Tải Infinite Flight – Flight Simulator MOD (Vô hạn tiền) 22.03 APK

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Infinite Flight – Flight Simulator MOD (Vô hạn tiền) 22.03 APK
Tên Infinite Flight - Flight Simulator
Phát hành Infinite Flight LLC
Phiên bản 22.03
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 110 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Infinite Flight – Flight Simulator MOD APK là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời về điều khiển máy bay hiện đại. Cụ thể, bạn sẽ hóa thân thành một phi công thực thụ. Trong game, bạn có thể điều khiển cỗ máy của mình bằng những thao tác chân thực và ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những điểm nổi bật của game trong bài đánh giá dưới đây nhé!

Giới thiệu về Infinite Flight – Flight Simulator

Infinite Flight được phát triển và cung cấp bởi Infinite Flight LLC dành cho điện thoại di động. Trò chơi có nhiều máy bay được phát triển nội bộ, điều này cho phép nhà phát triển kiểm soát hoàn toàn chất lượng thiết kế và đặc điểm của các chuyến bay. Bên cạnh đó, nhà phát triển đã tiếp tục cải thiện khả năng để trò chơi phù hợp hơn với các thiết bị di động. Đặc biệt hơn, họ sẽ tiếp tục cải tiến và mở rộng số lượng máy bay. Ngay bây giờ, bạn có thể kiểm tra khả năng của mình như một phi công với những chiếc máy bay tuyệt vời nhất.

Infinite Flight - Flight Simulator MOD

Gameplay

Với vai trò là đội trưởng trong Infinite Flight, người chơi sẽ có rất nhiều nhiệm vụ phải làm. Đầu tiên, bạn cần học cách điều khiển máy bay. Nếu là người mới, bạn sẽ cần tìm hiểu thêm về cách khởi động máy bay. Tiếp theo, bạn cần lên kế hoạch chi tiết cho các chuyến bay của mình, bao gồm điểm đến của chuyến bay, độ cao và nhiều yếu tố liên quan khác. Ngoài ra, trò chơi yêu cầu bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ độc đáo, chẳng hạn như chở khách, chở hàng hoặc các nhiệm vụ chiến đấu khác. Nếu bạn muốn chơi tốt hơn, bạn nên chú ý đến các yếu tố hiển thị bên dưới màn hình trong các chuyến bay. Hơn nữa, người chơi nên nhớ rằng Infinite Flight rất khó để điều khiển máy bay phản lực của bạn, vì vậy bạn cần luyện tập nhiều hơn.

Các tính năng chính của Infinite Flight

Nhiều yếu tố thực tế

Bắt đầu trò chơi, bạn có thể điều khiển các cỗ máy bay trông giống như thực tế từ máy móc cho đến cơ chế điều khiển. Infinite Flight sẽ cung cấp các hướng dẫn đầy đủ mà bạn sẽ khó tìm thấy trong bất kỳ trò chơi nào. Cụ thể, nó sẽ hỗ trợ bạn học cách bắt đầu, cách dừng lại, đi đúng hướng và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, trò chơi có một hệ thống thời tiết thực tế với gió, nắng, mưa, hoặc sấm sét. Bạn cũng có thể thấy nhiều thay đổi trên bầu trời, giúp cải thiện khả năng kiểm soát của bạn.

Khám phá và tùy chỉnh nhiều loại máy bay

Trong Infinite Flight, các máy bay đều là máy bay hiện đại. Chúng được thiết kế với các chức năng và tác dụng tuyệt vời, chẳng hạn như máy bay chở khách, chở hàng hoặc máy bay chiến đấu. Hơn nữa, người chơi có thể có nhiều tùy chỉnh đặc biệt cho máy bay của mình. Bằng cách thay đổi thiết kế ở nhiều bộ phận như cánh, đuôi, động cơ và điều khiển, người chơi hoàn toàn có thể sở hữu chiếc máy bay với phong cách độc đáo.

Một thế giới rộng lớn với nhiều khu vực

Để làm cho trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị hơn, Infinite Flight cung cấp một bản đồ thế giới rộng lớn và đa dạng. Trong đó nhiều địa điểm nổi tiếng sẽ được hiển thị chính xác với các địa hình, cảnh quan chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể nâng cao trải nghiệm của mình với nhiều góc nhìn và thậm chí chụp các chuyến bay chính xác.

Trải nghiệm trò chơi trực tuyến và công việc điều khiển

Nếu tự tin với kỹ năng bay của mình, bạn cũng có thể tham gia thử thách với hàng triệu cơ trưởng khác trên khắp thế giới. Cụ thể, người chơi có thể thi đấu và tùy chỉnh chuyến bay của mình lên cấp độ tiếp theo. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trải nghiệm nhiệm vụ của một kiểm soát viên không lưu. Người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ với nhiều khả năng khác nhau và đưa ra hướng dẫn cho hành khách và phi công trên máy bay.

Infinite Flight - Flight Simulator MOD APK

Đồ họa

Infinite Flight có thiết kế thực tế. Người chơi sẽ được thưởng thức phong cảnh 3D được mô phỏng gần giống với thế giới thực. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng nhiều hiệu ứng ấn tượng hơn từ sự thay đổi thời tiết, thời gian trong ngày. Các máy bay cũng được hoàn thiện một cách hoàn hảo, tạo trải nghiệm tốt nhất cho phi công. Bên cạnh đó, âm thanh của trò chơi thực sự mạnh mẽ với tiếng động cơ và tiếng gió khiến người chơi phấn khích hơn.

Tải xuống Infinite Flight MOD APK cho Android

Infinite Flight MOD APK là trò chơi giả lập chuyến bay tốt nhất trên di động. Nó có nhiều tính năng gameplay, hệ thống và thiết kế máy bay nổi bật và mạnh mẽ. Bạn đọc có thể tải Infinite Flight MOD APK và phiên bản sửa đổi của nó tại đường dẫn bên dưới. Mọi thắc mắc về game vui lòng để lại bình luận tại bài viết này. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (110 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)