Tải Internet Speed Test Meter MOD APK (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 06/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Internet Speed Test Meter MOD APK (Mở khóa Premium)
Tên Internet Speed Test Meter
Phát hành DynamicApps
Phiên bản
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 8 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Internet Speed Test Meter MOD APK là một giải pháp để kiểm soát việc sử dụng dữ liệu, rất hữu ích cho điện thoại của bạn. Bên cạnh đó, đây là một trong những công cụ đáng tin cậy nhất hiện nay. Hiển thị tốc độ internet trên thanh trạng thái và hiển thị lượng dữ liệu sẽ giúp bạn theo dõi kết nối mạng trên điện thoại Android của mình bất kỳ lúc nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng này ngay bây giờ!

Giới thiệu về Internet Speed Test Meter

Đây là máy đo tốc độ Internet và phân tích sử dụng dữ liệu mạng cho điện thoại Android. Nó là một trong số ít ứng dụng cho phép người dùng theo dõi 3G / 4G / 5G. Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo. Nó không chỉ giúp bạn theo dõi lưu lượng dữ liệu internet đã sử dụng mà còn cho bạn biết tốc độ kết nối Internet tại các thời điểm khác nhau.

Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ giúp người dùng theo dõi dữ liệu Internet của họ, cho biết ứng dụng nào đã ngốn bao nhiêu dữ liệu. Đây là phần mềm hoàn hảo giúp kiểm tra xem bạn chi tiêu chính xác bao nhiêu Byte, Kilobyte hoặc Megabyte.

Ngoài ra, ứng dụng này không chỉ là một công cụ hoàn hảo để theo dõi việc sử dụng dữ liệu mạng của bạn cho mỗi ứng dụng mà còn là một công cụ đo tốc độ Internet. Với công cụ này, người dùng có thể kiểm tra tốc độ đường truyền Internet. Khởi động Internet Speed Test Meter miễn phí trên Android ngay hôm nay với Internet Speed Test Meter là một lựa chọn hợp lý cho bạn.

Các tính năng chính của Internet Speed Test Meter

Tính năng Lite

 • Cập nhật tốc độ thời gian thực trên thanh trạng thái và thông báo.
 • Sử dụng lưu lượng truy cập hàng ngày trong các thông báo.
 • Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn số liệu thống kê chi tiết về mạng di động (sim1, sim2) và mạng WiFi.
 • Ngoài ra, bạn có thể theo dõi dữ liệu lưu lượng truy cập của mình trong 30 ngày qua.

Hộp thoại tin nhắn

 • Tại thời điểm này, một hộp thoại thông báo sẽ xuất hiện khi bạn nhấn vào thông báo có sẵn trên ứng dụng.
 • Người dùng sẽ dễ dàng theo dõi hoạt động internet vào phút trước cũng như thời gian sử dụng và thời gian phiên hiện tại thông qua biểu đồ.

Thông báo thông minh hơn

Thông báo trên ứng dụng này chỉ xuất hiện khi điện thoại của bạn được kết nối với Internet.

Hỗ trợ chủ đề

Bạn có thể chọn màu chủ đề yêu thích của mình trong ứng dụng với chế độ xem đơn giản và chế độ xem chuyên nghiệp.

Biểu tượng thanh trạng thái màu xanh lá cây

Tại thời điểm này, người dùng có thể chọn giữa biểu tượng thanh trạng thái màu xanh lam hoặc màu trắng. (chỉ dành cho KitKat và các phiên bản Android thấp hơn).

Tốc độ

Ứng dụng luôn có tùy chọn hiển thị tốc độ tải lên và tải xuống trong một thời gian và cập nhật riêng biệt. Tuy nhiên, nó sẽ không hiển thị đầy đủ tốc độ Tải xuống và Tải lên. Thay vào đó, ứng dụng chỉ hiển thị tốc độ sử dụng Internet hiện tại.

Tính năng tiết kiệm pin

Internet Speed Test Meter có tiện ích nhắc nhở thông báo về việc sạc đầy 100%.

