Idle Light City Hack APK

22
Tên Idle Light City Hack Phiên bản 1.7.5 Dung lượng 39 Mb Tính năng MOD Vô hạn tiền vàng Hỗ trợ Android

Bóng tối luôn chứa đựng những điều bí ẩn và đáng sợ trong trí tưởng tượng của nhiều người. Ngày nay, mọi người đang phát triển hệ thống điện để thắp sáng tất cả những nơi tối tăm nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nó không thể bao gồm tất cả các nơi trên thế giới. Do đó, nhiều người muốn làm điều gì đó tốt để thay đổi bóng tối của thế giới nhưng nó cũng rất khó khăn. Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời để biến mong muốn của bạn thành hiện thực. Đây là một trò chơi nhàn rỗi hoàn toàn mới có tên là Idle Light City.

Trong trò chơi, bạn sẽ bắt đầu vận hành một nhà máy ánh sáng và sản xuất rất nhiều bóng đèn để mang ánh sáng đến toàn thế giới. Hiện tại, Idle Light City hack có sẵn cho điện thoại di động. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả thông tin về trò chơi và cung cấp cho bạn liên kết để tải xuống miễn phí.

Lối chơi

Trong Idle Light City, người chơi điều khiển một nhà máy sản xuất bóng đèn, nơi sẽ sản xuất đèn. Thay vì một hệ thống phức tạp, đèn sẽ tự động chạy đến mọi ngôi nhà trong thành phố. Những ngôi nhà đó sẽ cần số lượng bóng khác nhau để có thể thắp sáng chúng. Đầu tiên, bạn sẽ sử dụng ngón tay của mình để tăng tốc độ sản xuất và chuyển động của bóng đèn bằng cách nhấp liên tục trên màn hình. Khi đèn chiếu sáng nhà, họ sẽ mang tiền đến nhà máy của bạn. Từ đó, bạn sẽ tiếp tục mua thêm bóng đèn để chúng tiếp tục thắp sáng thành phố. Bạn càng có nhiều đèn, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền. Ngoài ra, Idle Light City cho phép mọi người thực hiện công việc xây dựng và nâng cấp trên các khu vực khác nhau của thành phố để mọi thứ trở nên ấn tượng hơn.

HACK IDLE MINER TYCOON

Nâng cấp đa dạng

Idle Light City cho phép người chơi nâng cấp nhiều thứ khác nhau để chiếu sáng thành phố nhanh hơn. Đầu tiên, người chơi có thể nâng cấp các ngôi nhà để họ mang lại cho bạn thu nhập nhanh hơn. Khi bạn nâng cấp ngôi nhà, thiết kế của họ sẽ thay đổi và mang lại cho bạn nhiều tiền hơn. Bên cạnh đó, các ngôi nhà sẽ tự động tạo ra lợi nhuận cho bạn mà không phải thu tiền bằng tay. Sau đó, người chơi có thể nâng cấp bóng đèn với các khả năng khác nhau như tăng tốc độ chạy, tự động mua, Lightbulb Power Thẻ

Thiết kế sáng tạo

Idle Light City là một trong những trò chơi sáng tạo nhất. Trong đó, hình ảnh của bóng đèn cách điệu hoàn toàn mới với khuôn mặt và các bộ phận cơ thể như con người. Họ có thể di chuyển và chạy đến những ngôi nhà một cách thông minh. Ngoài ra, thành phố được xây dựng với phong cách đơn giản, được tối ưu hóa tốt cho nhiều thiết bị di động. Bạn cũng có thể nghe những cây đàn piano vui tươi và âm nhạc sống động trong suốt trò chơi.

idle miner tycoon hack mod android

Tải Idle Light City Hack MOD APK miễn phí cho Android

Idle Light City là một trò chơi miễn phí để tải về từ cửa hàng di động. Tôi muốn giới thiệu phiên bản sửa đổi của nó có tên là Idle Light City Hack Apk. Nó sẽ mang lại cho bạn các tính năng nâng cao hơn so với phiên bản gốc, chẳng hạn như không có quảng cáo và rất nhiều tiền.

Tổng quan

Nhìn chung, Idle Light City là một trò chơi thú vị và gây nghiện cao. Nó mang lại nhiều tính năng thú vị và đặc biệt là một lối chơi rất đơn giản. Nếu bạn muốn một trò chơi giải trí để chơi trong thời gian rảnh, Idle Light City hack là một lựa chọn rất tốt.  Đừng quên thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị! Cảm ơn và chúc vui vẻ!

IDLE LIGHT CITY HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

GET LINK
4/5 (1 Review)