Tải Hotstar APK + MOD (Mở khóa Premium) 12.4.0

Cập nhật lần cuối 07/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Hotstar APK + MOD (Mở khóa Premium) 12.4.0
Tên Hotstar
Phát hành Novi Digital
Phiên bản 12.4.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 24 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Hotstar là ứng dụng phát trực tiếp rất phổ biến trên nền tảng di động Android. Người dùng sẽ được trải nghiệm những nội dung tốt nhất trên internet. Nó cho phép bạn xem các chuỗi chương trình và tin tức mới nhất một cách dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để tìm hiểu ứng dụng ngay bây giờ nhé!

Ứng dụng Hotstar là gì?

Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng trực tuyến thú vị, Hotstar là một ứng dụng tuyệt vời. Đây là một nền tảng giải trí kỹ thuật số và di động của Ấn Độ. Ban đầu, ứng dụng này được phát triển trên ứng dụng di động, có thể hỗ trợ phát sóng trực tuyến cùng với các nội dung giải trí khác nhau.

Hiện tại, Hotstar đã được mở rộng ra phạm vi rất lớn, cung cấp cho người dùng tới 35. 000 giờ nội dung với 8 ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều kênh giải trí, phim, chương trình thể thao… Tại Mỹ, hãng này cũng tổ chức truyền hình trực tuyến độc quyền về môn khúc côn cầu ở giải Ngoại hạng Ấn Độ.

Bên cạnh đó, ở nhiều quốc gia khác, Hotstar được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người yêu thích phim Ấn Độ. Ngoài ra, ứng dụng này rất tốt cho những ai thích thể thao hay xem các chương trình trực tuyến… Nó thực sự là đối thủ của các ứng dụng truyền hình phổ biến hiện nay như Netflix , Amazon Prime …

Các tính năng phổ biến của Hotstar

Nhắc đến Hotstar là nhắc đến một ứng dụng trực tuyến được tìm kiếm và sử dụng rộng rãi hiện nay. Bạn sẽ được xem nhiều video, chương trình phù hợp với sở thích của mình như thể thao, phim truyện hay chương trình truyền hình… Đặc biệt, bạn còn được truy cập không giới hạn lên đến 100. 000 giờ các chương trình truyền hình. Ngoài ra, các bộ phim truyền hình, cùng với các bộ phim nổi tiếng của Ấn Độ và thế giới, Star India TV, các sự kiện thể thao lớn như VIVO IPL 2020 và T20 World Cup và các chương trình đặc biệt của Hotstar, luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Đối với người dùng ở Ấn Độ, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một thế giới mới với những câu chuyện thú vị. Trong đó, bạn có thể dễ dàng truy cập các kênh hay nhất từ ​​Disney, Pixar, Star Wars cho đến Marvel (Disney +). Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã cài đặt ngôn ngữ cho các kênh này bằng tiếng Ấn Độ, chẳng hạn như tiếng Tamil, tiếng Hindi và tiếng Telugu.

 • Nó có thể là Phát trực tiếp trên điện thoại Android.
 • Ứng dụng cung cấp cho người dùng tất cả các bộ phim. Chúng đang thịnh hành hoặc phổ biến nhất hiện nay.
 • Có các tường thuật trực tiếp về các trận đấu bóng đá, thể thao hoặc người dùng có thể theo dõi.
 • Người dùng có thể truy cập nhanh vào chuỗi chương trình tiếng Anh và Giải Emmy mới nhất.
 • Có nhiều bản cập nhật mới nhất. Người dùng sẽ không bao giờ bỏ lỡ chương trình thú vị nhất.
 • Mức tiêu thụ dữ liệu ít hơn tới 50% so với starsports. com.

Bạn có thể xem gì trên Hotstar?

Trong Hotstar, người dùng có thể xem miễn phí hàng nghìn giờ với một số bộ phim Ấn Độ nổi tiếng nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem Star TV Shows;Xem trước, Điểm nổi bật của Cricket và các môn thể thao khác. Người dùng sẽ luôn cập nhật những tin tức mới nhất tại đây.