Tại sao chúng ta cần Internet Speed Test Meter Premium?

Nếu bạn sử dụng gói dữ liệu di động (3G / 4G / 5G) giới hạn dung lượng của mình theo ngày hoặc theo tháng, thì việc theo dõi lưu lượng là rất cần thiết. Khi cài đặt Internet Speed ​​Meter cho Android, bạn sẽ nhận được báo cáo sử dụng mạng hàng ngày, thông tin đầy đủ về mạng, bao gồm tần số WiFi, địa chỉ IP, tốc độ liên kết, SSID.

Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh các tính năng khi cần. Thông thường, bạn có thể đặt vị trí của tiện ích đồng hồ tốc độ trên thanh trạng thái, chọn hiển thị đồng hồ khi không có kết nối Internet.

Với tính năng hộp thoại thông báo, Internet Speed Test Meter sẽ hiển thị hộp thoại khi người dùng chạm vào thanh thông báo. Hộp thoại này sẽ cung cấp thông tin, chẳng hạn như Biểu đồ để theo dõi hoạt động internet trong những phút qua, thời gian và mức sử dụng dữ liệu trên mỗi kết nối Internet cũng như theo dõi tốc độ kết nối internet.

Bên cạnh đó, những điểm nổi bật của Internet Speed Test Meter được thể hiện qua tính năng thông báo thông minh. Ngoài ra, ứng dụng chỉ thông báo khi người dùng kết nối Internet. Bạn có thể thay đổi mức độ ưu tiên của thông báo cũng như ẩn thông báo khi ở chế độ Chờ trong một khoảng thời gian nhất định.

Internet Speed Test Meter MOD

Hướng dẫn cách sử dụng Internet Speed Test Meter

Giới thiệu về ngôn ngữ

Ngôn ngữ mặc định trên ứng dụng này sẽ là ngôn ngữ hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn có thể thay đổi điều này, bạn có thể nhấp vào nút dấu chấm lửng ở góc trên bên phải và chọn Tùy chọn. Sau đó, bạn có thể tìm và chọn tùy chọn Ngôn ngữ, chọn ngôn ngữ bạn thích.

Đơn vị đo tốc độ

TrongInternet Speed Test Meter, đơn vị đo là Bit trên giây (Bits / s) hoặc Byte trên giây (B / s). Bạn có thể chuyển đổi giữa hai loại này trong Tùy chọn> Đơn vị tốc độ.

Trên màn hình chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy thống kê lưu lượng dữ liệu 3G / 4G và Wi-Fi mà bạn đã sử dụng theo ngày, tuần, tháng cùng với tổng dung lượng của cả hai loại kết nối. Vì đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng nên tất cả các thông số ở đây đều có giá trị là 0 MB.

Hiển thị thông báo

Trên Trung tâm thông báo, ứng dụng chỉ hiển thị tốc độ Tải xuống. Nếu bạn muốn hiển thị tốc độ tải lên của mình trên thông báo này, bạn chọn tùy chọn Hiển thị tốc độ lên / xuống trong phần Tùy chọn.

Thiết lập thống kê

Nếu bạn muốn trả lại tất cả các giá trị trong bảng thống kê trên màn hình chính về giá trị 0 mặc định của chúng, vui lòng chọn Tùy chọn> Đặt lại Trạng thái. Sau đó, người dùng có thể chọn kết nối muốn thiết lập lại số liệu thống kê và nhấn nút Yes để xác nhận. Đặt lại số liệu thống kê giúp bạn theo dõi việc sử dụng dữ liệu hàng tháng của mình tốt hơn.

Cách giới hạn dữ liệu khi sử dụng Internet Speed Test Meter

Tại thời điểm này, bạn có thể đặt giới hạn sử dụng dữ liệu bằng Internet Speed Test Meter nếu bạn có gói dữ liệu giới hạn lưu lượng truy cập hàng tháng của mình. Điều này giúp bạn hạn chế sử dụng quá mức dung lượng cho phép, tránh phát sinh chi phí ngoài ý muốn.

