Tải game Hunt Royale MOD APK (Unlimited Money) 1.4.7 cho Android

Cập nhật lần cuối 23/05/2022, bởi Thanos
Tải game Hunt Royale MOD APK (Unlimited Money) 1.4.7 cho Android
Tên Hunt Royale
Phát hành
Phiên bản 1.4.7
Chuyên mục Hành động
Kích thước 171 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Hunt Royale MOD APK (Vô hạn tiền) là một game thú vị thuộc thể loại Battle Royale . Nó được phát hành bởi nhà phát hành Boombit, một nhà sản xuất trò chơi của Vương quốc Anh với nhiều trò chơi vui nhộn. Họ đã quảng cáo rằng Hunt Royale là một trò chơi Battle Royale di động mới và độc đáo, nổi bật so với các trò chơi cùng thể loại trước đây. Quả thực, không chỉ có lối chơi khá mới lạ mà game còn sở hữu hệ thống đồ họa vô cùng vui nhộn và tươi sáng. Bạn đọc có thể theo dõi bài đánh giá dưới đây để tìm ra những điểm nổi bật của nó nhé!

hunt royale apk

Gameplay

Trong Hunt Royale, người chơi sẽ được đưa vào một nơi để nuôi quái vật. Càng săn được nhiều, bạn càng có thể nâng cấp kỹ năng và khả năng chiến đấu cho nhân vật của mình. Nó không giống như những game sinh tồn khác khi bạn và 3 người chơi khác sẽ so tài với nhau trong trận chiến tiêu diệt quái vật. Ngoài săn bắn, game còn có nhiều hoạt động thú vị để bạn làm trong trường hợp không có quái vật như xây nhà, rèn vũ khí, thu thập tài nguyên… Mỗi khi tiêu diệt được quái vật, bạn sẽ nhận được lượng kinh nghiệm có thể cường hóa nhiều hơn. quyền lực và tiền bạc cho bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp thiết bị.

Hệ thống nhân vật

hunt royale mod apk

Hunt Royale có khoảng 30 anh hùng để người chơi lựa chọn. Mỗi người trong số họ có những kỹ năng và khả năng chiến đấu độc đáo. Chúng được chia thành các lớp như cận chiến, xạ thủ, pháp sư… Lúc này, người chơi có thể sử dụng các kỹ năng của mình để giành lợi thế trên chiến trường. Trên bản đồ, bạn cần tập trung vào vị trí của đồng đội, tìm đúng quái vật có khả năng săn và lên cấp. Nếu bạn chọn một con quái vật có sức mạnh lớn hơn bạn, bạn có thể thua cuộc.

Đồ họa

Tuy là game sinh tồn nhưng Hunt Royale có hệ thống đồ họa khá đơn giản. Cụ thể, game được thiết kế trên nền đồ họa Voxel lai giữa 2D và pixel. Bạn sẽ thấy nó khá giống với Minecraft ở phần tạo hình nhân vật với các ô vuông chồng lên nhau. Tuy nhiên, những chi tiết như đấu trường, tòa nhà lại giống những game sinh tồn điển hình mà bạn từng trải nghiệm.

Tổng quan

Hunt Royale một trò chơi tuyệt vời lấy cảm hứng từ sự pha trộn giữa MOBA và thể loại Battle Royale. Trò chơi theo một phong cách mới, với nhiều hoạt động hơn để làm. Bạn đọc có thể tải về Hunt Royale APK tại liên kết bên dưới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó, hãy để lại bình luận trong bài viết này. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

Tải xuống Hunt Royale MOD APK cho Android

DOWNLOAD (171 Mb) LINK DỰ PHÒNG
4.5/5 (2 votes)