Tải Jasi Patcher (Root, Non-Root) v4.11 cho Android

Cập nhật lần cuối 27/09/2021, bởi Thanos
Tải Jasi Patcher (Root, Non-Root) v4.11 cho Android
Tên Jasi Patcher
Phát hành
Phiên bản 4.11
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 20 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD No root / Root
Get it On Google Play

Jasi Patcher là một công cụ hữu ích giúp người dùng Android có thể loại bỏ quảng cáo, hack mua hàng trong ứng dụng và hơn thế nữa. Giống như các ứng dụng khác dành cho Trò chơi MOD khác trên Android, Jasi Patcher không khả dụng trên Google Play vì nó không phù hợp với chính sách của Google. Vì vậy bạn chỉ có thể tải về và cài đặt nó bằng file APK ở liên kết bên dưới. Bên cạnh đó, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết để bạn cài đặt dễ dàng chỉ trong vài bước. Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, tích hợp nhiều tính năng và hỗ trợ cập nhật miễn phí trọn đời từ nhà phát triển. Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!

Jasi Patcher là gì?

jasi patcher apk 4.11

Cho đến cuối năm 2018, thị phần điện thoại thông minh Android chiếm hơn 80% tổng số điện thoại thông minh trên toàn thế giới. Do đó, các ứng dụng và trò chơi trên Android ngày càng được các nhà phát triển quan tâm hơn. Số lượng ứng dụng và trò chơi ngày càng nhiều cũng như chúng cũng được lập trình với chất lượng tốt hơn. Google Play là cửa hàng ứng dụng phổ biến nhất trên Android, cung cấp hàng tỷ trò chơi và ứng dụng miễn phí. Người dùng Android cũng có xu hướng thích sử dụng các ứng dụng miễn phí hơn trước khi họ quyết định mua phiên bản trả phí (nếu có).

Mặc dù hầu hết các ứng dụng đều miễn phí trên Google Play nhưng chúng thường chứa rất nhiều quảng cáo, hạn chế một số tính năng nâng cao. Để loại bỏ các quảng cáo này hoặc mở khóa các tính năng độc quyền, bạn sẽ phải mua IAP. Tất nhiên, không phải ai cũng có sẵn tài khoản để thực hiện các khoản thanh toán này, đó là lý do tại sao bạn sẽ cần Jasi Patcher, một công cụ mạnh mẽ được tạo ra bởi một nhà phát triển miễn phí người Ấn Độ. Ứng dụng hỗ trợ người dùng Sửa đổi bất kỳ ứng dụng Android nào để loại bỏ quảng cáo hoặc thậm chí mua hàng trong ứng dụng miễn phí. Bên cạnh đó, còn rất nhiều tính năng hữu ích khác mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dưới đây.

Các tính năng chính của Jasi Patcher

Jasi Patcher khá giống với Lucky Patcher – một công cụ mod Android khác mà chúng tôi từng giới thiệu. Tuy nhiên, nếu Lucky Patcher bị giới hạn tính năng khi sử dụng trên các thiết bị chưa được root thì Jasi Patcher lại khác. Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách cài đặt nó trên cả thiết bị Root và unRoot. Nhưng trước tiên, hãy xem ứng dụng này có thể làm được những gì.

Chặn quảng cáo

Các quảng cáo luôn xuất hiện bất ngờ, làm giảm hứng thú khi chơi game và ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Nếu bạn muốn loại bỏ chúng hoàn toàn, bạn thường phải trả một số tiền. Trong nhiều trường hợp, những ứng dụng, trò chơi bạn không thường xuyên sử dụng nhưng bạn phải trả tiền để loại bỏ quảng cáo là một sự lãng phí không đáng có. Do đó, người dùng có thể sử dụng Jasi Patcher để chặn và loại bỏ quảng cáo. Bạn có thể chọn chặn quảng cáo trên toàn bộ ứng dụng hoặc chỉ những ứng dụng thường xuyên sử dụng.

Quản lý các ứng dụng

Không giống như các công cụ vá lỗi tương tự khác, Jasi Patcher còn tích hợp trình quản lý ứng dụng. Người dùng có thể thực hiện các hành động như xóa dữ liệu, gỡ cài đặt ứng dụng, sao lưu hoặc khôi phục các tệp APK. Mặc dù không có đầy đủ các tính năng như một trình quản lý tập tin chuyên dụng trên Android nhưng nó vẫn cung cấp đủ các tính năng cơ bản để làm hài lòng bạn.

Hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng được phát triển không vì mục đích lợi nhuận. Theo cam kết từ nhà phát triển, Jasi Patcher sẽ được cập nhật miễn phí trọn đời và không quảng cáo. Trong lần sử dụng đầu tiên, một số tính năng cao cấp sẽ yêu cầu mở khóa. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng sẽ phải trả tiền để sử dụng chúng, nhưng không phải vậy. Thực tế, ứng dụng chỉ gợi ý đóng góp một khoản tiền để hỗ trợ nhà phát triển. Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào Enable Premium để tiếp tục sử dụng miễn phí đầy đủ các tính năng.

