Tải Hotspot Shield APK + MOD (Mở khóa Premium) 9.2.1

Cập nhật lần cuối 13/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Hotspot Shield APK + MOD (Mở khóa Premium) 9.2.1
Tên Hotspot Shield
Phát hành Pango GmbH
Phiên bản 9.2.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 22 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Ngày nay, hàng trăm triệu người dùng Android được bảo vệ quyền riêng tư tuyệt vời nhờ Hotspot Shield Mod Premium APK. Bạn có muốn được như họ không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về một chương trình VPN rẻ và dễ sử dụng, đặc biệt phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một sự hợp lý hóa đơn giản cho các dịch vụ đa phương tiện quốc tế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ!

Giới thiệu về Hotspot Shield

Hotspot Shield là ứng dụng truy cập, quyền riêng tư và bảo mật đáng tin cậy nhất. Nó giúp người dùng bỏ qua các giới hạn địa lý và tận hưởng khả năng truy cập trực tuyến ổn định với hiệu suất nhanh và thao tác đơn giản. Ngoài ra, công cụ này có thể mã hóa kết nối internet của khách hàng để an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, ứng dụng là phiên bản miễn phí có quảng cáo. Những khách hàng không thích điều này cũng có thể tránh những rắc rối của quảng cáo bằng cách trả tiền cho một đăng ký. Ngoài phiên bản dành cho Android, ứng dụng này còn có thêm phiên bản dành cho IOS và Mac.

Hotspot Shield MOD

Ưu điểm của Hotspot Shield

 • Dễ dàng thiết lập và kết nối nhanh chóng: Khách hàng chỉ cần mở Hotspot Shield bằng một cú chạm là có thể kết nối duyệt web miễn phí không giới hạn trên thế giới. Nó sẽ mang lại cho bạn sự bảo mật và an toàn tuyệt đối.
 • Trong trường hợp nghi ngờ rằng VPN dừng, ứng dụng này sẽ ngăn địa chỉ IP và tín hiệu mạng bị rò rỉ bằng cách tự động ngắt kết nối nguồn thiết bị của bạn.
 • Kết nối nhiều thiết bị: Tại thời điểm này, khách hàng có thể chia sẻ tối đa 5 thiết bị chỉ với một tài khoản Hotspot Shield.
 • Kết nối toàn cầu: Hotspot Shield có phạm vi phủ sóng rộng rãi tại hơn 80 quốc gia. Nó đảm bảo kết nối tối ưu cho khách hàng.
 • Ứng dụng mã hóa tối đa và chính xác nhất để bảo vệ khách hàng khỏi tin tặc và gián điệp mạng.
 • Công nghệ VPN độc quyền là yếu tố chính của công nghệ VPN của Hotspot Shield đang thống trị thế giới. Nó tối ưu hóa nhiều loại kết nối máy chủ cực kỳ mạnh mẽ và nhanh chóng, ổn định và an toàn để liên lạc từ xa.
 • Hỗ trợ dịch vụ mọi lúc, mọi nơi: Với các gói cao cấp của Hotspot Shield, dịch vụ khách hàng của ứng dụng sẽ hỗ trợ ngay lập tức khi bạn có bất kỳ khó khăn hoặc thắc mắc nào.

Nguyên tắc hoạt động của Hotspot Shield

Hotspot Shield VPN & Proxy cho Android (trước đây gọi là Hotspot Shield VPN) sẽ cung cấp cho khách hàng kết nối an toàn giữa thiết bị Android của bạn và trang web đích thông qua một kênh trung gian, được mã hóa bằng công nghệ mạng riêng ảo VPN.

Bên cạnh đó, ứng dụng ẩn địa chỉ IP thực của khách hàng của bạn để duyệt web ẩn danh và đảm bảo không ai có thể theo dõi bạn. Điều này cho phép bạn truy cập ngay cả những địa chỉ web bị tường lửa chặn.

Ngoài ra, ứng dụng này miễn phí cho người dùng Android. Nếu bạn cần một VPN với các tính năng cơ bản về quyền riêng tư và bỏ chặn, hoặc thậm chí là một phiên bản bảo mật cao cấp với quyền truy cập vào VPN nhanh nhất, nó sẽ làm được điều đó. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn tính phí miễn phí của Hotspot Shield để nhận được các gói dịch vụ tốt nhất.

Phiên bản chính của Hotspot Shield Premium APK dành cho Android

Phiên bản miễn phí của Hotspot Shield VPN

Phiên bản này cho phép người dùng truy cập vào tất cả nội dung của Hoa Kỳ và quốc tế. Bạn có thể bỏ chặn và duyệt không giới hạn từ các ứng dụng hoặc trang web yêu thích của mình. Tuy nhiên, phiên bản VPN miễn phí dành cho Android có giới hạn quảng cáo.

Hotspot Shield VPN PREMIUM

Ngoài gói miễn phí, ứng dụng này cũng cung cấp một phiên bản bổ sung của VPN ELITE. Đây là một tùy chọn để tự động gia hạn đăng ký. Hotspot Shield VPN PREMIUM cung cấp cho khách hàng quyền truy cập thực không giới hạn từ 80 vị trí ảo mà không cần bất kỳ quảng cáo nào. Đó là Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Ấn Độ, Úc, Canada, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine.

