Tải Indie-Aesthetic 3d Video Effect Editor for TikTok APK + MOD (Mở khóa VIP) 2.6.9

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Indie-Aesthetic 3d Video Effect Editor for TikTok APK + MOD (Mở khóa VIP) 2.6.9
Tên Indie-Aesthetic 3d Video Effect Editor for TikTok
Phát hành ryzenrise
Phiên bản 2.6.9
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 32.5 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Indie Prequel MOD APK là một trình chỉnh sửa ảnh và video phổ biến và nó cho phép bạn thêm các hiệu ứng và bộ lọc thẩm mỹ và cổ điển vào ảnh và video của mình. Có rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng miễn phí. Nhận ánh sáng và hiệu ứng của thập niên 90 trong ứng dụng này và tạo ảnh phong cách cổ điển. Sử dụng ánh sáng lấp lánh và làm phát sáng hình ảnh của bạn. Có các hiệu ứng hình ảnh hợp thời trang cho video và ảnh. Bạn có thể chỉnh sửa video và ảnh bằng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Khám phá thêm các hiệu ứng và bộ lọc như hiệu ứng VHS, hiệu ứng kiểu IG, hiệu ứng long lanh và hiệu ứng lấp lánh, v. v.

Hiệu ứng hình ảnh thời thượng

Ứng dụng này được cập nhật thường xuyên liên quan đến hiệu ứng và bộ lọc. Nó có một bộ sưu tập khổng lồ các hiệu ứng hình ảnh hợp thời trang mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các video và hình ảnh đẹp và tuyệt vời. Nhận các bộ lọc ánh sáng độc đáo và điều chỉnh màu sắc của các hiệu ứng. Bạn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng hoàn toàn để làm cho nó trông theo sự lựa chọn của bạn. Nhận các hiệu ứng lấp lánh và long lanh của thập niên 90. Sử dụng các hiệu ứng tuyệt vời và biến đổi hoàn toàn video và hình ảnh của bạn.

Indie Prequel MOD

Bộ lọc tuyệt vời

Có gần hơn 100 cài đặt trước và bộ lọc phong cách IG có sẵn trong ứng dụng này. Nó có đô thị, trẻ em độc lập, bãi biển, màu cam nhạt, morandi và nhiều bộ lọc và cài đặt trước khác. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ bộ lọc hoặc cài đặt trước IG nào trong video hoặc hình ảnh của mình. Nhận các hiệu ứng trục trặc và polaroid hợp thời trang cho ảnh. Bạn thậm chí có thể yêu cầu bất kỳ bộ lọc yêu thích nào. Đưa ra phản hồi và nhận phản hồi cho truy vấn của bạn. Ứng dụng này thường xuyên bổ sung các hiệu ứng và bộ lọc mới và thú vị.

Thêm nhạc và hơn thế nữa

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video và thêm nhạc. Ứng dụng này cung cấp âm nhạc mới nhất và độc quyền mà bạn có thể thêm vào sau video của mình. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bản nhạc yêu thích của mình trong ứng dụng indie này. Chuyển đổi video và hình ảnh của bạn thành động. Nó có các công cụ chỉnh sửa nâng cao để chỉnh sửa dễ dàng.

Tải xuống Indie Prequel MOD APK cho Android

DOWNLOAD (32.5 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)