK DỰ PHÒNG
jetAudio modpure jetAudio lmhmod jetAudio apkmody jetAudio gamehayvl jetAudio gamedva jetAudio apkmodel jetAudio apktodo jetAudio modlh jetAudio happymod jetAudio appvn jetAudio modyolo
5/5 (1 vote)