Tải Indian Train Simulator MOD (Vô hạn tiền) 2022.1.1 APK

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Indian Train Simulator MOD (Vô hạn tiền) 2022.1.1 APK
Tên Indian Train Simulator
Phát hành Highbrow Interactive
Phiên bản 2022.1.1
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 189 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Indian Train Simulator MOD APK là một trò chơi mô phỏng đường sắt tuyệt vời trên Android. Trò chơi này là tất cả về quản lý ga đường sắt, hành khách và hàng hóa. Trò chơi này mang lại cảm giác tàu hỏa thực tế cho người chơi. Có rất nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau mà bạn sẽ cần phải hoàn thành trong trò chơi. Nó có đồ họa siêu thực với chất lượng hình ảnh chi tiết cao.

Đồ họa 3D với môi trường và địa điểm tuyệt vời làm cho trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Có gần 50 loại tàu có sẵn và mỗi tàu đều có các thông số kỹ thuật khác nhau và độc đáo. Indian Train Simulator có đường hầm xe lửa dưới lòng đất. Hoàn thành các nhiệm vụ độc đáo và thú vị để kiếm thêm phần thưởng. Mở khóa các chuyến tàu và xe hơi khác nhau cho các mục đích khác nhau. Có khoảng 33 nhà ga được thiết kế đẹp mắt.

Ở đây có các ga đường sắt Bengaluru, Mumbai, Vadodara, New Delhi, Agra, Kolkata, Solapur, Anantpur, Pune, Borivali, Valsad, Surat, Bharuch và Annand trò chơi. Chơi trò chơi và mở khóa mọi thứ để tận hưởng trò chơi. Trò chơi này cũng có các đầu máy được thiết kế với sự cẩn trọng. Đánh bại những người chơi khác và mở khóa đầu máy xe lửa nhanh chóng trong trò chơi. Indian Train Simulator hoàn toàn miễn phí. Phiên bản mod này cung cấp tài nguyên không giới hạn cho người chơi.

Bạn có thể mua bất kỳ xe lửa và nhà ga nào mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Nhận chuyến tàu yêu thích của bạn mà không cần chờ đợi. Mở khóa tàu siêu tốc và tàu cao tốc và đưa hành khách đến điểm đến của họ. Nó có 4 loại chế độ chơi khác nhau. Ở chế độ Instant, bắt đầu chơi trò chơi ngay lập tức. Chơi chế độ lái xe để lái tàu tự do trên đường ray. Có gần 90 vật phẩm độc đáo trong chế độ cửa hàng giúp nâng cao trải nghiệm chơi game. Nó có các điều khiển sáng tạo để dễ hiểu. Điều chỉnh bố cục điều khiển dễ dàng và cải thiện trải nghiệm chơi game tổng thể. Indian Train Simulator là tất cả về các ga đường sắt thực tế ở Ấn Độ. Bạn có thể chở hành khách và hàng hóa và đưa họ đến điểm đến của họ. Hãy đi sâu vào các tính năng chính.

Trải nghiệm Tàu thực tế

Lái tàu và có được trải nghiệm thực tế trong Indian Train Simulator. Là một người lái tàu, nhiệm vụ của bạn là phải lái tàu một cách cẩn thận và đưa hành khách đến điểm đến mong muốn của họ. Có rất nhiều nhiệm vụ đầy thử thách có sẵn mà bạn có thể thoải mái lựa chọn. Lái tàu siêu tốc và tàu cao tốc trong trò chơi với nội thất thực tế. Có rất nhiều ga tàu điện ngầm có sẵn trong trò chơi mà bạn có thể hoạt động trong suốt trò chơi. Chơi và mở khóa các vật phẩm khác nhau để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi.

Indian Train Simulator MOD APK

Đồ họa tuyệt đẹp

Đồ họa của Indian Train Simulator thực sự chân thực và tuyệt vời. Đồ họa 3D tuyệt đẹp và nội thất đẹp mắt làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Khám phá các địa điểm và nhà ga tuyệt đẹp ở Ấn Độ. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh chân thực đến mức bạn thậm chí không thể cảm nhận được sự khác biệt giữa trò chơi và đời thực. Mỗi chuyến tàu hoạt động hoàn hảo trên cơ chế đời thực. Trò chơi này tuân theo các quy tắc vật lý một cách hoàn hảo. Trải nghiệm những cảnh đẹp khi lái tàu và tận hưởng cuộc hành trình. Lái tàu qua các nhà ga tuyệt đẹp và trải nghiệm vẻ đẹp của việc băng qua những ngọn đồi, khu dân cư, savan xanh tươi và hơn thế nữa.