Cách thiết lập như sau

 • Người dùng có thể vào mục Tùy chọn -> Sử dụng giới hạn dữ liệu -> Nhập tổng dung lượng của gói vào ô “Nhập giới hạn sử dụng dữ liệu hàng tháng tính bằng MB”.
 • Chọn ngày bắt đầu của gói trong hộp Ngày Bắt đầu Kế hoạch và nhấn nút OK. Khi bạn đạt đến mức lưu lượng tối đa, ứng dụng sẽ hiển thị cảnh báo để bạn biết.

Ưu điểm của Internet Speed Test Meter cho Android

 • Thanh trạng thái tiện ích không có Root hoặc Xposed – đơn giản và dễ sử dụng.
 • Ứng dụng luôn có các công cụ giám sát thông báo.
 • Thiết kế đơn giản, trực quan và giao diện dễ sử dụng.
 • Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp cho người dùng các báo cáo sử dụng Internet hàng ngày và hàng tháng.
 • Ứng dụng được thiết kế dựa trên các nguyên tắc cơ bản của Material Design.
 • Ngoài ra, nó còn được tích hợp nhiều tùy chỉnh cho Widget và thông báo để tăng tiện ích cho người dùng.
 • Internet Speed Test Meter được tải xuống miễn phí cho người dùng và không có quảng cáo trong ứng dụng.

Ngoài ra, miễn phí tải xuống Internet Speed Test Meter cho Android. Tuy nhiên, một số tính năng nâng cao trong ứng dụng chỉ có trong phiên bản Pro mà bạn cần phải mua bằng tiền thật. Nếu không muốn thanh toán, bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong phần cài đặt của điện thoại.

Tải xuống Internet Speed Test Meter APK cao cấp dành cho Android

Internet Speed Test Meter là một ứng dụng miễn phí và bạn cũng có thể tải xuống ở nhiều nơi. Hầu hết các phiên bản bạn tải xuống là phiên bản miễn phí với các tính năng hạn chế. Nếu bạn muốn tải phiên bản Premium, bạn sẽ cần phải tìm kiếm tại các trang web chia sẻ như của chúng tôi. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp APK cao cấp của Internet Speed Test Meter miễn phí. Sau khi tải về thành công, bạn có thể cài đặt theo các bước sau:

 • Mở tệp APK và nhấp vào tệp đó để tiếp tục cài đặt.
 • Ngoài ra, ứng dụng cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định bằng cách chuyển đến cài đặt điện thoại – Bảo mật – Không rõ nguồn gốc. Bạn có thể tìm ứng dụng Đồng hồ đo tốc độ Internet và kích hoạt nó ở bên phải.
 • Quay lại tệp APK và cài đặt lại.

Internet Speed Test Meter MOD APK là một ứng dụng hiển thị tốc độ internet của bạn trên thanh trạng thái và hiển thị lượng dữ liệu trong cửa sổ thông báo. Với ứng dụng này, người dùng có thể theo dõi tốc độ mạng một cách tiện lợi, giúp bạn theo dõi kết nối mạng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nó có thể tính toán tổng mức sử dụng Internet trong một ngày, tuần hoặc tháng. Thông qua cả kết nối Wi-Fi và 3G, người dùng có được thông tin chính xác và đầy đủ về việc sử dụng Internet trên thiết bị của mình. Với những tính năng vượt trội, Internet Speed Test Meter chắc chắn đủ sức làm hài lòng những người dùng khó tính nhất.

DOWNLOAD (8 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Internet Speed Test Meter modpure Internet Speed Test Meter lmhmod Internet Speed Test Meter apkmody Internet Speed Test Meter gamehayvl Internet Speed Test Meter gamedva Internet Speed Test Meter apkmodel Internet Speed Test Meter apktodo Internet Speed Test Meter modlh Internet Speed Test Meter happymod Internet Speed Test Meter appvn Internet Speed Test Meter modyolo
5/5 (1 vote)