Tải Investing.com: Stocks & News APK + MOD (Mở khóa Premium) 6.10.10

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Investing.com: Stocks & News APK + MOD (Mở khóa Premium) 6.10.10
Tên Investing.com: Stocks & News
Phát hành INVESTING.com
Phiên bản 6.10.10
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 74M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Investment.com MOD APK (Mở khóa Premium) cho phép người dùng biết thêm về các cập nhật chứng khoán và thị trường chứng khoán. Ứng dụng Investment.com Apk cho phép người dùng sử dụng các công cụ tài chính bao gồm Lịch kinh tế, Lịch thu nhập, Tóm tắt kỹ thuật, Quy đổi tiền tệ, Báo giá thị trường, biểu đồ nâng cao và nhiều công cụ khác để có ý tưởng về điều kiện kinh tế của thế giới.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Investment.com Apk bằng cách đăng nhập vào ứng dụng đó. Điều này cũng cho phép người dùng đồng bộ danh mục đầu tư của họ và thậm chí cả các cảnh báo cá nhân với tất cả các thiết bị của họ. Ứng dụng Investment.com Apk cho phép người dùng tham gia vào cộng đồng các nhà đầu tư và thương nhân đang phát triển của họ. Họ có thể làm điều đó bằng cách tham gia các tài khoản mạng xã hội của họ trên Facebook, WhatsApp, Twitter và LinkedIn.

Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ bài viết tại đây. Người dùng cũng có thể giữ một danh sách theo dõi cá nhân. Danh sách theo dõi này cho phép người dùng có quyền truy cập vào menu của họ từ mọi nơi trên thế giới. Nó giúp họ bằng cách cung cấp cho họ giá và nắm giữ theo thời gian thực. Nó cho thấy giá trị của tài sản 24/7.

Người dùng của Investor.com Apk cũng có thể theo dõi giá hàng hóa thứ hai như Vàng, Bạc, Đồng, Bạch kim, Dầu thô, Dầu Brent và Khí tự nhiên. Ứng dụng Investment.com Apk cung cấp dữ liệu cho các chỉ số toàn cầu khác nhau như Hoa Kỳ: Dow Jones, S&P 500, NYSE, NASDAQ, SmallCap 2000, Merval, Bovespa, RUSSELL 2000, IPC, IPSA hoặc các chỉ số khác từ Châu Âu như CAC 40, FTSE MIB, IBEX 35, ATX, BEL 20, DAX, BSE Sofia và PX. Ứng dụng này cũng chứa các ứng dụng châu Á Thái Bình Dương như CNX Nifty, Chỉ số tổng hợp của Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (SSEC), Hang Sang, KOSPI và nhiều hơn nữa.

Các tính năng của Investment.com Mod Apk

Investment.com Mod Apk cung cấp cho người dùng các tính năng tuyệt vời được liệt kê dưới đây

Báo giá và biểu đồ trực tiếp

Ứng dụng Investment.com Mod chứa hơn một trăm nghìn công cụ tài chính có thể được giao dịch trên 70 sàn giao dịch toàn cầu.

Investing.com Stocks & News MOD

Theo dõi các chỉ số toàn cầu

Ứng dụng Investment.com Mod Apk cho phép người dùng dễ dàng theo dõi các chỉ số toàn cầu. Các chỉ số này bao gồm S&P 500, Dow Jones và Nasdaq. Không chỉ vậy, người dùng có thể theo dõi nhiều cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa, lãi suất, tiền tệ, tỷ giá tương lai và các tùy chọn khác nhau.

Lịch kinh tế

ứng dụng Investment.com Apk cho phép người dùng tự cập nhật những thông tin cập nhật trực tiếp về các sự kiện kinh tế trên toàn thế giới. Chúng có thể được tùy chỉnh theo sở thích cá nhân của người dùng.

Theo dõi tác động thị trường

ứng dụng Investment.com Apk Cũng cho phép người dùng sử dụng lịch kinh tế để theo dõi tất cả các sự kiện diễn biến thị trường ngay lập tức khi chúng được công bố. Điều này cũng được sử dụng cho mục đích này bởi các nhà giao dịch và nhà đầu tư hàng đầu của thị trường.

Giao diện người dùng thân thiện

Investment.com Apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Dễ dàng hoạt động

Investment.com Apk rất dễ hoạt động và nó không yêu cầu hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Cá nhân hóa danh mục đầu tư

ứng dụng Investment.com Apk cũng mang đến cho người dùng cơ hội cá nhân hóa danh mục đầu tư của riêng họ bằng cách ẩn các công cụ tài chính yêu thích của họ cũng như toàn bộ mọi thứ của họ vào đó. Nó cũng cho phép người dùng theo dõi các cổ phiếu quan trọng nhất để họ tự cập nhật.

Xây dựng danh sách theo dõi tùy chỉnh

ứng dụng cho phép người dùng tạo danh sách theo dõi tùy chỉnh của riêng họ để theo dõi các báo giá cổ phiếu, chỉ số, trái phiếu, hàng hóa và những thứ khác. Tất cả những thứ này có thể dễ dàng đồng bộ hóa với tài khoản.

Investing.com Stocks & News MOD APK

Phiên bản cao cấp

Investment.com Apk có một phiên bản cao cấp mà người ta có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo do đó cung cấp thời gian chất lượng cho người dùng. Nó có nhiều tính năng nâng cao cho người dùng cao cấp của nó.

Đa ngôn ngữ

Investment.com Apk cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, tiếng Đan Mạch, tiếng Phần Lan, tiếng Hy Lạp, tiếng Hindi, tiếng Hàn, tiếng Na Uy, tiếng Thụy Điển, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Català, tiếng Hungary, tiếng Thái, tiếng Malaysia, tiếng Việt, tiếng Romania, tiếng Slovenia, tiếng Farsi, tiếng Byelorussian, tiếng Afrikaans, Tiếng Bungari, Tiếng Slovak, Tiếng Ukraina và nhiều hơn nữa. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Cập nhật hệ thống

Investment.com Apk liên tục cập nhật chính nó một cách thường xuyên, điều này càng khiến nó trở nên đáng mơ ước hơn.

Miễn phí

Tải xuống Investment.com Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký hoặc phí đăng ký nào dưới bất kỳ hình thức nào.

Cảnh báo

Apk của Application Investment.com cung cấp cho người dùng một hệ thống cảnh báo rất vững chắc. Hệ thống cảnh báo này cho phép người dùng nhận thông báo bất cứ khi nào họ nhận được bất kỳ cảnh báo có thể tùy chỉnh nào cho bất kỳ công cụ nào mà họ đã chọn.

Tin tức

ứng dụng Investment.com Apk cung cấp cho người dùng những tin tức, cập nhật, phân tích mới nhất, cũng như video về thị trường tài chính toàn cầu và nền kinh tế toàn cầu.

Tải xuống Investment.com Mod APK cho Android

DOWNLOAD (74M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)