Tải Idle World MOD APK 4.9 (Tiền không giới hạn) cho Android

Cập nhật lần cuối 17/07/2022, bởi Thanos
Tải Idle World MOD APK 4.9 (Tiền không giới hạn) cho Android
Tên Idle World
Phát hành HOMA GAMES
Phiên bản 4.9
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 81 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Get it On Google Play

Idle World MOD APK (Vô hạn tiền) là một game nhàn rỗi thú vị dành cho Android, được phát triển và phát hành bởi Homa Games. Nếu bạn đã chơi một vài trò chơi nhàn rỗi trước đây, bạn sẽ thấy rằng các quy tắc trong Idle World không thay đổi nhiều. Tuy nhiên, nhà phát triển đã biết cách tạo ra sự khác biệt khi mang đến một chủ đề hoàn toàn mới đó là Vũ trụ. Thay vì quản lý hầm mỏ, siêu thị hay cửa hàng như trò chơi nhàn rỗi trước, bạn sẽ cảm thấy mình xứng đáng là người quản lý và phát triển vũ trụ của chính mình. Trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn phiên bản mod mới nhất của Idle World, cho phép bạn sử dụng Kim cương không giới hạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt trò chơi. Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của trò chơi này nhé.

Idle World MOD APK – Game nhàn rỗi hấp dẫn

idle world mod apk

Bắt đầu trò chơi, bạn có một hành tinh hoàn toàn trống rỗng. Bạn sẽ thấy nó như một quả cầu khổng lồ và được bao phủ bởi sa mạc không có nước, không có lục địa hay bất cứ thứ gì khác. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra sự sống cho hành tinh này. Quy tắc rất đơn giản. Hành tinh của bạn sẽ nhận được năng lượng từ mặt trời. Bạn sẽ sử dụng chúng để tạo ra các vật liệu là nước, lục địa, khoáng chất và nhiều thứ khác. Bạn cần liên tục chạm vào mặt trời để tăng năng lượng nhận được. Tốc độ sản sinh năng lượng sẽ được hiển thị ở góc trên cùng của màn hình. Khi bạn thêm các nguyên tố vào hành tinh của mình, tỷ lệ hấp thụ năng lượng của chúng sẽ tăng lên. Do đó, lượng năng lượng tạo ra cũng tăng lên theo thời gian. Là một game nhàn rỗi, công việc của bạn chủ yếu là bấm vào màn hình liên tục để nhận năng lượng sau đó dùng chúng để nâng cấp nguyên liệu.

Có 3 yếu tố tạo nên hành tinh của bạn bao gồm Sáng tạo, Bảo tồn và Bảo vệ . Bạn sẽ bắt đầu với những thành phần cơ bản nhất như Nước, Đất, Đất, Vi sinh vật, … Khi bạn thu thập đủ năng lượng, bạn có thể tạo ra các vật liệu khác như Bình nguyên, Cao nguyên, Núi, Phù sa, v.v … Hành tinh của bạn sẽ luôn gặp thiên tai từ không gian bên ngoài, vì vậy bạn cần bầu không khí để ngăn chặn chúng.

Rất nhiều điều để khám phá

tai idle world mod

Như đã nói, công việc của bạn trong Idle World bao gồm 4 phần chính: Tạo, Bảo quản, Bảo vệ và Cập nhật. Đây là điều bạn cần chú ý để phát triển hành tinh. Điều đặc biệt là ở mỗi phần đều có nhiều danh mục khác nhau để bạn khám phá. Trong phần Creation, bạn sẽ được cung cấp các nguyên liệu để tạo ra các hành tinh. Trong khi Bảo tồn cung cấp các điều kiện để duy trì các yếu tố này, cũng như Bảo vệ giúp bạn xây dựng bầu khí quyển để bảo vệ hành tinh của bạn khỏi các thảm họa. Mỗi danh mục có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn khám phá. Trò chơi cũng tạo ra động lực cho người chơi khi họ được yêu cầu đạt mức năng lượng cần thiết để mở khóa các nguyên liệu mới.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể nhận được năng lượng ngay cả khi trò chơi của bạn đang ở chế độ ngoại tuyến. Quá trình sản xuất năng lượng là tự động. Bạn sẽ nhận được chúng ở lần truy cập trò chơi tiếp theo. Có một số tùy chọn cho phép bạn tăng lượng năng lượng nhận được. Thông thường, bạn sẽ cần phải xem một quảng cáo. Ngoài ra, trò chơi còn cho phép bạn kiếm thêm kim cương bằng cách quay Vòng quay may mắn. Bạn có thể sử dụng kim cương để mua các gói Accelerated, đóng vai trò như các vật phẩm thúc đẩy tiến trình trò chơi của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cho bạn Idle World! APK MOD. Phiên bản sửa đổi này cho phép bạn sử dụng kim cương không giới hạn. Nó thực sự là một tính năng tiên tiến mà mọi người đều yêu thích.

Khám phá các hành tinh khác nhau

idle world hack

Thế giới nhàn rỗi! mang đến cho bạn sức mạnh tối cao khi có thể tạo ra và quản lý các hành tinh khác nhau trong dải ngân hà. Bắt đầu với Trái đất, bạn sẽ có thể mở khóa các hành tinh mới như Sao Mộc, Sao Hỏa… Mỗi hành tinh sẽ được tạo thành từ các vật liệu khác nhau. Do đó, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với việc sáng tạo và phát triển các tác phẩm. Nhà phát triển cũng cho biết rằng họ sẽ bổ sung các hành tinh mới trong các bản cập nhật trong tương lai.

Đồ họa đẹp

Thế giới nhàn rỗi! có là đồ họa đủ tốt. Nó đảm bảo chất lượng để làm hài lòng tất cả người chơi. Trên thực tế, đồ họa là thứ chúng ta không nên quá bận tâm ở thể loại game này. Hành tinh của bạn xuất hiện ở giữa màn hình. Nó sẽ thay đổi khi bạn tạo ra các nguyên liệu và trồng chúng. Càng nhiều vật liệu trên hành tinh, nó sẽ càng hoàn thiện. Bên cạnh đó, màu sắc khá tươi sáng. Thế giới nhàn rỗi! Nó có đồ họa đơn giản nên khá nhẹ, chỉ hơn 40MB. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức nó trên hầu hết các điện thoại thông minh Android, bao gồm cả các thiết bị Cấp thấp.

Tổng quan

Thế giới nhàn rỗi! là một trò chơi nhàn rỗi thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Nó có một chủ đề mới lạ và hấp dẫn. Bên cạnh đó, cách chơi của nó cũng đơn giản nhưng đầy sáng tạo và thú vị. Bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm để tạo ra và phát triển hành tinh của mình. Hiện tại, trò chơi đã có trên Google Play. Nó đã nhận được hơn 1 triệu lượt tải xuống và rất nhiều đánh giá tích cực. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Idle World! MOD APK , vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Tải game Idle World MOD APK cho Android

DOWNLOAD (81 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Idle World modpure Idle World lmhmod Idle World apkmody Idle World gamehayvl Idle World gamedva Idle World apkmodel Idle World apktodo Idle World modlh Idle World happymod Idle World appvn Idle World modyolo
5/5 (1 vote)