Tải ibis Paint X APK + MOD (Mở khóa Pro) 9.4.1

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải ibis Paint X APK + MOD (Mở khóa Pro) 9.4.1
Tên ibis Paint X
Phát hành ibis inc.
Phiên bản 9.4.1
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 25 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Ibis paint X MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai có tình yêu to lớn đối với việc vẽ và phác thảo. Trong thể loại nghệ thuật, ibis Paint X là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất dành cho những ai thích vẽ, phác thảo và minh họa đẹp mắt.

Trong thế giới hiện tại, có một số nghệ sĩ phát cuồng vì anime và họ thích vẽ minh họa cho chúng nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả cho nghệ thuậtvì vậy đó là lý do tại sao Ibis Paint X ở đây để đáp ứng nhu cầu của bạn. Giờ đây, bạn có thể tạo hình minh họa tốt nhất bằng cách sử dụng các công cụ khác nhau có sẵn trong ibis paint X.

Ibis paint X là một ứng dụng được tối ưu hóa đẹp mắt, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc tìm kiếm công cụ vì mọi thứ trong nàyứng dụng có thể dễ dàng truy cập. Giao diện người dùng của ibis paint X thực sự tốt. Bạn chắc chắn sẽ thích khi chạy ứng dụng nghệ thuật thú vị này.

Giới thiệu Ibis Paint X

Ibis paint X apk là phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng này có sẵn trên internet miễn phí. Ibis Paint X có các tính năng tuyệt vời. Không cần phải tốn tiền để thực hiện ước mơ của mình vì giờ đây bằng cách tải ibis paint X bạn có thể tạo ra những bức tranh minh họa đẹp nhất mà không cần đầu tư gì cả. Nếu bạn chưa quen với ứng dụng này, ibis paint X cung cấp cho bạn hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng ứng dụng này, giúp bạn dễ dàng sử dụng ứng dụng này.

Giới thiệu Ibis paint X MOD APK

Phiên bản hack của ibis paint X được gọi là ibis paint X mod apk. Nếu bạn tải xuống phiên bản mod của ibis paint X thì bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào ứng dụng. Tất cả các tính năng cao cấp cần tiền để sử dụng sẽ được mở khóa trong phiên bản hack. Hầu hết mọi người thích tải xuống các phiên bản mod vì nó tiết kiệm tiền của bạn để mua đăng ký vì mọi thứ đều được mở khóa trong phiên bản mod. Bạn cũng có thể tải xuống apk ibis paint X mod từ trang web của chúng tôi.

Ibis paint X MOD

Bộ sưu tập cọ

Nếu bạn là một họa sĩ vẽ tranh minh họa nhưng bạn không có đủ tài nguyên để tạo ra những bức tranh minh họa và nghệ thuật manga tốt nhất thì đừng buồn vì trong ibis paint X, bạn có thể tạo ra những bức phác thảo bằng cách sử dụng bút và cọ đắt tiền. Ibis paint X có bộ sưu tập cọ và bút tốt nhất và bằng cách sử dụng chúng, bạn có thể tạo ra những hình minh họa tuyệt vời về anime. Có một số bàn chải bị khóa và để mở khóa, bạn phải xem quảng cáo.

Ghi lại bản vẽ của bạn

Đây là một trong những các tính năng phổ biến nhất của ibis paint X mà giờ đây bạn có thể ghi lại các bản vẽ của chính mình và những người khác có thể xem bản ghi của bạn dưới dạng hướng dẫn. Không thú vị khi ghi lại các hình minh họa của riêng bạn và sau đó cho phép mọi người xem các bản ghi âm này. Ibis paint X mang đến cho bạn cơ hội này và đó là cách bạn có thể thu hút mọi người từ các khu vực khác nhau.

Dễ sử dụng

Nếu bạn đang nghĩ rằng nó sẽ khó bạn sử dụng ứng dụng này thì hãy giải tỏa tâm trí của bạn ngay bây giờ vì ibis paint X có các điều khiển đơn giản nhất. Như chúng tôi đã nói trước đây, các tính năng của ibis paint X có thể dễ dàng truy cập. Để giải tỏa những phân vân của bạn về ứng dụng này, ibis paint X cung cấp cho người dùng một hướng dẫn đầy đủ để bạn tìm hiểu về ứng dụng này thậm chí còn dễ dàng hơn.

Nhiều tính năng trực tuyến

Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực nghệ thuật và bạn muốn nắm được quyền về nghệ thuật minh họa và manga thì ibis Paint X là một gói hoàn chỉnh dành cho bạn. Ibis paint X rất được các nghệ sĩ, đặc biệt là các nghệ sĩ ưa chuộng vì những tính năng cực hay và hướng dẫn trực tuyến là một trong số đó. Hướng dẫn trực tuyến là một tính năng được tích hợp sẵn của ibis paint X, trong đó bạn có thể xem hướng dẫn về các bản phác thảo và hình minh họa khác nhau.