Bạn có thể đăng ký kênh Disney, Hotstar VIP để có thể trải nghiệm:

 • Kênh Disney có nhiều chương trình và phim bằng ngôn ngữ địa phương, ngay cả khi không có quyền truy cập hạn chế vào các môn thể thao trực tiếp.
 • Các kênh thể thao: VIVO IPL, Công thức 1 và Quần vợt, Ngoại hạng Anh.
 • Bộ phim truyền hình Star TV mới nhất trước khi phát hành trên TV.
 • Các bộ phim Bollywood mới nhất và nhiều chương trình độc quyền do chúng tôi sản xuất.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký Disney và Hotstar Premium để trải nghiệm:

 • Mọi thứ trong VIP và các chương trình truyền hình mới nhất của Mỹ
 • Người dùng có thể xem phim của Hollywood và Disney +
 • Bạn có thể xem các chương trình gốc và các phiên bản của chúng bằng tất cả các ngôn ngữ, kể cả tiếng Anh.

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các chương trình bạn thích trên ứng dụng Hotstar, cụ thể là:

Dành cho những người đam mê thể thao

Nếu bạn yêu thích thể thao và muốn nghe thể thao trực tiếp, Hotstar sẽ cung cấp cho bạn các chương trình như:

 • Ấn Độ vs Nam Phi 2020, World Cup T20, VIVO IPL 2020 và Asian Cup
 • Đối với VIVO IPL 2020, Watch Play N Play đã trở lại với các tính năng thú vị như Nguồn cấp dữ liệu xã hội. Đây là nơi bạn có thể trò chuyện trong khi chơi và mời bạn bè tham gia.
 • Ngoài ra, một số giải đấu nổi tiếng khác trong Hotstar là Premier League (PL), Pro Kabaddi League (PKL), India Super League (ISL) và Tennis Grand Slams.

Hotstar MOD

Thưởng thức những câu chuyện hay nhất trên thế giới của Disney +

Nếu bạn muốn khám phá những câu chuyện mới và thú vị, vui lòng mở cửa hàng Hotstar. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện hay nhất trên thế giới.

Đối với người dùng Ấn Độ của chúng tôi, ứng dụng đã mang đến cho mọi người trên khắp thế giới những câu chuyện thú vị nhất. Đặc biệt, những người kể chuyện là những giọng kể hay nhất. Ngoài ra, người dùng có thể tìm thấy chúng trên các kênh Disney, Marvel, Star Wars và Pixar…

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy hơn 200 bộ phim, 100 chương trình và 30 bản gốc. Người dùng sẽ được trải nghiệm những bộ phim hay, những chương trình siêu anh hùng hấp dẫn như Iron Man, Avengers Infinity War, Hulk, Marvel Assemble… Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các kênh Disney và kênh gốc của họ như Togo, The Mandalorian, High School Music, v. v. >

Dành cho người yêu thích phim

Đối với những ai yêu thích loại hình này, bạn sẽ được trải nghiệm những kênh hấp dẫn. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn các thể loại phim cụ thể:

 • Phim Hollywood: Alita, Stuber, v. v.
 • Phim Bollywood: Tanhaji, Chhapaak, Housefull 4 và hơn thế nữa.
 • Phim tiếng Nhật: Anbudan Appavukku, Jamai Badal, Bangalore trên…

Dành cho những người theo dõi Binge

Trong phần này, người dùng có thể theo dõi nhiều chương trình khác nhau bằng nhiều ngôn ngữ, đặc biệt với các chương trình, chẳng hạn như:

 • Chương trình tiếng Hindi: Nazar 2, Kasautii Zindagii Kay, RadhaKrishnn… và nhiều chương trình khác.
 • Chương trình tiếng Anh: Killing Eve, Game of Thrones (GOT), Chernobyl, Modern Family… và nhiều chương trình khác.
 • Chương trình truyền hình: Pandian Store, Karthika Deepam, Bigg Boss Malayalam… và nhiều chương trình truyền hình khác.

