Tải Huntdown MOD (Vô hạn tiền) 0.1 APK cho Android

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Huntdown MOD (Vô hạn tiền) 0.1 APK cho Android
Tên Huntdown
Phát hành Coffee Stain Publishing
Phiên bản 0.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 380 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Huntdown Mod (Vô hạn tiền) là một trò chơi hành động nổi bật có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau. Nó từng là một game ăn khách vào năm 2020. Hiện tại, nó đã có mặt trên điện thoại di động. Trò chơi sẽ đưa bạn đến một thế giới hỗn loạn, nơi những kẻ săn tiền thưởng đang hoạt động. Ngoài ra, toàn bộ trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa cổ điển, mang lại nhiều cảm xúc thú vị cho bất kỳ ai muốn thưởng thức.

Giới thiệu Huntdown

Trong Huntdown, tương lai của nhân loại trở nên tăm tối, nơi các băng nhóm tội phạm khiến lực lượng lập pháp khiếp sợ. Điều đó khiến vai trò của những người săn tiền thưởng được nâng lên một cách đáng ngạc nhiên. Họ sẽ là những người giải phóng các thành phố khỏi những tên tội phạm nguy hiểm và bảo vệ người dân. Bên cạnh đó, Huntdown còn được lấy cảm hứng từ những bộ phim hành động và trò chơi điện tử của những năm 80s. Điều này làm cho câu chuyện của trò chơi trở nên độc đáo với sự pha trộn giữa ký ức và yếu tố tương lai.

Huntdown MOD

Gameplay

Trong Huntdown, người chơi có thể chọn một trong ba nhân vật huyền thoại bao gồm Anna Conda, John Sawyer hoặc Mow Man. Mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm khác nhau khiến lối chơi của bạn thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên, mục tiêu chung của trò chơi sẽ không thay đổi. Cụ thể, bạn phải tìm cách đánh bại các tổ chức tội phạm. Người chơi sẽ tập trung vào việc sử dụng các loại vũ khí có sẵn để tiêu diệt kẻ thù và nhận phần thưởng. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không đơn giản như bạn nghĩ vì kẻ xấu ngày càng nhiều. Lúc này, bạn sẽ cần các kỹ năng nhảy, ẩn nấp và né tránh để có thể vượt qua các chướng ngại vật. Ngoài ra, người chơi cũng có thể đưa mình vào một số chế độ chơi đặc biệt để thay đổi khả năng chiến đấu của mình.

Tính năng của Huntdown

Nhiều phần để chơi

Huntdown sẽ có bốn phần khác nhau theo câu chuyện của trò chơi. Mỗi phần sẽ mang đến cho người chơi những kẻ thù và thử thách khác nhau bao gồm:

  • Hoodlum Dolls : Phần này chủ yếu là những tên tội phạm nghiệp dư. Họ đóng vai trò chỉ đạo các trận chiến với các băng nhóm nhỏ.
  • Hành vi sai trái : Đây là tập hợp những kẻ côn đồ có tổ chức, chuyên trộm cắp và tống tiền. Họ sử dụng rất nhiều chất nổ.
  • The Heatseekers : Trong phần này, người chơi sẽ đối đầu với một câu lạc bộ mô tô giết người. Một số nhân vật phản diện như Rockabilly được xây dựng theo phong cách La Mã cổ đại.
  • 1 Kẻ tình nghi : Trong trò chơi này, đối thủ của bạn sẽ là những bậc thầy về kỷ luật và tội phạm có tổ chức. Họ là tập hợp của các chuyên gia võ thuật, kẻ thái nhân cách và nhiều kẻ nguy hiểm khác.

Chế độ chơi đa dạng

Trong Huntdown, người chơi có thể tham gia nhiều chế độ chơi khác nhau. Hầu hết chúng sẽ thử thách khả năng và khả năng cạnh tranh của người chơi như Arcade hoặc Co-Op. Trong các chế độ chơi đó, người chơi sẽ cố gắng thu thập càng nhiều tiền thưởng càng tốt. Ngoài ra, bạn có thể nhận thêm số liệu thống kê thành tích để nâng thứ hạng trên bảng xếp hạng của thợ săn.

Huntdown MOD APK

Nhân vật chất lượng

Huntdown mang đến ba nhân vật. Tuy nhiên, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn một chút về ba nhân vật này và một số khả năng của họ dưới đây.

  • Anna Conda : Cô ấy là một cựu biệt kích và một chuyên gia súng. Cô được huấn luyện cho các tình huống ám sát. Hơn nữa, cô ấy là một người có sự nhanh nhẹn cần thiết.
  • John Sawyer : Bạn từng là cảnh sát đặc nhiệm nhưng cũng phạm luật. Anh ấy đã bị nhiều thương tích trong cuộc chiến vừa qua. Thậm chí, một số bộ phận trên cơ thể của anh ấy đã được thay thế bằng máy móc.
  • Mow Man : Đây là một trinh sát Droid, đã bị đánh cắp và đặt phần mềm bị cấm. Giờ đây, Droid là một thợ săn tiền thưởng miễn phí.

Các loại vũ khí đa dạng

Trò chơicung cấp một hệ thống vũ khí khá đa dạng. Người chơi có thể thu thập chúng và biến chúng thành công cụ chiến đấu một cách dễ dàng. Hầu hết các loại vũ khí đều khá khó phân biệt. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận ra chúng nếu bạn cố gắng tấn công kẻ thù. Hãy lưu ý kết hợp vũ khí với khả năng chiến đấu của nhân vật để tối ưu hóa sức mạnh chiến đấu.

Đồ họa

Huntdown sử dụng đồ họa Pixel 16 bit theo phong cách cổ điển. Nhiều hình ảnh của trò chơi được vẽ tay. Bên cạnh đó, nó kết hợp với tốc độ khung hình 60 FPS để làm hài lòng người chơi. Trò chơi cũng sử dụng âm nhạc hoành tráng khiến tất cả người chơi cảm thấy hào hứng hơn khi tham gia.

Tỉa xuống Huntdown MOD APK cho Android

Nhìn chung, Huntdown là một trong nhiều game hành động giải trí. Nó mang đến lối chơi cổ điển pha trộn nhiều yếu tố hiện đại mà bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán trong quá trình chơi. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp cho bạn Huntdown Mod miễn phí trong bài viết này. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để tìm thấy nhiều sản phẩm thú vị!Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (380 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)