Tải Idle Courier MOD Vô hạn tiền 1.31.7 APK

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Idle Courier MOD Vô hạn tiền 1.31.7 APK
Tên Idle Courier
Phát hành Century Games Pte. Ltd.
Phiên bản 1.31.7
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 121 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn muốn tìm hiểu các chiến thuật kinh doanh? Thì Idle Courier Tycoon MOD APK là ứng dụng mô phỏng tốt nhất có thể làm điều đó cho bạn. Đây là một trò chơi thú vị mà bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh Chuyển phát nhanh của mình. Không biết làm thế nào để làm?Đừng lo lắng, chỉ cần làm theo hướng dẫn mà trò chơi cung cấp cho bạn và bạn đã sẵn sàng. Hình ảnh 3D của nó hấp dẫn người nhìn với thiết kế chi tiết và đẹp mắt. Trò chơi có nhiều lượt tải xuống và đánh giá là minh chứng cho các tính năng tuyệt vời của nó.

Các nút điều khiển rất dễ thực hiện, điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn khi chơi. Idle Courier Tycoon là ứng dụng lý tưởng cho những người không có nhiều game thủ. Đúng như tên gọi của nó, bạn không cần phải hối hả chỉ cần xem qua dịch vụ chuyển phát nhanh của mình, mua các vật liệu sẽ đẩy nhanh quá trình kiếm tiền. Đảm bảo rằng bạn giao các gói hàng đúng thời gian để khách hàng hài lòng với bạn, điều này giúp bạn kiếm được tiền.

Mô tả này có thu hút được sự quan tâm của bạn không, sau đó bạn có nhiều bất ngờ thú vị không? Idle Courier Tycoon đang mang đến cho người chơi một trải nghiệm tuyệt vời khi xây dựng doanh nghiệp. Họ có thể học được những điều quý giá từ trải nghiệm này. Trò chơi này sẽ hướng dẫn bạn vượt qua những khó khăn kinh doanh. Bạn đang trên đường trở thành một doanh nhân chuyên nghiệp!

Giới thiệu Idle Courier Tycoon

Idle Courier Tycoon apk là phiên bản chính thức có sẵn miễn phí trên các cửa hàng trò chơi của bạn. Đây là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn tạo ra doanh nghiệp chuyển phát nhanh của mình. Cung cấp kịp thời các gói hàng cho khách hàng của bạn để kiếm tiền. Mua nguyên vật liệu như máy móc, xe tải, xe tải và máy bay để thúc đẩy quá trình kiếm tiền để mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn.

Thuê nhân viên để trợ giúp với số lượng công việc ngày càng tăng khi doanh nghiệp của bạn phát triển theo thời gian. Giám sát các quá trình, nhưng hãy kiên trì vì mỗi giọt đều có giá trị trong đại dương. Đồ họa 3D mát mẻ sẽ làm cho trải nghiệm hấp dẫn. Đọc về các tính năng thú vị bên dưới.

Idle Courier Tycoon MOD

Giới thiệu Idle Courier Tycoon MOD APK

Idle Courier Tycoon MOD APK là phiên bản sửa đổi (tấn công) của trò chơi tiêu chuẩn có sẵn trên các cửa hàng chơi. Có tẻ nhạt không khi chờ đợi số tiền thu được để nâng cấp doanh nghiệp của mình và sau đó lại tham gia vào sự chờ đợi đó một lần nữa? Không có gì bí mật khi ở phiên bản tiêu chuẩn, công việc kinh doanh tiến triển với tốc độ chóng mặt. Nhưng bây giờ với phiên bản sửa đổi này, bạn có thể thoát khỏi chu kỳ chờ đợi không ngừng này! Nó cung cấp cho bạn số tiền mặt không giới hạn để bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình với tốc độ nhanh chóng và đứng đầu ngay lập tức.

Bạn đã hoàn thành với những quảng cáo xâm lấn liên tục xuất hiện? Tải Idle Courier Tycoon MOD APK để giải phóng bạn khỏi sự phiền toái này. Và bạn thậm chí có thể chơi ngoại tuyến!

