Tải I Peel Good MOD APK (No Ads, Mở khóa) 1.8.2 cho Android

Cập nhật lần cuối 31/05/2022, bởi Thanos
Tải I Peel Good MOD APK (No Ads, Mở khóa) 1.8.2 cho Android
Tên I Peel Good
Phát hành Lion Studios
Phiên bản 1.8.2
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 148 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD No Ads, Mở khóa
Get it On Google Play

Rõ ràng, ai muốn ăn trái cây ngon thì phải gọt sạch vỏ. Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã từng sử dụng dao để gọt hoa quả trong nhà bếp. Đối với những bàn tay khéo léo, quá trình này rất thú vị. Tuy nhiên, nếu bạn có đôi bàn tay vụng về thì sẽ rất vất vả. Giờ đây, bạn có thể gọt, cắt, tỉa hoa quả trên điện thoại di động và máy tính bảng với một trò chơi hay mang tên I Peel Good MOD APK (No Ads). Bạn sẽ không sợ bẩn và đứt ngón tay. Thay vào đó, bạn chỉ cần điều khiển màn hình thiết bị và chơi với dao.

Giới thiệu về I Peel Good

I Peel Good là một trò chơi mô phỏng 3D gọt hoa quả. Game có lối chơi vô cùng độc đáo. Hiện tại, không có trò chơi tương tự trên thị trường. Trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành một người chế biến thực phẩm tài ba, người sử dụng những con dao đặc biệt để gọt bỏ lớp vỏ trên trái cây và rau củ. I Peel Good được sản xuất và phát hành bởi Lion Studios – khá nổi tiếng với thể loại game mô phỏng về vận chuyển, đào đất, xây nhà, nuôi rồng hay trồng cây.

i peel good mod

Gameplay

I Peel Good sẽ thách thức bạn với 150 cấp độ. Mỗi màn là một loại củ, quả khác nhau. Đối với mỗi cấp độ, trái cây bạn cần gọt sẽ xoay xung quanh tâm của nó. Bạn phải sử dụng một con dao đặc biệt, đưa lưỡi dao vào da của chúng và trượt chúng trên màn hình. Vỏ quả sẽ rụng. Cách chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng để hoàn thành và đạt điểm cao thì bạn phải làm nhiều việc hơn nữa. Bạn phải kiểm soát lưỡi dao để vỏ không bị tách ra cho đến khi nó được lột ra hoàn toàn. Nó có nghĩa là da sẽ là một sợi dây dài.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều loại trái cây với hình dáng và bề mặt khác nhau. Các loại quả dễ gọt vỏ thường dài, thon, vỏ nhẵn như dưa, bí,… Các loại quả khó gọt vỏ thường tròn, ngắn, vỏ sần sùi như bí đỏ, dứa, dâu tây…

Trò chơi sẽ cho bạn điểm dựa trên lớp vỏ bạn bóc được, đánh giá theo số sao (tối đa 3 sao). Hơn nữa, trò chơi sẽ lưu lại chiều dài (tính bằng inch) của lớp da được bóc mà không bị vỡ. Ngoài ra, bạn không cần phải tích lũy sao và tiền để mở khóa màn tiếp theo. Trò chơi sẽ tự động mở khóa màn sau, miễn là bạn đã hoàn thành các màn trước mà không yêu cầu điểm số. Chính vì điều này mà game thích hợp cho mọi đối tượng chơi để giảm bớt căng thẳng.

Điều chỉnh tốc độ quay của quả

Để tăng độ khó cho trò chơi hoặc tăng thời gian loại bỏ một quả để kết thúc trò chơi một cách nhanh chóng, i Peel Good cho phép bạn điều chỉnh tốc độ quay của quả (tốc độ từ x0.5 đến x2.0). Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt của trò chơi.

Đồ họa và hiệu ứng

i peel good hack

Đồ họa là phần đáng chú ý nhất của I Peel Good. Game được thiết kế trên nền đồ họa 3D độc đáo, tái hiện lại những hình ảnh chi tiết về các loại củ, quả chân thực nhất. Màu sắc rất đẹp mắt, tạo cảm giác ngon miệng cho món ăn. Thay vì có những âm thanh nhàm chán như những trò chơi khác, nhà phát triển đã thiết kế trò chơi này với hiệu ứng rung. Đôi khi, nó khiến bạn có cảm giác như đang cắt thức ăn thật. Mức độ rung, tần số rung sẽ thay đổi mỗi khi bạn đưa lưỡi dao vào vỏ. Nó cũng khác nhau tùy theo loại vỏ và diện tích vỏ tạo cảm giác chân thực nhất cho người chơi. Nếu không muốn rung, bạn có thể tắt chế độ rung trong phần cài đặt.

I Peel Good MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Xóa quảng cáo.

Tổng quan

Cho dù bạn là một bà nội trợ, hay chỉ thích cảm giác gọt hoa quả, I Peel Good (MOD Unlocked) sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm cách cắt và gọt độc đáo nhất từ ​​trước đến nay. i Peel Good hứa hẹn sẽ là game mô phỏng cắt, gọt hoa quả chân thực nhất dành cho bạn. Bạn đọc có thể tải game ở đường dẫn bên dưới.

Tải I Peel Good MOD APK cho Android

DOWNLOAD (148 Mb) LINK DỰ PHÒNG
I Peel Good modpure I Peel Good lmhmod I Peel Good apkmody I Peel Good gamehayvl I Peel Good gamedva I Peel Good apkmodel I Peel Good apktodo I Peel Good modlh I Peel Good happymod I Peel Good appvn I Peel Good modyolo
5/5 (1 vote)