Hustle Castle MOD APK

Cập nhật lần cuối 04/06/2022, bởi Thanos
Hustle Castle MOD APK
Tên Hustle Castle
Phát hành My com
Phiên bản 1.55.0
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 140MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Hustle Castle mod money – Một thể loại game sinh tồn xây dựng vương quốc ảo vô cùng hấp dẫn. Lùi thời gian về vài trăm năm trước bạn sẽ trở thành một chúa tể thực sự và làm chủ cả một lâu đài trung cổ. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách phát triển và bảo vệ nơi đây vì người dân rất cần một người lãnh đạo. Hãy giúp đỡ các thần dân mới và giao nhiệm vụ cho họ, huấn luyện chiến đấu để bảo vệ vương quốc. Những tòa lâu đài khác sẽ tới xâm chiếm, đánh phá bạn bất cứ lúc nào vì thế bạn cần chuẩn bị kĩ càng trước mọi tình huống có thể xảy ra. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một ông vua hay chưa?

Hustle Castle – Game xây dựng căn cứ sinh tồn

Bắt đầu trò chơi này, người chơi có trong tay một căn cứ với một vài phòng nhỏ. Nhưng nó không thể nào mãi nhỏ bé như vậy. Nhiệm vụ của bạn là cần phải mở rộng và phát triển nơi đây. Số lượng dân cư ít ỏi rồi sẽ tăng, cả sức mạnh cũng vậy. Bạn đã là một vị vua của lâu đài trung cổ, vì vậy phải tính toán thật hợp lí trước khi đưa ra quyết định. Cần phải làm gì trước, chi tiêu ra sao, mở rộng khu vực thế nào. Kể cả việc lên kế hoạnh đối phó với quân xâm lược. Lâu đài của bạn có tồn tại hay chờ đợi bị hủy diệt, chiếm đóng.

Hustle Castle MOD APK

Game Hustle Castle có rất nhiều tính năng, chế độ chơi cho bạn thỏa sức khám phá. Chiến dịch theo cốt truyện thời lượng dài. Chiến đấu với quái vật trong hành trăm nhiệm vụ. Huấn luyện thần dân trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất. Gia cố tường bảo vệ, trang bị vũ khí tối tân. Tìm hiểu, rèn vũ khí, trang bị mới có chỉ số lớn hơn. Mọi thứ phải thật nhanh chóng trước khi loạt quái vật tiếp theo tới tấn công. Chúng sẽ trở lại với số lượng lớn hơn và không còn yếu ớt. Trở thành trò chơi phòng thủ thực sự. Thi đấu với người chơi khác, tiêu diệt bất cứ ai cản đường. Hàng tá tính năng hấp dẫn sẽ được thêm vào trong những bản cập nhật sau, cùng chờ nhé.

Phiên bản hack Hustle Castle MOD full tiền cho android đã được mình cập nhật bản mới nhất nên anh em yên tâm tải về sử dụng nhé.

Điểm nổi bật trong game Hustle Castle

 • Lối chơi chiến dịch sinh tồn lôi cuốn.
 • Chiến dịch chơi theo cốt truyện hấp dẫn.
 • Hàng trăm nhiệm vụ khác nhau. Chuẩn bị kế hoạch chiến đấu với: thủy quái, người khổng lồ, những bộ xương và thậm chí là cả những con rồng.
 • Xây dựng lâu đài của riêng bạn. Tạo phòng mới, nâng cấp những thành trì.
 • Phát triển người dân. Mỗi thần dân sẽ có khả năng học những kỹ năng mới và mặc mọi trang bị.
 • Nhiều người chơi cùng lúc. Trở về thời trung cổ! Thiêu rụi lâu đài của những kẻ khác.
 • Những âm mưu khủng khiếp bạn có nhận ra, và kết thúc nào sẽ đến.
 • Dễ dàng làm quen, quản lí, điều khiển trò chơi.

Tính năng của Hustle Castle mod

 • Tăng sức sát thương.
 • Tăng khả năng phòng thủ.
 • Vô hạn tiền vàng.

Cách cài đặt

 1. Gỡ cài đặt bản gốc nếu có.
 2. Tải file APK MOD bên dưới về máy.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

HUSTLE CASTLE MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

 

DOWNLOAD (140MB) LINK DỰ PHÒNG
Hustle Castle modpure Hustle Castle lmhmod Hustle Castle apkmody Hustle Castle gamehayvl Hustle Castle gamedva Hustle Castle apkmodel Hustle Castle apktodo Hustle Castle modlh Hustle Castle happymod Hustle Castle appvn Hustle Castle modyolo
5/5 (1 vote)