Tải Hulu APK + MOD (Đăng kí miễn phí) 4.45.0+10152-google

Cập nhật lần cuối 16/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Hulu APK + MOD (Đăng kí miễn phí) 4.45.0+10152-google
Tên Hulu: Watch TV shows & movies
Phát hành Hulu
Phiên bản 4.45.0+10152-google
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 12 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Đăng ký miễn phí
Get it On Google Play

Bạn có thể biến điện thoại di động của mình thành TV bằng ứng dụng tuyệt vời này có tên là Hulu MOD APK. Đây là một ứng dụng có thể giúp bạn giải trí trong cuộc sống nhàm chán của mình. Trên ứng dụng này, bạn có thể xem tất cả các loại kênh truyền hình như thể thao, giải trí, âm nhạc, tin tức, phim và nhiều kênh khác.

Có rất nhiều ứng dụng phát video trực tuyến trên internet nhưng Hulu là ứng dụng duy nhất cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng mà không có bất kỳ hạn chế nào. Đó là lý do tại sao nó nổi tiếng trên toàn thế giới, nơi có hàng triệu người trên khắp thế giới đang tận hưởng các dịch vụ của nó. Ứng dụng phát trực tuyến này cũng cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ theo ý muốn của mình và đó có lẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho ứng dụng này.

Bạn cũng có thể xem các kênh trực tiếp trên ứng dụng này bất cứ khi nào bạn muốn vì không có giới hạn, nghĩa là bạn có thể xem ngay cả 24/7 trên đó. Đặt thư viện nội dung cá nhân của riêng bạn để lưu tất cả các chương trình và phim yêu thích của bạn trong một thư mục.

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời trong ứng dụng này cần được chú ý. Bởi vì những tính năng này thực sự tuyệt vời và bạn sẽ không bao giờ tìm thấy chúng trong các ứng dụng khác. Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra chúng.

Giới thiệu Hulu: Watch TV shows & movies

Hulu là một video trực tuyếnứng dụng phát trực tuyến có hàng trăm kênh khác nhau cộng với các kênh trực tiếp. Nó có một thư viện khổng lồ gồm các bộ phim và chương trình truyền hình mà bạn có thể xem mọi lúc, mọi nơi mà không có giới hạn như vậy.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại phim, phim bộ, phim truyền hình và nhiều nội dung cũ và mới khác trên trang nàyứng dụng. Ứng dụng này cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ ở mức cao cấp, đó là lý do tại sao ứng dụng này có hàng nghìn lượt đánh giá và xếp hạng hàng đầu trên internet.

Hulu MOD

Phiên bản Hulu: Watch TV shows & movies MOD APK

Trong phiên bản Hulu mod, bạn sẽ nhận được mọi thứ miễn phí và không giới hạn. Bạn không cần phải trả hoặc mua bất cứ thứ gì để có được các tính năng hoặc vật phẩm cao cấp vì bản MOD cung cấp tất cả các dịch vụ này miễn phí.

Bạn không cần phải mua đăng ký trong mod vì mọi thứ đều miễn phí. Bạn có thể xem tất cả các kênh và phim ở độ nét cao đầy đủ vì bạn không cần phải mua tài khoản trả phí trong đó. Trong phiên bản mod, tất cả các tính năng và tùy chọn sẽ được mở khóa để sử dụng nên bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Tính năng chính

Kênh trực tiếp

Ứng dụng Hulu cung cấp cho bạn tính năng hoành tráng này vì ngày nay rất khó có thời gian rảnh để xem TV. Đó là lý do tại sao nó cung cấp cho bạn tất cả các kênh yêu thích của bạn để xem như tin tức, thể thao, âm nhạc, phim, hoạt hình và nhiều kênh khác. Bạn chỉ cần có dịch vụ internet tốt như WIFI hoặc dữ liệu di động để xem mà không bị giật.

Tính năng kênh trực tiếp này rất nhanh và cung cấp cho bạn dịch vụ nhanh chóng vì đây là một ứng dụng hoàn toàn đáp ứng và được tối ưu hóa. Với tính năng hoành tráng, bạn có thể biến điện thoại di động thành một chiếc TV nhỏ, nơi bạn có thể hoàn toàn tự do xem tất cả các chương trình và phim của mình mà không bị làm phiền.

Phụ đề

Tính năng này cũng rất hữu íchbởi vì có nhiều kênh và nội dung đi kèm với các ngôn ngữ khác nhau. Đôi khi rất khó để hiểu các ngôn ngữ khác nhau. Đó là lý do tại sao ứng dụng hulu có tính năng độc đáo này giúp bạn dịch các ngôn ngữ.

Bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn phụ đề khác nhau, đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn ngôn ngữ của mình trong phụ đề. Tất cả phụ đề trongứng dụng này đúng ngữ pháp nên đặt chúng cho phù hợp. Đơn giản chỉ cần bật tùy chọn phụ đề và thưởng thức nội dung của bạn bằng ngôn ngữ mong muốn.