50 Chuyến tàu độc đáo

Theo trò chơi mô phỏng xe lửa này, có gần 50 mô hình xe lửa độc đáo mà bạn có thể mở khóa và chọn để lái. Đầu máy dòng WA, WC và WD: WAG9, WDP4, WDG4 và WDG-3A là một số đầu máy độc đáo trong trò chơi. Bạn có thể mở khóa tất cả các chuyến tàu bằng tiền trong trò chơi. Phiên bản mod này có số tiền không giới hạn, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng nhận được tất cả các chuyến tàu độc đáo mà không cần chơi trò chơi. Tăng cấp độ trong trò chơi và mở khóa các ga tàu tuyệt đẹp để mở rộng tuyến đường của bạn. Mỗi mô hình xe lửa và các điều khiển thực tế và chế độ xem buồng lái. Bạn có thể trải nghiệm chế độ xem buồng lái tốt nhất trong trò chơi.

Du lịch vòng quanh Ấn Độ

Nhà phát triển trình mô phỏng này đến từ Ấn Độ và họ đã thêm Các địa điểm của Ấn Độ trong trò chơi mô phỏng tàu hỏa này. Bạn có thể lái tàu qua các bang của Ấn Độ bằng tên thật. Trò chơi có bản đồ khổng lồ, nơi có gần như tất cả các ga đường sắt của Ấn Độ. Bạn có thể khám phá miền bắc Ấn Độ, nam Ấn Độ, đông Ấn Độ và tây Ấn Độ một cách dễ dàng trong trò chơi. Mở khóa nhiều địa điểm hơn của Ấn Độ và có quyền truy cập vào các ga đường sắt thực tế và độc đáo. Quản lý tất cả các nhà ga một cách cẩn thận và độc đáo. Có 32 địa điểm khác nhau có sẵn để khám phá trên tàu.

Tiền không giới hạn

Đây là những gì người chơi muốn giải trí thuần túy. Nhận tiền không giới hạn trong trò chơi và mua bất kỳ vật phẩm nào bạn muốn. Phiên bản mod này sẽ cung cấp cho bạn tài nguyên không giới hạn miễn phí. Bạn có thể mua bất kỳ chuyến tàu nào. Bạn có thể mở khóa tất cả các ga đường sắt có sẵn ở Ấn Độ. Nâng cấp tàu cao tốc của bạn và lái xe nhanh nhất có thể. Mua sắm là miễn phí trong trò chơi này. Bạn không phải trả tiền cho bất kỳ vật phẩm nào trong trò chơi. Bạn có thể đơn giản đến cửa hàng và mua hàng mà không cần lo lắng về xu. Indian Train Simulator là hoàn toàn miễn phí để chơi. Tất cả các vật phẩm trong trò chơi đều được mở khóa hoàn toàn và có sẵn miễn phí. Hãy tận hưởng hết khả năng của trò chơi.

Indian Train Simulator MOD

Kiếm tiền thông qua các hợp đồng

Bạn không chỉ có thể quản lý các nhà ga mà còn có thể kiếm tiền thông qua các hợp đồng khác nhau. Có khoảng hàng trăm hợp đồng lặp lại sau khi hoàn thành. Những hợp đồng này tạo ra công việc mới cho người chơi. Các hợp đồng dựa trên những thách thức và nhiệm vụ hàng ngày khác nhau. Mang theo nhiều hành khách hơn và nhiều hàng hóa hơn để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Bạn có thể chọn nhiều loại hợp đồng cùng lúc để kiếm thêm thu nhập trong game. Tải xuống trò chơi mô phỏng xe lửa tuyệt vời này trên thiết bị Android của bạn và bắt đầu chơi.

Tải xuống Indian Train Simulator MOD APK cho Android

Indian Train Simulator MOD APK là một trong những trò chơi hay nhất trên nền tảng Android. Bạn có thể lái cả tàu khách và tàu chở hàng. Hoàn thành các nhiệm vụ và hợp đồng hàng ngày để kiếm được danh hiệu và tiền xu. Mở khóa siêu xe lửa và khám phá bản đồ tuyệt đẹp của Ấn Độ. Phiên bản sửa đổi này sẽ cung cấp tài nguyên không giới hạn trong trò chơi để có một khởi đầu tốt hơn. Chơi các chế độ trò chơi tuyệt vời theo tâm trạng của bạn.

DOWNLOAD (189 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)