Bắt đầu kinh doanh của bạn

Mọi người đều bắt đầu kinh doanh nhỏ và dần dần cải thiện khả năng mở rộng của nó. Tương tự trong Idle Courier Tycoon, bạn bắt đầu với tài nguyên hạn chế và tiền tích lũy chậm. Điều hành một doanh nghiệp là một nhiệm vụ không hề nhỏ. Nó cần rất nhiều trách nhiệm vì vậy hãy cảnh giác và kiên trì trong việc nhìn nhận công việc kinh doanh của bạn. Đúng là sẽ mất rất nhiều thời gian để phát triển doanh nghiệp của bạn nhưng đó là một quá trình ổn định. Bạn có thể tìm kiếm nhiều người hơn, mua máy móc hỗ trợ quy trình và tất nhiên là khiến các phương tiện như xe tải, xe tải và thậm chí cả máy bay kiếm được số tiền lớn để mở rộng hoạt động kinh doanh chuyển phát nhanh của mình

Đồ họa 3D và hoạt ảnh thú vị

Idle Courier Tycoon có giao diện được thiết kế tinh xảo, đơn giản dễ hiểu. Hoạt hình 3D khá hấp dẫn, các nhân vật và thiết kế độc đáo của máy móc, phương tiện và nội thất đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người chơi. Hoạt ảnh của trò chơi này càng làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Cách chơi dễ dàng và đơn giản

Không có điều khiển trò chơi phức tạp nào mà người chơi phải làm quen. Các điều khiển trò chơi siêu dễ hiểu, giúp trải nghiệm thú vị hơn.

Nhiều loại máy

Người chơi có thể mua nhiều loại máy móc khác nhau. để tăng doanh số bán hàng của họ. Nếu bạn có kế hoạch xây dựng và mở rộng hoạt động kinh doanh tốc hành của mình, bạn sẽ cần nhiều máy móc mới có thể mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn.

Gameplay độc đáo

Idle Courier Tycoon là một trò chơi mô phỏng độc đáo mà bạn không phải đầu tư bất kỳ năng lượng tinh thần nào, điều này giải thích cho cái tên. Bạn không cần phải làm bất cứ công việc gì, bạn chỉ cần quan sát công việc kinh doanh, xem cách bạn có thể mở rộng nó, thu tiền và đầu tư vào những thứ có lợi cho công ty của bạn.

Idle Courier Tycoon MOD APK

Tiền mặt không giới hạn

apk mod Idle Courier Tycoon mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng số lượng tiền mặt không giới hạn. Giờ đây, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải chờ đợi tiền vào để có thể mua tài nguyên và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, thì phiên bản sửa đổi là dành cho bạn, Vì nó giúp bạn giảm bớt thời gian chờ đợi.

Không có quảng cáo

Phiên bản mod của Idle Courier Tycoon cho phép bạn thưởng thức trò chơi mà không bị mất tập trung. Tạo và phát triển doanh nghiệp của bạn liên tục mà không cần quảng cáo rầm rộ.

Tải xuống Idle Courier Tycoon MOD APK cho Android

Idle Courier Tycoon MOD APK là ứng dụng dành cho những người không thích chơi game. Bắt đầu kinh doanh chuyển phát nhanh của bạn, mua các mặt hàng như máy móc hiện đại, phương tiện đi lại để kiếm được nhiều tiền hơn và sau đó mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn. Và tận hưởng công việc kinh doanh. Trò chơi này không đòi hỏi nhiều sức mạnh não bộ của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là giám sát hoạt động kinh doanh của mình, đưa ra các quyết định quan trọng và mua các mặt hàng có lợi cho bạn. Vì vậy, những gì đang chờ đợi về?Tải xuống phiên bản mod Idle Courier Tycoon bằng cách nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Và đừng quên chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ của bạn về trò chơi và hãy thoải mái đặt câu hỏi.

DOWNLOAD (121 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)

Để lại bình luận