Tải Intro Maker APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.1.0

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Intro Maker APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.1.0
Tên Intro Maker
Phát hành ryzenrise
Phiên bản 2.1.0
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 51 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Intro Maker MOD APK là một trình chỉnh sửa và trình phát video thú vị dành cho điện thoại Android. Nó giúp người dùng tạo ra những video quảng cáo chất lượng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, ứng dụng có các tính năng dễ tiếp cận và nội dung đổi mới đa dạng, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hữu ích cho mọi người trong ngành marketing đang bùng nổ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị trong ứng dụng này qua phần đánh giá dưới đây nhé!

Giới thiệu về Intro Maker MOD APK

Intro Maker là ứng dụng chỉnh sửa video dành cho điện thoại Android, đang được phát triển bởi Ứng dụng tiếp thị video. Tuy xuất hiện muộn hơn các ứng dụng khác nhưng tính năng của nó vô cùng mạnh mẽ và độc quyền. Nó sẽ là một lựa chọn tốt cho những người dùng quan tâm đến tiếp thị video. Hãy tiếp tục khám phá những tính năng tuyệt vời của ứng dụng này với thông tin của chúng tôi bên dưới.

Intro Maker MOD

Các tính năng chính của Intro Maker MOD APK

Trình chỉnh sửa video đơn giản và dễ sử dụng

Đối với những người cần một ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản trên điện thoại di động, Intro Maker có thể là một lựa chọn tốt. Nó thiên về sự sáng tạo hơn là các tính năng nâng cao và làm đẹp. Người dùng sẽ không cần phải học quá nhiều để có thể thực hành với nó. Thay vào đó, họ chỉ cần nhấp và chọn bất kỳ công cụ nào để dễ dàng truy cập và làm chủ các tính năng của nó. Bên cạnh đó, Intro Maker cũng hỗ trợ nhập tài liệu của bạn đơn giản thông qua bộ nhớ của điện thoại hoặc bạn lấy trực tiếp từ tài liệu của ứng dụng miễn phí.

Nhiều công cụ chất lượng

Intro Maker hỗ trợ hai công cụ quan trọng để người dùng tạo video, bao gồm Công cụ âm thanh và Công cụ video. Với chỉnh sửa âm thanh, người dùng có thể cắt, ghi âm hoặc trộn lại chúng để có âm thanh sống động hơn. Đối với video, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác hơn như thay đổi tốc độ, chuyển đổi video sang các định dạng khác hoặc lật video theo ý muốn. Hầu hết các công cụ trong Intro Maker đều dễ dàng đối với bất kỳ ai. Bạn chỉ cần một lần chạm để thực hiện công việc của mình.

Rất nhiều tài liệu để thêm vào video của bạn

Ứng dụng cung cấp cho bạn một thư viện tài liệu lớn. Có hơn 1400 video từ các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, tất cả các tài liệu trong ứng dụng được chia thành các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như mạng xã hội, giáo dục, nấu ăn… Bạn có thể sử dụng lại và thay thế chúng bằng nội dung của mình. Ngoài ra, người dùng có thể mô tả video một cách hấp dẫn bằng các văn bản hoặc cụm từ bổ sung.

Outro Maker thật xuất sắc

Intro Maker không chỉ hoạt động trên các video giới thiệu mà còn cung cấp Outro Maker. Có rất nhiều mẫu Outro ấn tượng trong bộ sưu tập để bạn chỉnh sửa. Bạn sẽ cần thêm tên, logo và các ký hiệu của mình để sử dụng chúng. Bên cạnh đó, việc thêm các tuyên bố kết thúc và lời kêu gọi hành động sẽ giúp bạn thu hút nhiều người dùng hơn.

Xuất và chia sẻ video chất lượng

Sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa video trong Intro Maker, bạn có thể lưu chúng vào bộ nhớ điện thoại của mình. Ngoài ra, người dùng có một tùy chọn khác để chia sẻ trực tiếp đến bất kỳ nền tảng nào. Ứng dụng hỗ trợ chọn tỷ lệ khung hình cho video để phù hợp với các nền tảng bạn đang sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể nén video để giảm dung lượng để lưu trữ và tải lên tốt hơn.

Intro Maker MOD APK

Có gì trong Intro Maker PRO?

Nhiều người sẽ quan tâm đến các tính năng của Intro Maker PRO. Chúng tôi sẽ chia sẻ các tính năng của nó để mọi người có thể tham khảo trước khi quyết định nâng cấp nó hay không ở bên dưới:

  • Xóa quảng cáo.
  • Xóa hình mờ.
  • Âm nhạc, Đồ họa, Phông chữ không giới hạn.
  • Tất cả Nội dung Cao cấp.
  • Cắt Hình dạng Độc đáo.
  • Hỗ trợ Khách hàng Ưu tiên.

Bên cạnh đó, giá để nâng cấp Intro Maker PRO sẽ khá cao. Bạn có thể tham khảo các gói bên dưới:

  • Gói hàng tháng: Bạn cần trả gần 5 đô la.
  • 6 tháng: Tại thời điểm này, người dùng cần trả khoảng 20 đô la.
  • Gói năm: Bạn cần trả khoảng 29 đô la.

Tải xuống Intro Maker MOD APK [PRO Unlocked] cho Android

Đối với những người không thể thanh toán Intro Maker PRO vì bất kỳ lý do gì, có một tùy chọn thậm chí còn tốt hơn ngay tại đây. Cụ thể, bạn sẽ nhận được phiên bản PRO miễn phí bằng cách tải xuống Intro Maker mod APK ở cuối bài viết này. Sau đó, bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng của Pro.

Intro Maker là một ứng dụng thú vị và đơn giản dành cho mọi người. Tuy phiên bản miễn phí vẫn còn rất hạn chế nhưng bạn có thể thưởng thức ngay phiên bản Intro Maker PRO miễn phí tại liên kết bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (51 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)