Tải Into the Dead MOD + APK (Vô Hạn Tiền) 2.6.2

Cập nhật lần cuối 08/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Into the Dead MOD + APK (Vô Hạn Tiền) 2.6.2
Tên Into the Dead
Phát hành PIKPOK
Phiên bản 2.6.2
Chuyên mục Game, Hành động
Kích thước 131 MB
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tất cả chúng ta đều là người hâm mộ phim Survivor từ khi còn nhỏ. Có rất nhiều khái niệm dựa trên bộ phim người sống sót nhưng một trong những khái niệm được mong đợi nhất của thể loại sinh tồn là khái niệm zombie. Tất cả chúng ta đều quen thuộc với những sinh vật này. Chúng tôi biết rằng chúng rất khát máu và chỉ muốn giết chúng tôi để làm dịu cơn khát của chúng và sau một vết cắn hoặc cào của chúng, chúng tôi cũng sẽ biến thành những sinh vật vô tâm đó.

Cũng có nhiều trò chơi dựa trên khái niệm này, một trong những trò chơi đó là ứng dụng Into the Dead MOD APK. Trong ứng dụng này, bạn sẽ phải chiến đấu với những sinh vật ăn thịt này. Trò chơi này được phát triển bởi PIKPOK. Trò chơi này có một cốt truyện rất thú vị, trong đó bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật phải đối mặt với một vụ tai nạn máy bay kinh hoàng và sau đó sẽ thấy mình ở một khu vực hoang tàn bị bao vây bởi Zombies.
mod Into the Dead

Trong này trò chơi bạn không phải là người sợ hãi và bỏ chạy khỏi những thây ma này vì mạng sống của chúng, nhưng bạn sẽ là người chiến đấu với những thây ma với sự trợ giúp của các loại vũ khí khác nhau như dao, súng, cưa máy, v. v. Trò chơi này có nhiều tính năng tuyệt vời để khiến bạn say mê trong trò chơi của nó. Nếu bạn muốn khám phá thêm về chúng thì hãy đọc bài đánh giá này.

Tải Into the dead Mod – Game chạy thoát khỏi Zombies

Into the dead là một trò chơi hành động sinh tồn, trong đó bạn sẽ phải sống sót cũng như chiến đấu với lũ Zombie vì mạng sống của mình. Bạn có thể sử dụng một số loại vũ khí nhất định để tiêu diệt những thây ma này và cũng có thể sử dụng các chiến thuật khác nhau để trượt mình qua những đàn thây ma lớn nhất. Trò chơi này có nhiều cấp độ thú vị với những khó khăn leo thang. Hơn nữa, bạn cũng sẽ đi đến những nơi khác nhau, mỗi nơi có nhiều loại thây ma khác nhau đang đuổi theo bạn.

Into the Dead Mod là gì?

Into the Dead MOD APK là phiên bản sửa đổi của trò chơi Into the Dead. Trong phiên bản này, bạn sẽ được cung cấp vàng không giới hạn với sự trợ giúp mà bạn có thể mua một số vũ khí tuyệt vời và cũng có thể nâng cấp vũ khí có sẵn. Hơn nữa, phiên bản này cũng không có quảng cáo để thuận tiện cho bạn và trải nghiệm không bị gián đoạn.

Into the Dead hack

Intense Fights

Trong trò chơi này, bạn sẽ phải làm bất cứ điều gì cần thiết để sống sót. Bạn sẽ được đắm mình trong nhiều trận chiến khốc liệt với Zombies. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải tìm cách thoát khỏi bầy Zombie dữ dội. Vì mục đích này, bạn có thể sử dụng nhiều vũ khí tàn bạo và bạn cũng sẽ phải cảnh giác để tránh các cuộc tấn công. Bạn sẽ phải nhanh chóng và chính xác để tiêu diệt Zombie.

Gameplay gây nghiện

Into the dead cung cấp cho bạn một lối chơi rất thông minh và gây nghiện. Tuy nhiên nó có một lối chơi rất đơn giản nhưng bạn vẫn sẽ thấy mình thích thú với các yếu tố gây nghiện khác nhau. Ví dụ, bạn sẽ khám phá thế giới rộng lớn của thây ma khi bạn đi du lịch đến các địa điểm khác nhau. Bạn sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ và một số câu chuyện nhất định không khỏe để đạt được tiến bộ trong trò chơi này. Tuy nhiên, trò chơi này cung cấp một giao diện rất thân thiện với người dùng, giúp người dùng rất dễ tiếp cận.

Thu thập vũ khí

Vì đây là một trò chơi hành động, trong đó bạn sẽ phải chiến đấu với bọn Zombies. Do đó, bạn cũng sẽ cần các loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt chúng. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải thu thập và lựa chọn giữa các loại vũ khí khác nhau sẽ giúp bạn tiêu diệt lũ Zombie này. Đảm bảo rằng bạn chọn những vũ khí tàn bạo và khó chịu nhất để tiêu diệt thây ma chỉ trong một cú đánh.

tải hack Into the Dead

Nhiệm vụ và Thử thách

Đây không phải là một trò chơi sinh tồn thông thường. Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ và thử thách nhất định. Ví dụ, bạn sẽ phải điều tra Zombies và thu thập manh mối về những bí mật ẩn. Có hơn hàng trăm nhiệm vụ và thử thách khác nhau dành cho bạn. Nếu chiến thắng các nhiệm vụ và thử thách này, bạn sẽ có cơ hội thu thập các loại vũ khí khác nhau và đổi lại cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng.

Chế độ nhiều người chơi

Ngoài ra còn có chế độ nhiều người chơi trực tuyến trong trò chơi này. Trong chế độ này, bạn có thể cạnh tranh với những người chạy Zombie khác nhau trên toàn thế giới. Bạn có thể thu thập nhiều giải thưởng hấp dẫn trong các cuộc thi này. Bạn cũng có thể cạnh tranh với bạn bè và người lạ của mình.

Into the Dead mod

Vàng không giới hạn

Trong phiên bản sửa đổi này của trò chơi Into the Dead, bạn sẽ có quyền truy cập vào vàng không giới hạn vớitrợ giúp mà bạn có thể mua Một số vũ khí khác nhau sẽ giúp bạn chiến đấu với lũ Zombies khó chịu. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập miễn phí tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng. Hơn nữa phiên bản này cũng không hỗ trợ các quảng cáo không mong muốn. Do đó, bạn sẽ có một môi trường không có quảng cáo khi chơi trò chơi này.

Tải xuống Into the dead MOD APK cho Android

Nếu bạn là một fan hâm mộ của phim Zombie thì bạn chắc chắn nên tải xuống Into the Dead MOD APK từ trang web của chúng tôi. Tải xuống Into the Dead  ngay bây giờ và sử dụng các chiến thuật khác nhau của bạn để chiến đấu và đánh bật tất cả Zombies và chiến đấu theo cách của bạn trở lại một nơi an toàn. Trò chơi này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người chơi. Nếu bạn muốn khám phá thêm về Into the dead, vui lòng viết câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

DOWNLOAD (131 MB) LINK DỰ PHÒNG
Into the Dead modpure Into the Dead lmhmod Into the Dead apkmody Into the Dead gamehayvl Into the Dead gamedva Into the Dead apkmodel Into the Dead apktodo Into the Dead modlh Into the Dead happymod Into the Dead appvn Into the Dead modyolo
5/5 (2 votes)