Bên cạnh đó, sau khi đăng ký tài khoản Elite, người dùng sẽ được hỗ trợ từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay đến PC với tối đa 5 thiết bị. Trước khi quyết định sử dụng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm, khách hàng cũng có cơ hội dùng thử 7 ngày miễn phí các tính năng của Elite.

Giá của Hotspot Shield: đăng ký 1 tháng – $ 12,99 / tháng. Đăng ký hàng năm – $ 7,99 / tháng (tiết kiệm 38%)

Lý do tại sao chúng ta nên chọn Hotspot Shield Premium cho Android

Các chức năng chính của Hotspot Shield VPN PREMIUM

 • Hotspot Shield VPN PREMIUM giúp người dùng bỏ chặn các trang web bao gồm bỏ chặn YouTube, Facebook, Twitter và thậm chí các trang web tại trường học, thư viện và văn phòng của bạn bằng ứng dụng. Ngoài ra, bạn có tùy chọn bỏ qua các bộ lọc và tường lửa để có quyền truy cập vào nội dung yêu thích của họ.
 • Bên cạnh đó, ứng dụng này cho phép bạn duyệt web ẩn danh để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của bạn. Tại thời điểm này, bạn có thể ẩn danh thực hiện các hoạt động trực tuyến, truy cập trang web bạn muốn khi thực hiện các giao dịch trực tuyến hoặc tải xuống mà không bị theo dõi. Nó có thể làm được điều đó vì Hotspot Shield Free VPN tạo ra các liên kết được mã hóa giữa máy tính và máy chủ.
 • Hotspot Shield MOD APK

Bảo vệ cao quyền riêng tư của người dùng

 • VPN luôn cung cấp mức bảo mật trực tuyến cao nhất cho khách hàng với chế độ duyệt web riêng tư và an toàn. Khi bạn kết nối internet bằng Hotspot Shield VPN, dữ liệu của bạn (mật khẩu, giao dịch tài chính và tin nhắn) được mã hóa và bảo vệ ngay lập tức. Thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn bị ẩn khỏi gián điệp mạng.
 • Bảo mật Wi-Fi: Tại các điểm truy cập Wi-Fi công cộng, bất kỳ ai cũng có thể giám sát và theo dõi hoạt động web của bạn. Vì vậy, ứng dụng này sẽ cá nhân hóa và bảo vệ phiên duyệt web của bạn, giúp dữ liệu cá nhân của bạn an toàn hơn cho dù bạn kết nối từ đâu.
 • Bảo vệ người dùng khỏi phần mềm độc hại: Hotspot Shield VPN luôn cảnh báo bạn nếu bạn muốn truy cập các trang web được biết là có chứa phần mềm độc hại. Sau đó, nó khóa trang web để ngăn ngừa rủi ro. Ngoài ra, ứng dụng sẽ bảo vệ điện thoại thông minh Android của bạn khỏi 85 triệu trang web độc hại mỗi ngày cùng với tính năng bảo vệ chống lừa đảo và phần mềm độc hại tích hợp.

Hướng dẫn tải xuống Hotspot Shield Premium cho Android

Ứng dụng hỗ trợ các thiết bị IOS, Android và Windows. Với điện thoại thông minh, bạn tải ứng dụng thông qua Play Store và App Store. Tuy nhiên, nó chỉ là phiên bản miễn phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ phiên bản Hotspot Shield Premium miễn phí dành cho điện thoại Android. Bạn có thể tải phiên bản này theo liên kết ở cuối bài viết này.

Để hoàn tất cài đặt, bộ nhớ thiết bị của bạn phải từ 13MB trở lên. Đây không phải là một dung lượng cao đối với một trình duyệt web hoàn hảo và chuyên nghiệp như nó. Bên cạnh đó, ứng dụng rất dễ thao tác và sử dụng. Sau khi tải xuống, bạn có thể trải nghiệm duyệt web miễn phí và an toàn.

Xếp hạng tổng thể

Hotspot Shield có hơn 400 triệu lượt cài đặt và đã được giới thiệu trên các tạp chí nổi tiếng, chẳng hạn như Fast Company, Forbes, CNET, CNN và New York Times. Khi quyết định cài đặt ứng dụng, bạn có quyền truy cập Internet một cách tự do và an toàn. Ngoài ra, khách hàng sử dụng ứng dụng này có thể hoàn toàn yên tâm vì nó không theo dõi hoặc lưu giữ nhật ký của bất kỳ người dùng nào. Đây là nền tảng truy cập riêng tư và an toàn nhất cho người dùng với tính năng cao cấp, cơ bản miễn phí vĩnh viễn. Khách hàng chỉ cần nâng cấp lên Elite để có thể sử dụng các tính năng cao cấp hoặc cũng có thể dùng thử miễn phí. Xin cảm ơn!

Tải xuống Hotspot Shield VPN PREMIUM APK cho Android

DOWNLOAD (22 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)