Nội dung mới nhất

Đây là tính năng chính của ứng dụng hulu vì đây là ứng dụng phát video trực tuyến. Mọi người thích sử dụng ứng dụng này vì các nhà phát triển cập nhật ứng dụng này với tất cả nội dung mới nhất như phim, chương trình truyền hình, phim bộ, chương trình hoạt hình và hơn thế nữa. Vì vậy, bạn không cần phải đợi để xem các chương trình yêu thích của mình.

Chỉ cần nhập tên phim hoặc chương trình của bạn trên thanh tìm kiếm để xem chúng. Bản thân Hulu là một thế giới hoàn chỉnh dành cho người dùng vì bạn không cần ứng dụng khác khi có ứng dụng này trong thiết bị di động của mình vì ứng dụng này đáp ứng tất cả các yêu cầu.

Tải xuống miễn phí

Tính năng này là luôn thú vị bởi vì đôi khi bạn không có thời gian hoặc internet để xem phim đúng giờ. Đó là lý do tại sao Hulu cung cấp cho bạn tùy chọn đáng kinh ngạc, nơi bạn có thể tải xuống các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình để xem sau. Sau khi tải phim và chương trình xuống, bạn không cần kết nối Internet để xem chúng.

Tạo hồ sơ của riêng bạn

Hulu cũng cung cấp cho bạn tùy chọn hữu ích này để bạn có thể tạo hồ sơ cá nhân riêng. Bạn có thể chọn các thể loại phim và chương trình khác nhau. Kiểm tra chúng và nó sẽ hiển thị cho bạn nội dung theo đề xuất của bạn. Trong hồ sơ của riêng bạn, hãy chọn mọi thứ theo sự lựa chọn của bạn vì trong tính năng này, bạn hoàn toàn có quyền tùy chỉnh mọi thứ.

Sau khi bạn hoàn thành hồ sơ của mình, ứng dụng sẽ mở khóa nhiều tùy chọn như tải xuống, lưu, thích và v.v… Bạn cũng có thể chia sẻ các bộ phim và chương trình yêu thích của mình với bạn bè. Bạn có thể tạo tối đa 6 cấu hình, đây chắc chắn là một tính năng tuyệt vời của ứng dụng này.

Hulu Hack APK

Được tối ưu hóa tốt

Việc tối ưu hóa tốt sẽ có tác động lớn đến bất kỳ ứng dụng nào vì mọi người thích sử dụng những ứng dụng đócó tối ưu hóa tuyệt vời. Tương tự, hulu là ứng dụng tiên tiến nhất và được tối ưu hóa tốt, đó là lý do tại sao tất cả các tính năng và tùy chọn đều rất nhạy trong đó. Nó có tốc độ nhanh, đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ gặp phải bất kỳ sự cố giật lag nào khi sử dụng nó.

Giao diện người dùng tốt

Giao diện người dùng khá tuyệt vời và dễ sử dụng. Bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn trên màn hình của mình. Nó có một thanh tìm kiếm nơi bạn chỉ cần nói hoặc nhập chương trình yêu thích của mình. Đó là lý do tại sao các tùy chọn này đã làm cho ứng dụng này trở nên tốt nhất.

Tính năng Mod

Các tính năng cao cấp miễn phí:

Trong phiên bản của ứng dụng hulu, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng cao cấp của nó mà không phải trả tiền cho chúng. Bởi vì mod cung cấp cho bạn mọi thứ miễn phí, đó là lý do tại sao mọi người luôn thu hút Apk mod.

Không có quảng cáo:

Quảng cáo luôn làm gián đoạn khi xem chương trình trực tiếp hoặc phim. Đó là lý do tại sao phiên bản mod của ứng dụng hulu lại cung cấp cho bạn tính năng tuyệt vời này. Bạn sẽ không bao giờ thấy quảng cáo trong Apk mod của ứng dụng này khi phát trực tuyến các kênh yêu thích của mình hoặc xem phim.

Ưu điểm:

  • Bạn có thể dễ dàng tải xuống các bộ phim và chương trình yêu thích của mình.
  • Maketối đa 6 cấu hình
  • Miễn phí xem phim và các kênh trực tiếp
  • Hơn 75 kênh khác
  • Nhược điểm
  • Không thể phát trực tuyến nếu không có Internet.

Tải xuống Hulu MOD APK cho Android

Nhìn chung hulu là một ứng dụng tuyệt vời để phát trực tuyến tất cả các bộ phim và chương trình yêu thích của bạn trên thiết bị di động của bạn. Rất khó để tìm thấy những tính năng cao cấp này, đó là lý do tại sao hulu là một gói hoàn chỉnh dành cho những người đang tìm kiếm ứng dụng phát video trực tuyến. Bạn phải dùng thử ứng dụng này vì nó cung cấp cho bạn những dịch vụ cao cấp này. Vì vậy, chỉ cần cài đặt Hulu MOD APK trên thiết bị của bạn để tận hưởng cùng bạn bè và các thành viên trong gia đình.

DOWNLOAD (12 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)