Hơn nữa, điều tuyệt vời hơn là hầu hết mọi loại đều có trong một ứng dụng. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức chúng ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Nội dung dành cho trẻ em

Nếu con bạn yêu thích những bộ phim hoạt hình, Hotstar sẽ cung cấp cho bạn những bộ phim hoạt hình đặc biệt. Con bạn có thể xem những bộ phim hoạt hình nổi tiếng mới nhất theo sở thích của chúng.
Những bộ phim hay nhất, được xem nhiều nhất trên thế giới là:

 • Frozen II
 • Aladdin
 • Câu chuyện đồ chơi 4
 • Vua sư tử
 • Và một số chương trình dành cho trẻ em như Mickey Mouse Clubhouse, Art Attack…

Bên cạnh đó, người dùng có thể đặt chế độ Trẻ em trên Hotstar để tìm nội dung thực sự phù hợp với con bạn. Ngoài ra, điều này sẽ giúp họ dễ dàng nhận được nội dung hay để xem.

Kênh tin tức và truyền hình trực tiếp

Với Hotstar, người dùng sẽ được trải nghiệm các kênh truyền hình tin tức chuyên nghiệp:

 • Aaj Tak
 • Republic of TV
 • Tin tức ABP
 • Star Plus
 • Ngôi sao Bharat
 • Ngôi sao thể thao
 • HBO
 • Thế giới các vì sao
 • Ngôi sao Maa
 • Vijay Star

Cách xem phim trên Hotstar

Bạn sử dụng Hotstar nhưng chưa biết cách xem phim trên ứng dụng này. Để xem phim đơn giản trên điện thoại, vui lòng làm theo các bước sau:

 1. Truy cập cửa hàng Google Play hoặc đi tới cuối trang web của chúng tôi để tải xuống tệp APK cho điện thoại Android. Sau đó, bạn có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình.
 2. Mở ứng dụng và tiếp tục nhập vào thanh tìm kiếm từ khóa hoặc tên phim bạn muốn và nhấn Enter. Trên màn hình ứng dụng, có các thông tin liên quan khác nhau. Tại thời điểm này, hãy nhấp vào phim hoặc chương trình bạn muốn xem.
 3. Người dùng sẽ thấy nhiều thông tin liên quan đến phim và chương trình bạn muốn xem. Sau đó, bạn có thể nhấp vào biểu tượng đồng hồ ở góc dưới bên trái màn hình để xem hoặc thêm những bộ phim đó vào danh sách xem.

Ngoài việc xem qua ứng dụng, người dùng còn có thể xem trực tiếp trên website thông qua các trình duyệt trên điện thoại. Lúc này, bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang web hotstar. com là có thể xem được. Ngoài ra, các bước xem phim cũng tương tự như sử dụng ứng dụng Hotstar nên bạn không cần lo lắng gì cả.

Tải xuống Hotstar MOD APK cho Android

Với sự phát triển mạnh mẽ trong xã hội ngày nay, ngày càng có nhiều ứng dụng ra đời để phục vụ nhu cầu của con người. Hotstar là một ứng dụng tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng với số lượng chương trình đa dạng và dễ dàng thưởng thức, hãy cài đặt Hotstar. Chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều chương trình truyền hình, phim, tin tức, thể thao đặc sắc, thú vị… Ngoài ra, chúng tôi có link tải miễn phí cho mọi người phiên bản Hotstar Premium. Xin cảm ơn!

DOWNLOAD (24 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Hotstar modpure Hotstar lmhmod Hotstar apkmody Hotstar gamehayvl Hotstar gamedva Hotstar apkmodel Hotstar apktodo Hotstar modlh Hotstar happymod Hotstar appvn Hotstar modyolo
5/5 (1 vote)