Tải I The One MOD APK 3.09.30 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải I The One MOD APK 3.09.30 (Vô hạn tiền)
Tên I The One - Fun Fighting Game
Phát hành CASUAL AZUR GAMES
Phiên bản 3.09.30
Chuyên mục Hành động
Kích thước 29 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

I The One MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi hành động vui nhộn và giải trí của nhà phát triển CASUAL AZUR GAMES. Nó được xây dựng với ý tưởng về những trận đấu quyền anh với lối chơi đơn giản và gây cười hơn. Cụ thể, người chơi sẽ trở thành một tay đấm đường phố muốn trở thành nhà vô địch. Bằng cách đấm tất cả các đối thủ, bạn sẽ có chiến thắng. Nếu bạn muốn biết thêm về trò chơi thú vị này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!

Giới thiệu I The One

Cách chơi của I The One khá giống với tên gọi của nó. Cụ thể, tất cả người chơi sẽ muốn trở thành nhà vô địch. Để giành chức vô địch, bạn sẽ cần chiến đấu và đánh bại tất cả các đối thủ của mình. Bên cạnh đó, game sẽ có lối chơi chiến đấu theo phong cách đường phố. Trong đó nhân vật của bạn có thể sử dụng các cú đấm hoặc đá để đánh kẻ thù. Đôi khi, đối thủ của bạn sẽ ngã hoặc sẽ bay khỏi sàn đấu. Khi không có đối thủ trên võ đài, bạn sẽ trở thành một nhà vô địch thực sự.

Ngoài ra, để tấn công đối thủ, bạn cầnđể tiếp cận họ bằng cách di chuyển nhân vật bằng phím di chuyển ở bên trái màn hình. Nhân vật của bạn sẽ di chuyển chậm rãi và cẩn thận. Sau đó, bạn sẽ sử dụng các cuộc tấn công bằng phím ở phía bên phải. Chỉ có một phím tấn công duy nhất và nhân vật của bạn sẽ tự động chuyển đổi kiểu tấn công trong một số trường hợp nhất định. Để trở thành một nhà vô địch, bạn không cần phải tự mình giết tất cả các đối thủ của mình. Thay vào đó, bạn có thể để các đối thủ của mình loại bỏ lẫn nhau. Bạn chỉ cần ra tay hạ gục kẻ địch chủ chốt để bước lên ngôi vô địch.

Sau mỗi trận thắng, người chơi sẽ ngay lập tức nhận được huy chương, một số tiền nhỏ và một ít tích lũy để mở khóa các vật phẩm. Trong đó các huy chương sẽ giúp bạn mở khóa nhiều chế độ chơi hơn, và tiền sẽ giúp bạn mở khóa các nhân vật. Ngoài ra, khi đạt 100% tích lũy mở vật phẩm, bạn sẽ nhận được trang bị giúp chiến đấu mạnh mẽ hơn.

I The One MOD

Chế độ chơi đa dạng

I The One là một trò chơi đơn giản vì nó có các chế độ chơi đa dạng. Trong hầu hết các chế độ, bạn vẫn sẽ phải hạ gục đối thủ của mình như bình thường để giành chiến thắng trong trò chơi. Tuy nhiên, mỗi chế độ chơi lại có một luật chơi riêng mà người chơi cần tuân thủ để giành chiến thắng. Ví dụ, trong chế độ Bridge, người chơi sẽ cần phải đánh vào một cây cầu dài;Chế độ bóng đá giống như một trò chơi bóng. Hiện tại, trò chơi cung cấp 9 chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn. Để mở khóa tất cả chúng, người chơi cần cố gắng giành được nhiều huy chương hơn.

Nhân vật và trang bị

Trong I The One, các nhân vật cũng rất đa dạng và là yếu tố quyết định đến chiến thắng của bạn. Có ba yếu tố sẽ quyết định một nhân vật: tốc độ, sự nhanh nhẹn và sức mạnh. Mỗi nhân vật sẽ có các chỉ số khác nhau. Một số người trong số họ sẽ có chỉ số tốt. Tuy nhiên, để có được những nhân vật đó, người chơi cần có tiền để mở khóa. Nhân vật càng có nhiều chỉ số thì giá của chúng sẽ càng đắt. Tuy nhiên, ngoài một nhân vật tốt có thể giúp bạn chiến thắng trong các trận chiến, người chơi cũng cần sử dụng kỹ năng và chiến thuật chiến đấu.

Trong trò chơi này, sức mạnh của trang bị là rất đáng kể. Người chơi có thể mở khóa ngẫu nhiên các vật phẩm khi tích lũy đủ điểm mở. Bên cạnh đó, một số trang bị cung cấp thêm khả năng phòng thủ. Nhân vật của bạn chỉ có thể mang một trong những thứ giống nhau trong các trận đấu. Do đó, bạn nên chọn vật phẩm phù hợp để tham gia trận chiến của mình.

I The One MOD APK

Đơn giản thiết kế

I The One có đồ họa 3D nhưng cực kỳ tối thiểu về hiệu ứng hình ảnh. Nó gần như loại bỏ những hiệu ứng và màu sắc sặc sỡ, và chỉ giữ lại những thứ cơ bản đủ để người chơi cảm thấy thích thú khi chơi game. Bên cạnh đó, game sẽ chỉ được đánh giá ở mức đồ họa chấp nhận được. Ngoài ra, I The One cũng sẽ xóa nhạc. Lúc này, người chơi sẽ chỉ nghe thấy những âm thanh đấm đá hoặc la hét. I The One có quảng cáo xuất hiện trong trò chơi. Nếu không muốn nhìn thấy chúng, bạn có thể tắt kết nối mạng.

Tải xuống I The One MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm I The One MOD APK, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi xin mang đến cho các bạn phiên bản Modded của game hoàn toàn miễn phí và an toàn. Chỉ với một liên kết duy nhất, bạn có thể tải xuống tệp APK của trò chơi mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bạn đọc có thể tìm thấy ở cuối bài viết này. Bạn chỉ cần chạm vào đó để trò chơi tự động tải về điện thoại. Sau đó, bạn có thể cài đặt nó để tận hưởng nó.

I The One is MOD APK là trò chơi thích hợp để bạn giải trí trong thời gian rảnh rỗi. Nó đơn giản, nhanh chóng và mang lại tiếng cười cho người chơi. Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn tất cả những thông tin quan trọng về trò chơi. Bạn đọc có thể tải về ở liên kết bên dưới. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình tải và cài đặt, vui lòng để lại bình luận trong bài viết này. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (29 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)