Ibis paint X MOD APK

Độ phân giải cao

Tính năng này cho thấy chất lượng cao của các bản phác thảo của bạn. Trong ibis paint X, bạn tạo hình minh họa cho anime ở độ phân giải cao và sau khi hoàn thành các bản phác thảo của mình, bạn có thể lưu chúng ở chất lượng cao. Do tính năng này của ibis paint X, chất lượng bản phác thảo của bạn sẽ không bao giờ giảm vì nó tự động lưu tài liệu của bạn ở độ phân giải cao.

Thêm nhiều lớp

Tính năng này có rất nhiều tầm quan trọng trong ibis paint X. Trong khi tạo bất kỳ bản phác thảo nào, bạn có thể thêm các lớp tùy thích. Trong thông số Lớp, bạn có thể đặt các lớp khác nhau theo bản phác thảo của mình.

Chia sẻ với bạn bè

Nếu bạn muốn chia sẻ bản phác thảo và hình minh họa tuyệt vời của mình với bạn bè thì hãy ibis paint X có tính năng tuyệt vời này cho bạn. Sau khi hoàn thành nghệ thuật và hình minh họa manga, bạn có thể chia sẻ những bức vẽ này với bạn bè của mình trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào như WhatsApp, Instagram và Facebook.

Bản phác thảo tích hợp sẵn

Có rất nhiều bản phác thảo mà bạn sẽ thấy khi tải xuống ibis paint X và tất cả các bản phác thảo này đều được tích hợp sẵn. Nếu bạn đang cạn kiệt ý tưởng anime thì đừng lo lắng vì trong bản phác thảo Ibis paint X, bạn có thể nhận được hàng trăm bản phác thảo có sẵn sẽ giúp bạn tạo ra những hình minh họa tuyệt vời.

Không có quảng cáo

Trong phiên bản thông thường của ibis paint X, nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo thì bạn phải mua đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm Không có cách nào khác để tránh quảng cáo ngoại trừ phiên bản mod của ibis paint X. Trong phiên bản hack của ibis paint X, bạn có thể tránh quảng cáo mà không cần mua đăng ký.

Vật phẩm cao cấp miễn phí

Mọi người thích sử dụng các ứng dụng được mở khóa hoàn toàn nhưng điều này sẽ chỉ xảy ra khi bạn tải xuống phiên bản mod của ứng dụng. Trong ibis paint X mod apk, bạn không phải mua bất kỳ đăng ký nào vì phiên bản này đã được mở khóa hoàn toàn và tất cả các tính năng cao cấp đều được sử dụng miễn phí. Sau khi mở khóa các tính năng cao cấp, bạn sẽ nhận được phông chữ cao cấp, canvas cao cấp và nhiều tính năng VIP khác mà bạn có thể sử dụng miễn phí mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Ibis paint X Hack

Sử dụng Ngoại tuyến

Nếu bạn không có quyền truy cập internet để sử dụng ứng dụng thì đừng lo lắng vì bạn có thể sử dụng ibis paint X mod apk offline. Giờ đây, bạn có thể tạo bản phác thảo và hình minh họa mà không cần có Internet.

Anti-Ban

Tính năng Anti-ban đóng một vai trò quan trọng trong mọiứng dụng bởi vì không có tính năng này, phiên bản bị tấn công của bạn có thể bị cấm bất cứ lúc nào. Ibis paint X mod apk có tính năng chống cấm giúp bảo vệ ứng dụng của bạn khỏi bị cấm. Sử dụng ứng dụng nghệ thuật tuyệt vời này mà không gặp phải bất kỳ mối đe dọa bảo mật nào.

Tải Ibis paint X MOD APK cho Android

Ibis paint X MOD APK là một ứng dụng hàng đầu vì nó có các tính năng tốt nhất. Không phải nghệ sĩ nào cũng có khả năng sử dụng các chất liệu mỹ thuật đắt tiền và đối với họ, ibis paint X là ứng dụng tốt nhất giúp họ thực hiện ước mơ làm tranh minh họa. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng phác thảo của mình thì đừng lãng phí một phút, hãy truy cập trang web của chúng tôi và tải xuống ibis paint X và cũng chia sẻ kinh nghiệm của bạn về ibis paint X trong phần bình luận.

DOWNLOAD (25 Mb) LINK DỰ PHÒNG
ibis Paint X modpure ibis Paint X lmhmod ibis Paint X apkmody ibis Paint X gamehayvl ibis Paint X gamedva ibis Paint X apkmodel ibis Paint X apktodo ibis Paint X modlh ibis Paint X happymod ibis Paint X appvn ibis Paint X modyolo
5/5 (1 vote)