Mua hàng trong ứng dụng

jasi patcher mod apk

Người dùng có thể mua một số vật phẩm trong game, mở khóa các tính năng cao cấp của ứng dụng mà không phải trả phí. Jasi Patcher sẽ giúp bạn vượt qua kiểm duyệt cửa hàng Google Play để phá vỡ kiểm tra giấy phép và hack thanh toán. Bạn có thể mua bất kỳ IAP nào trong Cửa hàng trò chơi hoặc ứng dụng mà không cần thanh toán.

Các tính năng của Jasi Patcher MOD

 • Thay đổi chủ đề từ bố cục sáng và tối.
 • Thay đổi hướng của Patcher từ Dựa trên thiết bị mặc định, dọc, ngang.
 • Thay đổi ngôn ngữ, nhiều ngôn ngữ khác nhau có sẵn.
 • Thay đổi hình ảnh động.
 • Thay đổi sắp xếp.
 • Thay đổi phông chữ.
 • Bật / Tắt Rung.
 • Bật / Tắt Tải Biểu tượng Ứng dụng.
 • Ẩn Patcher khỏi các ứng dụng khác.
 • Kiểm tra tự động cập nhật.
 • Xuất, Nhập và Đặt lại Cài đặt.

Làm thế nào để cài đặt Jasi Patcher APK trên Android?

Như đã nói, Jasi Patcher có thể hoạt động tốt trên cả thiết bị Root và Unroot. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt dễ dàng chỉ trong vài bước.

 • Đối với thiết bị Unroot
 • Đầu tiên, bạn cần cài đặt VitualXposed phiên bản mới nhất, tạo môi trường cho Jasi Patcher hoạt động.
 • Sau đó, mở VitualXposed và điều hướng như sau: “ Cài đặt- > Cài đặt nâng cao ”, chọn “
 • Cài đặt / Gỡ cài đặt các dịch vụ của Google” để cài đặt các dịch vụ của Google trong đó. Nếu bạn đã làm điều này trước đây, vui lòng bỏ qua bước này.

Bây giờ, bạn có thể cài đặt Jasi Patcher trong môi trường ảo. Ngoài ra, bạn cũng cần cài đặt các trò chơi hoặc ứng dụng muốn sửa đổi để chuẩn bị cho ứng dụng Patch.

Sau khi thêm tất cả các ứng dụng bạn muốn, bạn cần phải Khởi động lại và kích hoạt Jasi Patcher trong Trình cài đặt Xposed, sau đó khởi động lại lần nữa.
Đó là nó!

Đối với thiết bị gốc

Trước hết, hãy đảm bảo rằng khung công tác Xposed đang hoạt động trong thiết bị của bạn. Trong một số trường hợp, tính năng Thanh toán và mô phỏng giấy phép sẽ hoạt động nếu bạn bật Mô phỏng hỗ trợ trong tùy chọn “Bản vá chung” cho trò chơi và ứng dụng bạn muốn sửa đổi.

 • Tiếp theo, hãy tải xuống tệp APK của Jasi Patcher mà chúng tôi đã cung cấp và cài đặt nó như bình thường.
 • Sau đó, mở Xposed-> Mô-đun . Chọn để bật Jasi Patcher.
 • Sau khi hoàn thành bước này, bạn cần mở lại Jasi Patcher sau đó cấp quyền Root.
 • Đi tới Test. Tại đây, bạn chọn ứng dụng muốn can thiệp sau đó bật tính năng Lập hóa đơn và cấp phép giả lập .

Bây giờ, hãy mở ứng dụng mục tiêu và mua hàng miễn phí trong ứng dụng.
Trên đây là toàn bộ các bước hướng dẫn bạn cài đặt Jasi Patcher trên thiết bị Android. Nếu xảy ra lỗi ở các bước, vui lòng để lại bình luận bên dưới để chúng ta cùng nhau khắc phục.

Tóm lược

Nếu bạn không phải là người được tài trợ nhiều và muốn trải nghiệm không giới hạn số lượng ứng dụng, trò chơi trên Google Play Store thì Jasi Patcher là một công cụ không thể thiếu. Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Người dùng cũng có thể thay đổi chủ đề, phông chữ và hướng của ứng dụng. Bạn chắc chắn sẽ thích nó. Hãy tải và tận hưởng ứng dụng thú vị này ngay bây giờ!

Yêu cầu: SAI / ROOT, Xposed (Tùy chọn), Xposed ảo (Đối với Thiết bị Không Root)

GHI CHÚ :

Nếu Patcher không hoạt động hoặc gặp sự cố cho bạn, hãy kiểm tra Khắc phục sự cố (Patcher> Menu> Khắc phục sự cố) Thực hiện theo.

Nếu nó vẫn không hoạt động thì hãy lấy nhật ký (Patcher> Menu> Dump Logs) và gửi cho tôi tất cả tệp trên email (Patcher> Menu> Giới thiệu> Gửi email cho tôi).

Tải xuống Jasi Patcher APK cho Android

DOWNLOAD (20 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)